Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/10/2022

Bạn là người đam mê những chuyến hành trình và muốn giải cứu ai đó, hay bạn muốn tham gia vào những trận chiến trực diện với kẻ thù để có thể giải cứu người đó? Có lẽ không có trò chơi nào phù hợp hơn.

Final Destiny Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.67

Đây là một trò chơi mà nhân vật chính là một cô gái xinh xắn, có tình yêu nhân loại sâu sắc. Cô gái đó muốn tìm mọi cách, mọi cách để đi đến tận cùng thế giới, bất chấp khó khăn, thử thách để giải cứu đứa bé đó. Xuyên suốt trò chơi, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Cài đặt nó trên thiết bị của bạn và khám phá nó ngay bây giờ!

Final Destiny – Beyond the End of the World

HÀNH TRÌNH CỨU RỖI CHO BÉ

Khi chơi game này, bạn là một cô gái mạnh mẽ và mạnh mẽ, giống như một anh hùng để giải cứu vẻ đẹp của họ. Trong cuộc hành trình sẽ gặp hàng ngàn con quái vật, những con quái vật hung ác, chúng luôn tìm mọi cách ngáng đường bạn, tạo khó khăn để ngăn cản bạn, nhưng cô gái có đủ sức mạnh để tiêu diệt chúng và dám đối mặt và đánh bại chúng để tiếp tục tìm và cứu em bé đó thoát khỏi nguy hiểm.

Tìm được một đứa bé và bảo vệ nó không phải là điều dễ dàng, nhưng chỉ cần bạn có ý chí và lòng dũng cảm hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy nó ngay cả khi tận thế.

HÀNH ĐỘNG ĐỂ Đánh bại kẻ thù

Trong khi chiến đấu với kẻ thù, bạn có thể tự do và linh hoạt di chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng cách nhấp đúp vào các mũi tên chỉ hướng để di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều đáng chú ý nhất là bạn nên biết cách sử dụng các cuộn né đúng lúc và đúng thời điểm, ví dụ như trong khi chống lại các đợt tấn công của một lực lượng hùng mạnh của kẻ thù thì cần phải sử dụng để bảo vệ để được sống an toàn.

Bên cạnh đó, bạn có quyền thao tác các thao tác tấn công để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch một cách triệt để và nhanh chóng bằng cách khá đơn giản là nhấn và giữ nút kết thúc trận đấu một cách đơn giản và dễ dàng.

Final Destiny – Beyond the End of the World

CÁC CON NÊN ĐƯỢC BẢO VỆ Ở MỌI GIÁ

Đối với trò chơi, mục tiêu cuối cùng là bảo vệ em bé và giải cứu nó. Tất nhiên, dù thế nào thì bạn cũng phải tìm mọi cách để giúp thai nhi tồn tại và khỏe mạnh. Trong khi bị kẻ thù đàn áp hoặc tấn công, bạn rất dễ bị mất con của mình, nhưng nếu bạn để nó rơi vào tay kẻ thù, bạn sẽ không có quyền tấn công đối phương cho đến khi bạn tìm lại được.

KỸ NĂNG NÂNG CAO, CẢI TIẾN

Trong hầu hết các trò chơi mà bạn muốn đánh bại ai đó, bạn phải có một trí thông minh nhất định và một sự cố gắng nhất định, hoặc bạn phải có kiến ​​thức rộng hoặc kỹ năng tốt.

Kỹ năng sẽ rất cần thiết để chống lại kẻ thù nó sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi đơn giản để có được một cuốn sách về kỹ năng sẽ như thế nào nếu bạn giải quyết được nó. Tìm ra câu trả lời cho những câu đố đơn giản đó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng và kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Final Destiny – Beyond the End of the World

NÂNG CẤP THIẾT BỊ CỦA TÔI

Ví dụ, bạn có quyền khai thác, vận hành các thành tạo đá rắn và lấy nó để nâng cấp thiết bị của mình theo cách đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, nhiều loại vật phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các cấp độ khác nhau, và nhiều thứ hạng đang chờ đón bạn. Tìm và săn lùng một cổ vật đã được mệnh danh và xếp hạng là Truyền thuyết Cổ đại cuối cùng của thế giới.

Hơn nữa, với kinh nghiệm dày dặn, bạn có được từ Tower of Challenge, bạn có thể sử dụng nó để thăng cấp cho người đã thách thức bạn. Điều đặc biệt mà bạn có là “Mỗi khi bạn lên cấp hay nói cách khác là lên cấp, và bạn sẽ nhận được điểm những người đã thách thức bạn.”

Điểm số là một vấn đề quan trọng cần chú ý vì nó sẽ quyết định khả năng của bạn bằng số điểm bạn đạt được.

Final Destiny – Beyond the End of the World

CẦN CHÚ Ý

Trong khi chơi mà bạn không may làm mất dữ liệu game quan trọng, vui lòng liên hệ email của chúng tôi để chúng tôi khôi phục lại cho bạn. Vui lòng gửi thông tin, tên trò chơi và biệt danh của bạn rõ ràng và chính xác và gửi nó đến [email protected] để chúng tôi có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đây là một trò chơi giải trí giúp bạn vui vẻ hơn trong ngày và giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và học tập với những nhân vật chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu.

4/5 - (4 votes)
Nội dung tương tự:

HockeyBattle (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.145

Trò chơi • 23/02/2022

HockeyBattle là một trò chơi thể thao rất độc đáo và gây nghiện sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của những ...

Maybe: Interactive Stories (MOD Mua sắm miễn phí) 3.0.8

Trò chơi • 11/11/2022

Câu chuyện tương tác là một thể loại trò chơi tiểu thuyết trực quan, cho phép người chơi thay đổi mọi thứ thông qua ...

Hack The Eyes of Ara (Mod gợi ý giải đố, Chơi dễ dàng hơn)

Trò chơi • 02/11/2022

The Eyes of Ara – Trò chơi giải đố luôn là một trong những cuộc sống của các game thủ vì nó không có một ...

Dragons: Titan Uprising (MOD Tiền/Đá quý vô hạn) 1.25.0

Trò chơi • 05/04/2022

Dragons: Titan Uprising – How To Train Your Dragon kể từ khi ra mắt vào năm 2010 đã đạt được thành công chưa từng có, ...