Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/11/2023

MARVEL Future Fight – Nếu bạn quan tâm đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel hoặc loạt truyện tranh hàng tuần của họ, thì chắc chắn khi nhân vật này không có trong trò chơi, bạn sẽ rất phấn khích.

Tải game MARVEL Future Fight Mod skill Hack bất tử

Trên thực tế, có rất nhiều game được phát hành dựa trên ý tưởng của các nhân vật trong vũ trụ Marvel. Hầu như tất cả trong số họ đã đạt được thành công đặc biệt nhờ sự phổ biến có sẵn. Vì vậy, nhiều trò chơi được phát hành hàng năm, bao gồm cả những ý tưởng thường xuyên và không chính thức từ đây.

Netmarble là nhà phát hành game di động lớn đến từ Hàn Quốc. Có lẽ họ cũng là nhà xuất bản nhận được nhiều tình yêu nhất từ ​​các game thủ. Một số trò chơi phổ biến nhất thử là: FishingStrike, Phantomgate: The Last Valkyrie, Knights Chronicle, Destiny Knights Kẻ

Lắp ráp đội anh hùng của bạn

MARVEL Future Fight là một cái tên phổ biến trong cộng đồng game và Marvel. Với lối chơi thú vị của một game nhập vai đặc trưng cùng với thiết kế hình ảnh được nhà phát triển truyện tranh cho phép, trò chơi đã phát triển không ngừng kể từ khi nó được phát hành.

Netmarble đã làm rất tốt trong việc điều tiết các sản phẩm của mình trong vài năm qua. Phiên bản mới được cập nhật liên tục với những thử thách và phần thưởng tuyệt vời cho những người chơi thử.

Họ gần đây đã được nâng cấp lên một phiên bản mới, đáng chú ý. Thiết kế nhân vật mới cho anh ta cùng với thử thách có vấn đề từ Thanos sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Hơn 100 nhân vật từ Vũ trụ Marvel có sẵn để chơi!

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về cách điều khiển nhân vật và cơ chế của một trận chiến. Trong đó, bạn sẽ có thể điều khiển trực tiếp một nhân vật được chọn với sáu kỹ năng được thiết kế để lấy ý tưởng từ các hành động quan trọng của nhân vật.

Mỗi nhân vật thường có bốn kỹ năng chính thường được sử dụng, với hai kỹ năng bổ sung có thể hữu ích trong việc sống sót.

Các ký tự bạn thu thập sẽ được hiển thị trong kho của bạn bằng thẻ sưu tập. Sẽ có những ngôi sao thể hiện sức mạnh tổng thể của nhân vật. Ngoài ra còn có các chỉ số riêng để bạn nâng cấp. Kỹ năng và trang bị cũng là cách để tăng sức mạnh cho nhân vật trong trận chiến mà bạn sắp tham gia.

Sẵn sàng cho cuộc chiến vô cực

Trong bản cập nhật mới nhất này, các tính năng sau sẽ được giới thiệu. Lần đầu tiên, các nhân vật Infinity Warps mới sẽ được phát hành cho cộng đồng game thủ với thiết kế tuyệt đẹp. Nhân vật mới: Búa sắt, Hex vũ khí, Ghost Panther, Arachknight. Đồng phục mới: Agent Venom (Anti-Venom Agent), Medusa (Unleashed Monster!), Quicksilver (Marvel Legacy), Hawkeye (Classic), Loki (Classic).

Sẽ có trong trò chơi và làm cho nó đa dạng hơn trước. Một số thử thách mới sẽ được thêm vào và đặc biệt là kẻ thù tích cực nhất trong Avengers 3, Thanos sẽ có mặt để thách đấu các anh hùng của chúng ta. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức và cũng mời thêm bạn bè vào trận chiến này để tăng cơ hội chiến thắng.

Tải về máy ( V9.5.1 )
Nội dung tương tự:

Tải hack ANOTHER EDEN (MOD,Gil/Damage Max chỉ số)

Trò chơi • 09/04/2021

ANOTHER EDEN là một trong những thể loại hoạt hình được yêu thích nhất đến từ Nhật Bản. Không chỉ phim, truyện tranh, mà ...

Doomtown: Zombieland Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.29

GiftCode • 30/06/2023

Phải công nhận rằng Doomtown: Zombieland đã được tung ra cách đây không lâu. Nhưng sau khi được tung ra thị trường giải trí, ...

The Catapult 2 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 7.2.4

Trò chơi • 07/10/2023

The Catapult 2 – BYV là một nhà sản xuất trò chơi rất quan tâm đến người chơi. Trò chơi của họ chủ yếu ...

Tải Miga Town: My Vacation (MOD Mở khóa tất cả) 1.6

Trò chơi • 08/04/2023

Trong thế giới gameplay hiện nay có rất nhiều game hay với thể loại giáo dục dành cho trẻ em, trong đó không thể ...