Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/04/2022

Game MOBA không còn là một trong những thể loại được chờ đợi nhất hiện nay trên nhiều nền tảng khác nhau. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nảy lửa để thể hiện khả năng điều khiển nhân vật của mình thông qua những đòn combo điêu luyện.

Vì vậy, những trò chơi này luôn tạo ra sự thôi thúc và hấp dẫn đối với bất kỳ người chơi nào, và họ sẽ được trải nghiệm nhiều trận đấu khác nhau. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một game MOBA có lối chơi battle-royale? Muốn biết câu trả lời thì không thể bỏ qua FOG – MOBA Battle Royale.

FOG – MOBA Battle Royale

HÌNH ẢNH VÀ VAST ẤN TƯỢNG

FOG – MOBA Battle Royale sở hữu một môi trường độc đáo và cuối cùng là thu hút người chơi khi họ có thể hóa thân thành các nhân vật thời trung cổ. Đồng thời, trò chơi cũng mang đến một bản đồ kinh hoàng mà người chơi sẽ dành nhiều thời gian để trải nghiệm và khám phá. Khi bắt tay vào game, người chơi khó có thể rời mắt khỏi nhân vật của mình bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ không tham gia vào một bản đồ có ba đường TOP, MID, BOT tương tự như các game MOBA. Thế giới trong game sẽ giống hệt một game Battle Royale với nhiều yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng. Vì vậy trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn để đảm bảo mình có thể là người sống sót cuối cùng trong game.

FOG – MOBA Battle Royale

Với bản đồ rộng lớn kết hợp với hai thể loại game trên, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba. Với góc nhìn này, người chơi có thể quan sát nhiều thứ xung quanh, chẳng hạn như kẻ thù hoặc trang bị.

Đây là những yếu tố cần thiết và nó cũng đảm bảo rằng bạn có thể thi triển kỹ năng một cách chính xác và bắn trúng mục tiêu để đạt được mục tiêu của trò chơi này. Vì vậy, mọi thứ đã sẵn sàng cho chuyến khám phá của bạn.

TRÒ CHƠI HOÀN TOÀN ĐƯỢC QUAN TÂM

FOG – MOBA Battle Royale cung cấp cho bạn lối chơi của một trò chơi Battle Royale mà bạn sẽ thấy gần giống với việc bạn sẽ du hành đến một thế giới mới và bạn sẽ cố gắng sống sót trong đó.

Vì vậy, người chơi sẽ tìm kiếm sức mạnh bằng cách khám phá các yếu tố xung quanh và chuẩn bị cho các trận chiến với những người chơi khác. Do đó, sẽ có rất nhiều yếu tố hỗ trợ bạn để bạn có thể vượt qua nhiều trận chiến khác nhau.

FOG – MOBA Battle Royale

Khi bắt đầu trải nghiệm game, người chơi sẽ thực hiện một bước quan trọng là lựa chọn nhân vật mình yêu thích trong 3 lớp nhân vật chính trong game. Mỗi loại có một bộ kỹ năng riêng và bạn sẽ cần phải đọc toàn bộ thông tin liên quan đến chúng. Đồng thời, việc lựa chọn cẩn thận này là rất cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của bạn trong trò chơi và giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu.

Khi bạn đã chọn được nhân vật mong muốn, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm cơ chế và lối chơi của trò chơi thông qua một số giới thiệu cơ bản. Sau đó, bạn nên thử một trận đấu để trải nghiệm với những người chơi khác.

Trong đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật để chiến đấu với những người khác và cố gắng đánh bại họ. Bạn sẽ linh hoạt trong việc giữ khoảng cách và gây sát thương tốt cho chúng.

FOG – MOBA Battle Royale

VỚI TRÒ CHƠI ROYALE BATTLE

Trò chơi sở hữu nhiều yếu tố của cả hai kiểu chơi, đây cũng chính là điểm ấn tượng của trò chơi này. Bạn có thể điều khiển nhân vật và vận dụng tối đa mọi khả năng của mình để giành chiến thắng.

Đồng thời, đối với một trò chơi Battle Royale, bạn sẽ lang thang khắp bản đồ một mình và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ có một bản đồ thu nhỏ mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát và đi đến khu vực được chỉ định sau một thời gian cụ thể.

Bluezone có thể được xem là nhân vật của mỗi game battle-royale mà bạn sẽ phải cố gắng đến đó để tránh mất máu và có thể gặp phải những người chơi khác. Do đó, khu vực giao tranh sẽ liên tục thu hẹp tùy thuộc vào số lượng người còn lại sau một thời gian cụ thể. Đồng thời, bạn sẽ dựa vào kỹ năng của mình và vũ khí bạn nhặt được trên đường và đánh rơi từ kẻ thù mà bạn gặp phải.

FOG – MOBA Battle Royale

TÌM VŨ KHÍ ĐỂ TĂNG SỨC MẠNH

Cụ thể, bạn có thể tìm thấy quái vật ở một nơi, và bạn sẽ tiêu diệt chúng để có thể nhận được các thiết bị như áo giáp và vũ khí bị rơi. Vì vậy, người chơi sẽ cố gắng trang bị cho mình những thứ để nâng cao chỉ số và sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác.

Đồng thời, vòng ngực cũng là điều bạn cần chú ý. Trên hết, khi bạn đánh bại một người, trang bị của họ, bao gồm cả máu và vũ khí, sẽ giảm xuống. Bạn có thể nhận và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Tải về máy ( V0.53.0 )
Nội dung tương tự:

AFK Three Kingdoms Mod APK (Mở khóa) 1.1.16

Trò chơi • 10/12/2022

Có lẽ bạn có thể tải AFK Three Kingdoms về thiết bị của mình một cách chính xác. Đầu tiên, cấp quyền truy cập ...

Hack Drone : Shadow Strike 3 cho IOS APK Mod Tiền 999 triệu

Trò chơi • 30/01/2024

Chiến tranh Drone : Shadow Strike 3 trong trò chơi điện tử là một chủ đề không bao giờ kết thúc. Tất nhiên, bất ...

Hack Match Town Makeover (MOD Tiếng việt, Tiền vô hạn)

Trò chơi • 28/10/2023

Chào mừng đến với Match Town Makeover, Một thị trấn biển nhỏ đã từng là một giấc mơ của tất cả mọi người. Nhưng ...

Hack Head Ball 2 (MOD, Freeze Bots) auto đỡ bóng

Trò chơi • 06/04/2021

Bóng đá Head Ball 2 luôn là môn thể thao của thế kỷ gây xôn xao trong rất nhiều người hâm mộ. Nhắc đến ...