Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Fashion Nation: Style & Glory là một ứng dụng độc đáo kết hợp trò chơi phù hợp phong cách với một loại mạng xã hội. Trò chơi này được phát triển bởi studio trò chơi “Nanobit.com” và nó chủ yếu nhắm đến những người sành sỏi về thời trang, trang điểm tươi sáng và trang phục phù hợp.

Fashion Nation

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể tạo ra phong cách quần áo của riêng mình bằng cách chọn một cô gái và tạo hình ảnh của cô ấy cho cô ấy. Bạn có thể chọn kiểu trang điểm và kiểu tóc cho cô ấy, chọn quần áo phù hợp cho một dịp nào đó và giày cho những bộ quần áo này. Bạn sẽ phải thử nhiều bộ trang phục và trang điểm nhiều lần để tìm ra bộ trang phục có thể nhấn mạnh các nét của cô gái, cũng như làm mịn hoặc che đi hoàn toàn các khuyết điểm của cô ấy.

Thu hút người hâm mộ và chiêu mộ những người theo dõi trong số những người chơi và cố gắng làm hài lòng họ thường xuyên hơn bằng ngoại hình và trang phục bắt mắt. Hãy nổi tiếng với tư cách là một chuyên gia phong cách tuyệt vời để có cơ hội trở thành một người nổi tiếng thực sự của Fashion Nation: Style and Glory.

Fashion Nation Mod

Ngoài ra tại đây bạn có thể thách thức các nhà tạo mẫu khác, cạnh tranh với họ về khả năng chọn hình ảnh phù hợp. Mỗi bên đối lập sẽ đặt bạn gái của họ lên bục và đề nghị người dùng đánh giá cô ấy. Theo đó, cô gái có hình ảnh nhận được nhiều lượt thích và ngưỡng mộ nhất từ ​​ban giám khảo sẽ mang về chiến thắng cho stylist của mình, thậm chí còn có thêm danh tiếng và tiền bạc để mua trang phục và trang điểm mới.

Và nếu bạn không muốn kiếm số tiền này, thì bạn có thể sử dụng bản mod để kiếm được rất nhiều tiền, điều này sẽ cho phép bạn ngay lập tức leo lên hàng đầu, lọt vào top những người dẫn đầu xu hướng.

               
Tải về máy ( V0.16.6 )
Nội dung tương tự:

World of Tanks Blitz 2022 APK (Tiền/Vàng vô hạn) 9.2.1.1368

Trò chơi • 30/09/2022

Bạn đam mê xe tăng? Bạn muốn tìm hiểu về những cỗ máy chiến tranh trong Thế chiến II? Vì vậy bạn không thể ...

Hack Bid Wars – Storage Auctions (MOD, Vô hạn Cash/Tiền xu) hay nhất

Trò chơi • 25/09/2022

Nếu bạn thích thu thập các mặt hàng có giá trị và muốn có một cửa hàng tư nhân bán chúng để trở thành ...

Tải Speed Motor Dash: Real Simulator (MOD Tiền) 2.05

Trò chơi • 17/11/2021

Đây là trò chơi dành cho những người yêu thích mô tô tốc độ cao, điều khiển mô tô đến các địa điểm khác ...

Tải game The Lonely Hacker Mod thử cảm giác thành Hacker

Trò chơi • 19/09/2022

The Lonely Hacker – Thời đại công nghệ phát triển hiện nay mọi người đều đã quen với việc sử dụng máy tính và các ...