Fashion Nation: Style & Fame MOD APK (Mua sắm miễn phí) 0.16.7

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Fashion Nation: Style & Fame
Nhà xuất bản NANOBIT
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 0.16.7
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Fashion Nation: Style & Fame APK
Fashion Nation: Style & Fame MOD
Hack Fashion Nation: Style & Fame

Fashion Nation: Style & Glory là một ứng dụng độc đáo kết hợp trò chơi phù hợp phong cách với một loại mạng xã hội. Trò chơi này được phát triển bởi studio trò chơi “Nanobit.com” và nó chủ yếu nhắm đến những người sành sỏi về thời trang, trang điểm tươi sáng và trang phục phù hợp.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể tạo ra phong cách quần áo của riêng mình bằng cách chọn một cô gái và tạo hình ảnh của cô ấy cho cô ấy. Bạn có thể chọn kiểu trang điểm và kiểu tóc cho cô ấy, chọn quần áo phù hợp cho một dịp nào đó và giày cho những bộ quần áo này. Bạn sẽ phải thử nhiều bộ trang phục và trang điểm nhiều lần để tìm ra bộ trang phục có thể nhấn mạnh các nét của cô gái, cũng như làm mịn hoặc che đi hoàn toàn các khuyết điểm của cô ấy.

Thu hút người hâm mộ và chiêu mộ những người theo dõi trong số những người chơi và cố gắng làm hài lòng họ thường xuyên hơn bằng ngoại hình và trang phục bắt mắt. Hãy nổi tiếng với tư cách là một chuyên gia phong cách tuyệt vời để có cơ hội trở thành một người nổi tiếng thực sự của Fashion Nation: Style and Glory.

Ngoài ra tại đây bạn có thể thách thức các nhà tạo mẫu khác, cạnh tranh với họ về khả năng chọn hình ảnh phù hợp. Mỗi bên đối lập sẽ đặt bạn gái của họ lên bục và đề nghị người dùng đánh giá cô ấy. Theo đó, cô gái có hình ảnh nhận được nhiều lượt thích và ngưỡng mộ nhất từ ​​ban giám khảo sẽ mang về chiến thắng cho stylist của mình, thậm chí còn có thêm danh tiếng và tiền bạc để mua trang phục và trang điểm mới.

Và nếu bạn không muốn kiếm số tiền này, thì bạn có thể sử dụng bản mod để kiếm được rất nhiều tiền, điều này sẽ cho phép bạn ngay lập tức leo lên hàng đầu, lọt vào top những người dẫn đầu xu hướng.

Bài viết tương tự

Xu hướng