Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/12/2022

Hiện nay, việc bảo vệ động vật hoặc động vật hoang dã rất phổ biến với cộng đồng. Có nhiều sự kiện bảo vệ chung; những người yêu động vật được tổ chức trên khắp thế giới. Cùng với đó, nhiều nhà phát triển trò chơi lấy ý tưởng này để ra mắt động vật trò chơi độc đáo.

Tải game Furistas Cat Cafe (MOD, Vô hạn Tiền) cho Ios Apk

Furistas Cat Cafe mod những gì?

Nhà phát hành game runaway nổi tiếng với mục tiêu phát triển những game đẹp từ thế giới tự nhiên. Hiện tại, các nhà phát hành không chỉ tập trung vào giải trí của trò chơi mà còn là thông điệp để bảo vệ thế giới tốt hơn.

Các trò chơi trốn chạy như Splash: Ocean Sanctuary, Flutter: Butterfly Sanctuary, Flutter VR, tầm đều xoay quanh những con vật dễ thương. Trong số đó, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Furistas Cat Cafe Trò chơi vì những lợi thế tuyệt vời của nó.

Trò chơi mèo hay nhất trên di động

Trò chơi được xây dựng trong bối cảnh một quán cà phê mèo rất phổ biến trong thời gian qua. Đây là một ý tưởng đáng yêu cho những người yêu mèo. Những con mèo bạn sẽ nuôi trong quán cà phê sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó có nhiều đặc điểm của mèo ngoài đời thực.

Bạn sẽ làm các nhiệm vụ như thu thập lông mèo tuyệt vời và nuôi dưỡng chúng. Mỗi con mèo có một câu chuyện về cuộc sống và tính cách của nó. Và dưới đây, Furistas Cat Cafe sẽ giới thiệu bạn với những người bạn lông xù!

Hiếm có sự tự tin như Bon-chan. Làm quen với cô ấy, bạn sẽ tìm thấy cho mình sự an toàn. Khi được nhận nuôi, chú mèo này đã tìm thấy niềm hạnh phúc của riêng mình khi được làm việc với những người mà cô yêu thương. Takeshi là một con mèo mũm mĩm. Anh ấy lớn hơn chị gái của Bon-chan rất nhiều. Cơ thể cậu bé rất đói.

Furistas Cat Cafe hướng dẫn chơi

Với phiên bản mới của Furistas Cat Cafe, chúng ta sẽ làm quen với hai nhân vật khác của quán cà phê này đó là:

Babs
Babs gây ấn tượng với người đối diện vì vẻ đẹp của cô là đôi mắt tê dại. Giống như tất cả những con mèo khác, Babs có sở thích cuộn tròn trong một góc nhỏ và bắt đầu mơ ước mình sẽ ngồi trên bàn với cá thu, cá hồi và sữa nóng.

Hướng
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi ca sĩ Ori. Là một con mèo ragdoll, cô ấy luôn gọi meo cho đến khi cô ấy có được thứ mình muốn. Nhưng không ai biết Ori nghĩ gì. Thật là một cô gái rắc rối!

Có rất nhiều con mèo để lựa chọn và kết hợp chúng với khách hàng để chúng trông đẹp nhất có thể. Bạn phải kiểm soát và sửa chữa quán cà phê của bạn từ tường đến sàn nhà. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn tự do thiết kế một không gian đặc biệt và tràn đầy tình yêu dành cho những chú mèo dễ thương.

Đồ họa Furistas Cat Cafe

Phong cách 2D dễ thương và thoải mái để trải nghiệm. Giao diện dễ nhìn và có nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Âm thanh vui nhộn với hành động của con mèo.

Nội dung tương tự:

Tải My Town: Play & Discover (Mod Mở khóa VIP) 1.44.5

Trò chơi • 13/01/2023

Các nhà làm game luôn chú trọng đến việc mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm nhất có thể. Họ muốn người chơi ...

Tải RCC – Real Car Crash (MOD phá hủy Toàn bộ ô tô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 14/11/2022

Chúng ta đều biết rằng những chiếc xe hơi đắt tiền từ đời cũ đến đời mới trong ngành công nghiệp xe hơi, nhưng ...

Hack Shadow Fight 3 (Mod Kẻ thù yếu, Đóng băng) 1.31.0

Trò chơi • 24/12/2022

Shadow Fight 3 – Cậu bé là một trong những võ sĩ giỏi nhất vương quốc với việc thành thạo tất cả các loại võ ...

Tải Warplane Inc. (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.17

Trò chơi • 24/11/2022

Đề tài chiến tranh là một trong những đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác và luôn mang đến cho người ...