World Conqueror 4-WW2 Strategy MOD APK (Mở khóa tất cả) 1.10.4

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên World Conqueror 4-WW2 Strategy
Nhà xuất bản EasyTech
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.10.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
World Conqueror 4-WW2 Strategy APK
World Conqueror 4-WW2 Strategy MOD
Hack World Conqueror 4-WW2 Strategy

Nếu bạn là một người yêu thích những trò chơi có tính chiến thuật cao và chu đáo thì đây là trò chơi dành cho bạn. World Conqueror 44 là game mới nhất trong loạt game World Conqueror bị chinh phục bởi EASYTECH.

Ba phần trước đã đạt được rất nhiều thành công, vì vậy nhà sản xuất không có lý do gì để không mang phần tư cho người chơi. Phong cách chơi vẫn giống như trước đây, nhưng có rất nhiều cải tiến có giá trị.

Hướng dẫn chơi World Conqueror 4 đơn giản

Như chúng ta đều biết, mặc dù chúng ta không thích chiến tranh, nó đã xảy ra và mang lại rất nhiều đau đớn và đau khổ cho mọi người. Và World Conqueror là một trong những loạt game di động hay nhất mô phỏng những gì cuộc chiến đã từng làm. Bạn sẽ đóng vai chính trong một trận chiến lớn xảy ra trên phạm vi toàn thế giới. Tất nhiên, cơ hội để thay đổi thế giới nằm trong tay bạn.

Làm khác đi, World Conqueror 4 không giống như các game chiến thuật khác. Để mô phỏng đầy đủ và toàn diện một chiến trường toàn cầu, các trận chiến trong trò chơi diễn ra trên bản đồ thế giới với các mô hình thu nhỏ.

Từ đó, người chơi có thể chứng minh kỹ năng, chiến thuật của mình để điều khiển chiến trường. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có quyền chọn đồng minh hoặc phát xít của riêng bạn.

World Conqueror 4 với cốt truyện gay cấn

Tuy nhiên, việc chọn phe nào không quan trọng vì người chơi hoàn toàn có thể thay đổi tình hình, lật ngược kết quả của cuộc chiến trong lịch sử. Rốt cuộc, đây là một trò chơi trí tuệ và chiến thuật thực sự.

Là thủ lĩnh của một đội quân hùng mạnh, bạn sẽ không phải chiến đấu, thay vào đó, người chơi sẽ điều khiển hàng ngàn người tham gia vào trận chiến này. Làm cho trận chiến phù hợp và giành chiến thắng áp đảo với kẻ thù.

Vũ khí trong trò chơi bao gồm pháo, tên lửa, máy bay, xe tăng, tàu ngầm, tàu chiến và thủy quân lục chiến. Cố gắng chiếm căn cứ của kẻ thù, bến cảng nơi chúng tương tác với thực phẩm hoặc các giao lộ quan trọng khác.

Hack World Conqueror 4 vô vàn trang bị

Cẩn thận tính toán, cân bằng lực lượng, lựa chọn các thuộc tính vũ khí với từng kẻ thù khác nhau để không lãng phí cho kẻ thù yếu cũng không được đứng về phía kẻ yếu khi đối mặt với các thế lực mạnh.

Ngoài chế độ chơi đơn, người chơi hoàn toàn có thể tự thêm tiền mặt của mình để thuê thêm các tướng tướng khác. Họ sẽ làm việc với bạn để đưa ra các phương pháp triệt để nhất.

Về đồ họa, đây là một game chiến thuật nên nhà sản xuất không tạo ra đồ họa 3D đầy mê hoặc, thay vào đó, người chơi sẽ có một game chiến thuật với đồ họa 2D đơn giản, vũ khí và chiến trường được thiết kế phù hợp với thực tế. Làm cho người chơi cảm thấy như vẽ một bức tranh lịch sử trong trò chơi này.

Những đặc điểm chính của World Conqueror 4

1. Bối cảnh

Hơn 100 chiến dịch tuyệt vời dựa trên các trận chiến thực sự trong lịch sử như Dunkirk, Stalingrad, Pearl Harbor thép
Trở thành một chỉ huy quân sự và giành chiến thắng với tình báo cũng như các chỉ huy quân sự

2. Chinh phục

Bạn có muốn biết trận chiến diễn ra như thế nào không? Hãy yên tâm rằng bạn sẽ trải nghiệm tất cả các trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử như Thế chiến II năm 1939 và 1943, Chiến tranh Lạnh năm 1950, Chiến tranh hiện đại của thập niên 1980

  • Chọn bất kỳ quốc gia nào trên bản đồ và mô phỏng trận chiến ở đó
  • Xây dựng nhà cửa, kho vũ khí, trường học và nhiều thành tựu khác
  • Bảng xếp hạng người chơi có số điểm cao nhất sẽ liên tục được cập nhật.

3. Thống trị

  • Chọn những vị tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử, tham gia cùng họ trong trận chiến của bạn
  • Các huy chương mà bạn kiếm được sau mỗi trận chiến sẽ chứng minh kỹ năng của bạn
  • Hoàn thành nhiệm vụ được giao
  • Nghiên cứu công nghệ mới, nâng cao hiệu quả chiến thuật của tất cả các đơn vị

Bạn sẽ tham gia hơn 100 chiến dịch tại 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Gặp gỡ 230 vị tướng ngoài đời thực trong lịch sử và 216 đơn vị quân đội. Hãy thử sử dụng các vũ khí công nghệ cao như tên lửa, tàu ngầm hạt nhân, máy bay trực thăng điều kỳ diệu về kiến ​​trúc nổi tiếng trên toàn thế giới.

Công nghệ AI sáng tạo được cung cấp Bản đồ thế giới có thể phóng to hoặc thu nhỏ theo ý thích của bạn.

Bài viết tương tự