Flat Zombies: Defense&Cleanup MOD APK (Vô hạn Xu) 2.0.5

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Flat Zombies: Defense&Cleanup
Nhà xuất bản PaVolDev
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.0.5
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Flat Zombies: Defense&Cleanup APK
Flat Zombies: Defense&Cleanup MOD
Hack Flat Zombies: Defense&Cleanup

Zombie là một trò chơi rất cổ điển đối với mọi người trên toàn thế giới. Để không làm thất vọng những người hâm mộ tựa game này, các nhà sản xuất đã liên tục tung ra nhiều phiên bản game Zombie khác nhau, mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Trong đó, không thể không kể đến trò chơi Flat Zombies: Defense & Cleanup. So với các game Zombie khác, điểm khác biệt rõ ràng nhất của game này là trang bị vũ khí hiện đại, đồ họa 2D hấp dẫn, âm thanh sống động.

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRÒ CHƠI BAY ZOMBIE

Flat Zoobies là game bắn súng tiêu diệt thây ma nhẹ nhàng do PaVolDev sản xuất và phát triển. Đây là một trò chơi miễn phí và cấu hình thấp, phù hợp với nhiều loại thiết bị di động. Tuy đây là một game đã ra mắt khá lâu nhưng sức hút của nó vẫn vô cùng lớn

. Trong game, bạn sẽ nhập vai một người hùng để giải cứu thành phố của mình đang bị lũ thây ma thống trị; nhiệm vụ của bạn cần phải tiêu diệt hết những con ma đó, dọn dẹp chúng để tạo thành. Phố tôi đẹp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn ở một mình, bạn sẽ không thể giết được nhiều xác chết đó; bị thương hoặc bị giết bởi chúng sẽ là điều đương nhiên, vì vậy bạn nên cẩn thận với chúng để không bị giết.

Và khi màn đêm buông xuống, chúng sẽ hoạt động nhiều hơn, ở đó thây ma xuất hiện ngày càng nhiều và lực lượng của chúng ngày càng được chia thành nhiều nhóm hoạt động riêng biệt. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng vũ khí để bắn chúng, vì vậy hãy nhớ chính xác để tiêu diệt mục tiêu càng nhanh càng tốt.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI ZOMBIE FLAT

Khi tải game, bạn sẽ được nhà sản xuất cung cấp nhiều loại vũ khí hiện đại cho phép người chơi có trải nghiệm tuyệt vời khi chiến đấu với từng thây ma. Zombie trong game xuất hiện rất nhiều, và ngày càng nhiều; chúng mang bộ dạng rất quái dị muốn tiến vào và đánh chiếm toàn bộ thành phố. Sẽ có ba cuộc sống mới để bắt đầu chơi; sau khi chơi thử, bạn sẽ có thể chơi chính thức và mua nhiều loại vũ khí.

Đồ họa 2D với thiết kế đơn giản, âm thanh rung động sẽ khiến bạn có cảm giác muốn khám phá thêm nhiều thử thách mà trò chơi mang lại. Game có dung lượng thiếu hụt chỉ 29M bộ nhớ cho phép mọi người tải về và trải nghiệm thoải mái mà không lo đầy bộ nhớ. Súng rất sát thương, vì vậy bạn có thể giết chúng một cách nhanh chóng.

KHO KHO KHÍ ĐA NĂNG

Để nhanh chóng tiêu diệt hết lũ thây ma quái dị, bạn không thể dùng tay và chiến đấu trực tiếp với chúng mà nên sử dụng vũ khí như súng để hạ gục chúng một cách tuyệt đối. Trong game sẽ có một kho tàng súng ống với đủ các chủng loại khác nhau như súng trường, súng lục, súng Gatling…

Khi bắt đầu game, bạn sẽ được cung cấp một khẩu súng ngắn, sau khi mở khóa được nhiều vòng thì sẽ có. sẽ là những loại súng hiện đại và những game bắn súng có tính sát thương cao: súng phóng lựu, súng máy, rìu…. Và một kho vũ khí của các loại súng khác nhau.

Có thể nói, súng chính là vũ khí tiêu diệt đám xác sống này một cách nhanh chóng mà không tốn chút sức lực nào. Tuy nhiên, giá của một khẩu súng khá cao, từ $ 2000- $ 3000, vì vậy thay vì mua nhiều loại súng giống nhau, bạn nên mua các loại vũ khí khác nhau trước, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. !

TRÒ CHƠI HẤP DẪN

Flat Zombies sẽ có hai chế độ chơi khác nhau là chế độ phiêu lưu và chế độ sinh tồn. Nếu muốn thử thách bản thân với chế độ phiêu lưu, bạn có thể thoải mái di chuyển khắp nơi để tiêu diệt xác sống. Ngược lại, nếu bạn muốn chơi ở chế độ sinh tồn, bạn cần phải một mình chiến đấu với lũ zombie mà không cần phải di chuyển cho đến khi chúng giết bạn. Tôi chạm nhẹ vào ảnh và xác định mục tiêu chuẩn, hướng ngắm bắn những tên Zombie này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tấn công và tung ra những cú đá mạnh để ngăn chặn và chiến đấu với những thân đen này. Bạn cần bắn để chiến đấu với kẻ thù ở bất cứ đâu từ nhà ở đến công viên, bệnh viện, bất cứ nơi nào chúng xuất hiện. Những tên Zombie này thường sẽ được chia thành nhiều nhóm, nhóm lớn nhỏ khác nhau nên bạn phải luôn cẩn thận với chúng trong mọi hoàn cảnh.

Flat Zombies là game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với đồ họa đơn giản và âm thanh sống động. Game hoàn toàn miễn phí và có dung lượng thấp nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt so với các thể loại Zombie khác. Nếu yêu thích trò chơi này, bạn có thể tải tại Google Play và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với trò chơi này.

Bài viết tương tự