Tải game Furistas Cat Cafe (MOD, Vô hạn Tiền) cho Ios Apk

Game Mobile - 10/09/2021

Hiện nay, việc bảo vệ động vật hoặc động vật hoang dã rất phổ biến với cộng đồng. Có nhiều sự kiện bảo vệ chung; những người yêu động vật được tổ chức trên khắp thế giới. Cùng với đó, nhiều nhà phát triển trò chơi lấy ý tưởng này để ra mắt động vật trò chơi độc đáo.

Furistas Cat Cafe mod những gì?

Nhà phát hành game runaway nổi tiếng với mục tiêu phát triển những game đẹp từ thế giới tự nhiên. Hiện tại, các nhà phát hành không chỉ tập trung vào giải trí của trò chơi mà còn là thông điệp để bảo vệ thế giới tốt hơn.

Các trò chơi trốn chạy như Splash: Ocean Sanctuary, Flutter: Butterfly Sanctuary, Flutter VR, tầm đều xoay quanh những con vật dễ thương. Trong số đó, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Furistas Cat Cafe Trò chơi vì những lợi thế tuyệt vời của nó.

Trò chơi mèo hay nhất trên di động

Trò chơi được xây dựng trong bối cảnh một quán cà phê mèo rất phổ biến trong thời gian qua. Đây là một ý tưởng đáng yêu cho những người yêu mèo. Những con mèo bạn sẽ nuôi trong quán cà phê sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó có nhiều đặc điểm của mèo ngoài đời thực.

Bạn sẽ làm các nhiệm vụ như thu thập lông mèo tuyệt vời và nuôi dưỡng chúng. Mỗi con mèo có một câu chuyện về cuộc sống và tính cách của nó. Và dưới đây, Furistas Cat Cafe sẽ giới thiệu bạn với những người bạn lông xù!

Hiếm có sự tự tin như Bon-chan. Làm quen với cô ấy, bạn sẽ tìm thấy cho mình sự an toàn. Khi được nhận nuôi, chú mèo này đã tìm thấy niềm hạnh phúc của riêng mình khi được làm việc với những người mà cô yêu thương. Takeshi là một con mèo mũm mĩm. Anh ấy lớn hơn chị gái của Bon-chan rất nhiều. Cơ thể cậu bé rất đói.

Furistas Cat Cafe hướng dẫn chơi

Với phiên bản mới của Furistas Cat Cafe, chúng ta sẽ làm quen với hai nhân vật khác của quán cà phê này đó là:

Babs
Babs gây ấn tượng với người đối diện vì vẻ đẹp của cô là đôi mắt tê dại. Giống như tất cả những con mèo khác, Babs có sở thích cuộn tròn trong một góc nhỏ và bắt đầu mơ ước mình sẽ ngồi trên bàn với cá thu, cá hồi và sữa nóng.

Hướng
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi ca sĩ Ori. Là một con mèo ragdoll, cô ấy luôn gọi meo cho đến khi cô ấy có được thứ mình muốn. Nhưng không ai biết Ori nghĩ gì. Thật là một cô gái rắc rối!

Có rất nhiều con mèo để lựa chọn và kết hợp chúng với khách hàng để chúng trông đẹp nhất có thể. Bạn phải kiểm soát và sửa chữa quán cà phê của bạn từ tường đến sàn nhà. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn tự do thiết kế một không gian đặc biệt và tràn đầy tình yêu dành cho những chú mèo dễ thương.

Đồ họa Furistas Cat Cafe

Phong cách 2D dễ thương và thoải mái để trải nghiệm. Giao diện dễ nhìn và có nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Âm thanh vui nhộn với hành động của con mèo.

Tải về máy ( V2.900 )
Nội dung tương tự:

Tải Mộng Đại Hiệp Free VIP với hơn 150 tướng chơi Cực Đã

Game Mobile • 27/03/2021

Tải hack mộng đại hiệp với hơn 150 tướng hội tụ tất cả các phiên bản của tiểu thuyết Kim Dung - Cổ Long ...

Tải Motor Tour (MOD Nâng cấp, Mua xe miễn phí, All Mở khóa)

Game Mobile • 05/09/2021

Đua xe mang lại cảm giác mạnh mẽ cho người lái, chẳng hạn như băng qua mọi cung đường với tốc độ lớn, giải ...

Tải game 7Days – Decide your story (Full/Paid) Mod Tiếng việt

Game Mobile • 30/08/2021

7Days – Decide your story: Nỗi sợ hãi khủng khiếp của con người là cái chết. Mỗi con người đều phải chết khi về ...

Tải game My Bakery Empire (MOD Công thức nấu ăn Nhanh)

Game Mobile • 31/07/2021

My Bakery Empire là trình mô phỏng quản lý tiệm bánh mới nhất của Coco Play. Trong trò chơi này bạn sẽ phải giúp ...