Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/01/2023

Mọi người Who Wants to Be a Millionaire? đều muốn có số tiền lớn trong tài khoản của mình. Do đó, gameshow giải thưởng lớn luôn nhận được sự chú ý của người tham gia ngay lập tức. “Ai muốn trở thành một triệu phú?” là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử chương trình truyền hình.

Tải game Who Wants to Be a Millionaire?

Nó là một tổng hợp thích hợp của các yếu tố trí tuệ, lý luận, và may mắn là tốt. Cuối cùng, giống như tên của anh ấy, chương trình này sẽ mang lại phần thưởng tuyệt vời cho người chơi.

Who Wants to Be a Millionaire? là một trong những trò chơi điện tử được nhiều người chơi trên thế giới chú ý vì lối chơi của họ. Nó tái tạo chương trình phổ biến một cách hoàn hảo. Một tính năng khác làm cho trò chơi này hấp dẫn là nó bổ sung rất nhiều tính năng khác nhau.

Những cuộc phiêu lưu và những trận chiến căng thẳng thường xuyên. Bạn có thể tự do chứng minh trí thông minh của mình và cũng thể hiện tài năng của bạn.

Trò chơi được thiết kế rất tốt so với trò chơi hiện tại vào lúc này. Người chơi có thể cảm thấy nhân vật của mình hoạt động trơn tru, và hiệu ứng trong trò chơi cũng tăng kịch tính vô số lần. Mỗi khi bạn trải qua một cuộc thi khác nhau, bạn có thể đến một thành phố mới.

Ở mỗi nơi, sẽ có những phong cách thiết kế chủ đề khác nhau với các đối thủ cạnh tranh mới. Các câu hỏi cũng được hỏi với một tính năng liên quan đến nơi bạn đến. Nhìn chung, trò chơi được đánh giá cao nhờ tính tương tác cao trong suốt trò chơi.

Millionaire Trivia là phiên bản mô phỏng hoàn hảo của chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng, ai là người muốn trở thành triệu phú? Người chơi tham gia trò chơi sẽ phải đi đến một vòng mà chính họ sẽ phải cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt. Mỗi câu hỏi sẽ tương ứng với một cấp độ giải thưởng khác nhau để người chơi sẽ nhận được tiền dựa trên kiến ​​thức họ có.

Who Wants to Be a Millionaire? Việt hóa

Những câu hỏi đầu tiên với giá trị giải thưởng thấp sẽ khá dễ dàng; hầu như mọi người đều biết kiến ​​thức của người Viking Đi sâu hơn vào vòng tròn bên trong, mọi thứ bắt đầu trở nên chuyên sâu hơn với kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa và xã hội. Tùy chọn cũng có đặc điểm tương tự, rất khó hiểu. Nếu bạn không chú ý, bạn có thể bối rối và thua cuộc. Bên cạnh những câu trả lời dựa trên kiến ​​thức của chính họ, người chơi còn có sự giúp đỡ bên ngoài. Họ sẽ là công cụ để cung cấp cho bạn đề xuất.

Quyền quyết định vẫn thuộc về bạn. Một trò chơi sẽ có 15 câu hỏi và ba phần thưởng cố định nằm trong câu hỏi 5 – 10 – 15. Thực tế, trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng, người chơi có thể chọn dừng trò chơi nếu cảm thấy không chắc chắn về câu trả lời của mình. Khi tất cả các phương án để đảm bảo tính chính xác của câu trả lời được sử dụng hết, bạn không nên mạo hiểm.

Nếu bạn trả lời sai, bạn sẽ bị đẩy trở lại cột mốc phần thưởng bạn đã đạt được trước đó. Những chiến thắng và số tiền bạn sở hữu có tác động đáng kể đến cuộc sống trò chơi của bạn. Triệu phú Trivia Trật số sẽ có một bảng xếp hạng để tôn vinh những người giỏi nhất. Bạn sẽ trở thành một cầu thủ tốt nhất top 1?

Hướng dẫn chơi Who Wants to Be a Millionaire?

MOD V1

1. Tiền xu không giới hạn
2. Kim cương không giới hạn
3. Trợ giúp không giới hạn

MOD V2 (APK)

• Sống thêm miễn phí (ngay cả khi bạn thất bại, bạn có thể tiếp tục chơi miễn phí)
• LifeLines không giới hạn (giá 0 viên đá quý)
• Mở Rush miễn phí trên Hộp giải thưởng (rương)
• Rush miễn phí khi nâng cấp thẻ chuyên gia nhất định
• Hộp bí ẩn miễn phí (ngay cả khi bạn thấy giá cao, bạn có thể mua chúng miễn phí)
• Tiền xu không giới hạn (mở hộp bí ẩn để dễ dàng nhận được tất cả số tiền bạn muốn)
• Đá quý không giới hạn (về cơ bản chúng không bao giờ giảm vì tất cả các tính năng trên)

Cài đặt thế nào? Tải xuống tập tin .apks từ webstie Tải xuống Trình cài đặt APK phân chia (SAI).

Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi Cài đặt (không phải ROOT) Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và Nhấp vào cài đặt Thưởng thức.

Nội dung tương tự:

Tải game CarX Drift Racing 2 (MOD tăng tốc và mở Full xe)

Trò chơi • 04/01/2023

Đua xe là một môn thể thao mạo hiểm CarX Drift Racing 2, mang đến cho cả những tay đua và khán giả – ...

Hack My City – Entertainment Tycoon (MOD nâng cấp, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 15/04/2021

Game mô phỏng quản lý xây dựng là game mang tính giải trí cực cao và dễ dàng thu hút người chơi nhờ lối ...

Tải Hack Ancient Battle cho 3278 Gift Code được thêm độc quyền

Trò chơi • 29/10/2022

Ancient Battle Mod không giới hạn Tiền là một game vui nhộn và vui nhộn với ý tưởng thú vị được sản xuất theo ...

Tải Cooking Town (MOD Tiền không giới hạn/No ADS) 1.2.3

Trò chơi • 03/06/2022

Cooking Town là một trò chơi nấu ăn dành cho những người đam mê ẩm thực. Trò chơi này là một trong những tựa game ...