Tải game Furistas Cat Cafe (MOD, Vô hạn Tiền) cho Ios Apk

Game Mobile - 05/12/2021

Hiện nay, việc bảo vệ động vật hoặc động vật hoang dã rất phổ biến với cộng đồng. Có nhiều sự kiện bảo vệ chung; những người yêu động vật được tổ chức trên khắp thế giới. Cùng với đó, nhiều nhà phát triển trò chơi lấy ý tưởng này để ra mắt động vật trò chơi độc đáo.

Furistas Cat Cafe mod những gì?

Nhà phát hành game runaway nổi tiếng với mục tiêu phát triển những game đẹp từ thế giới tự nhiên. Hiện tại, các nhà phát hành không chỉ tập trung vào giải trí của trò chơi mà còn là thông điệp để bảo vệ thế giới tốt hơn.

Các trò chơi trốn chạy như Splash: Ocean Sanctuary, Flutter: Butterfly Sanctuary, Flutter VR, tầm đều xoay quanh những con vật dễ thương. Trong số đó, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Furistas Cat Cafe Trò chơi vì những lợi thế tuyệt vời của nó.

Trò chơi mèo hay nhất trên di động

Trò chơi được xây dựng trong bối cảnh một quán cà phê mèo rất phổ biến trong thời gian qua. Đây là một ý tưởng đáng yêu cho những người yêu mèo. Những con mèo bạn sẽ nuôi trong quán cà phê sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó có nhiều đặc điểm của mèo ngoài đời thực.

Bạn sẽ làm các nhiệm vụ như thu thập lông mèo tuyệt vời và nuôi dưỡng chúng. Mỗi con mèo có một câu chuyện về cuộc sống và tính cách của nó. Và dưới đây, Furistas Cat Cafe sẽ giới thiệu bạn với những người bạn lông xù!

Hiếm có sự tự tin như Bon-chan. Làm quen với cô ấy, bạn sẽ tìm thấy cho mình sự an toàn. Khi được nhận nuôi, chú mèo này đã tìm thấy niềm hạnh phúc của riêng mình khi được làm việc với những người mà cô yêu thương. Takeshi là một con mèo mũm mĩm. Anh ấy lớn hơn chị gái của Bon-chan rất nhiều. Cơ thể cậu bé rất đói.

Furistas Cat Cafe hướng dẫn chơi

Với phiên bản mới của Furistas Cat Cafe, chúng ta sẽ làm quen với hai nhân vật khác của quán cà phê này đó là:

Babs
Babs gây ấn tượng với người đối diện vì vẻ đẹp của cô là đôi mắt tê dại. Giống như tất cả những con mèo khác, Babs có sở thích cuộn tròn trong một góc nhỏ và bắt đầu mơ ước mình sẽ ngồi trên bàn với cá thu, cá hồi và sữa nóng.

Hướng
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi ca sĩ Ori. Là một con mèo ragdoll, cô ấy luôn gọi meo cho đến khi cô ấy có được thứ mình muốn. Nhưng không ai biết Ori nghĩ gì. Thật là một cô gái rắc rối!

Có rất nhiều con mèo để lựa chọn và kết hợp chúng với khách hàng để chúng trông đẹp nhất có thể. Bạn phải kiểm soát và sửa chữa quán cà phê của bạn từ tường đến sàn nhà. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn tự do thiết kế một không gian đặc biệt và tràn đầy tình yêu dành cho những chú mèo dễ thương.

Đồ họa Furistas Cat Cafe

Phong cách 2D dễ thương và thoải mái để trải nghiệm. Giao diện dễ nhìn và có nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Âm thanh vui nhộn với hành động của con mèo.

Tải về máy ( V3.003 )
Nội dung tương tự:

Crack Hotel Empire Tycoon (MOD việt hóa) không giới hạn Tiền

Game Mobile • 20/01/2022

Chắc chắn chúng tôi đã luôn ước rằng Hotel Empire Tycoon mình sẽ trở thành quản lý của một khách sạn hạng sang. Để ...

Uphill Rush Water Park Racing (MOD, Free Shopping) Hack Kim cương

Game Mobile • 16/01/2022

Tôi cá là nhiều bạn, như tôi, thích các hoạt động dưới nước, ý tôi là, kể cả những trò chơi cảm giác mạnh. ...

Hack Jetpack Joyride 2: Bullet Rush 0.1.60 (MOD Vũ khí, Tiền Full)

Game Mobile • 23/10/2021

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush là một trò chơi vui nhộn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù để hoàn thành nhiệm ...

Hack Soccer Cup 2022 (MOD Tiền không giới hạn) 1.17.3.1

Game Mobile • 20/12/2021

Soccer Cup là trận đấu mà bạn sẽ thể hiện mình qua những trận bóng ấn tượng nhưng cũng không kém phần căng thẳng. ...