Fishing Clash MOD APK (Mở khóa) 1.0.281

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Fishing Clash
Nhà xuất bản Ten Square Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.281
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Fishing Clash APK
Fishing Clash MOD
Hack Fishing Clash

Câu cá Fishing Clash chỉ là một thú vui đơn giản cho những người yêu thích sự yên tĩnh và muốn giải tỏa sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, hoạt động ngoài trời này hiện đang có xu hướng là một trong những môn thể thao phổ biến nhất.

Ten Square Game đã phát hành Hack fishing Clash, một phiên bản mới của câu cá trực tuyến để mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Sự đa dạng của các sinh vật biển kết hợp với phần thưởng thú vị của trò chơi chắc chắn sẽ là một lựa chọn tồi cho bạn.

Trò chơi bắt cá – săn bắn bass 3D

Cũng giống như câu cá bình thường, mọi người đều phải mua cần câu, mồi và câu cá yêu thích trong khi câu cá. Cá có thể được bắt hay không tùy thuộc vào khả năng của từng người chơi.

Bạn có thể điều khiển cần câu theo ý muốn bằng cách sử dụng các điều khiển ở hai bên màn hình. Khi kết thúc một cuộc câu cá, số lần đánh bắt sẽ tương ứng với số vàng bạn nhận được.

Ngoài ra, người chơi phải thử thách bản thân để tham gia vào cuộc phiêu lưu đến vùng đất mới để thu thập nhiều loài cá độc đáo của mỗi vùng biển. Trò chơi có các địa điểm câu cá có sẵn cho người dùng lựa chọn như những hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp.

Hack Fishing Clash apk ios

Những hồ nước lớn trải dài khắp Bắc Mỹ hoặc đơn giản là một dòng sông yên tĩnh giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Số lượng người chơi khá nhiều, vì vậy Fishing Clash có bảng điểm để người chơi cạnh tranh vị trí đầu tiên. Đó không chỉ là một bảng điểm cho thấy sự khác biệt về điểm số giữa những người chơi mà còn là một trận đấu thú vị để ngư dân thể hiện tài năng trên điện thoại trong tay.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kết bạn với người khác. Giao tiếp về các kỹ năng để bắt cá hiếm hoặc đơn giản là trò chuyện cho vui.

Giao diện và đồ họa

Hầu hết những con cá được đưa vào trò chơi đều được thiết kế tỉ mỉ và giống với nó theo cách tốt nhất có thể. Các trò chơi không chỉ là không gian để mọi người có cùng sở thích kết bạn mà còn là một ngân hàng tri thức, những điều thú vị về đáy biển. Mutton Snapper là kẻ thù của Angler hay Cá mú là một loài bắt mắt, ăn được nhưng độc.

Đáy biển cũng vô cùng chi tiết và bắt mắt. Âm thanh yên tĩnh kết hợp với rung động của nước khi bắt con mồi giúp người chơi trải nghiệm chân thực như thực hiện một chuyến câu cá ngoài trời thực sự. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện vô địch cho người chơi.

Tổng hợp

MOD Fishing Clash là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích câu cá. Nơi mọi người được phép đi bất cứ nơi nào họ thích, mặc dù không phải rời khỏi nhà, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của mùa đông lạnh giá ở nước Nga xinh đẹp hay mùa hè nóng bức ở Madagascar.

Trò chơi hiện đã có sẵn trên Google Play và đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ người dùng trong những năm qua. Tham gia trò chơi để bắt đầu trên điện thoại của bạn.

MOD V2

  • Tự động bắt cá (đọc ghi chú bên dưới)
  • Dây câu không bao giờ đứt
  • Tỷ lệ bắt 100% (ít nhất là đối với bản đồ đầu tiên)
  • Combo Hack (luôn luôn kết hợp)

Ghi chú: Thanh câu cá sẽ không bao giờ di chuyển nhờ vào vụ hack đặc biệt này, vì vậy bạn sẽ không bao giờ gặp rủi ro để phá vỡ dây câu của mình.

Cài đặt thế nào:

  • Tải xuống tập tin .apks từ webstie
  • Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
  • Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
  • Thưởng thức

Bài viết tương tự

Xu hướng