Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/04/2021

Các chương trình anime luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Bạn đã bao giờ xem những bộ phim như One Piece Naruto, Dragon Ball chưa? Nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn sẽ thích Gacha Club. Đây là một trong những trò chơi đặc biệt được sản xuất dành cho những ai đam mê anime nói chung và quá trình tạo cảnh anime nói riêng.

zRGd6l-vDwhj51pJkBOKp5Qn3V-qeN6F_8CIW_8k-Yx5ABtcg8plyu5J_BG6V9Dj4A = w800 (800 × 445)

Chào mừng đến với Câu lạc bộ Gacha

Gacha Club là một nơi hoàn hảo để bạn tùy chỉnh và tạo nhân vật của riêng mình. Về cơ bản, trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi nhập vai nào khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Với các game nhập vai, bạn thường sẽ trải qua quá trình thiết kế nhân vật để sử dụng cho các màn chơi sau này.

Tuy nhiên, “Gacha Club” được tối ưu hóa cho người chơi trong thiết kế nhân vật. Để dễ hiểu, bạn cũng có thể xem trò chơi này như một trò chơi được thiết kế thời trang. Bạn có thể biến nhân vật của mình thành bất cứ ai bạn muốn, không có giới hạn về thiết kế nhân vật.

Ngoài ra, game vẫn có một số cơ chế thú vị như chiến đấu, trường quay,… Nhờ đó, nó được người chơi ủng hộ cũng như nhận được đánh giá rất cao trên các diễn đàn game.

ED-Tp4dprXg7gsfWLhm8KSg9YmY_kekCmXk7JDpc-bVuKvxZEG7oJvyhJ7Qfzxtr6QE = w800 (800 × 445)

Gacha Club gây ấn tượng với người chơi như một game trình diễn thời trang

Để giải thích về phong cách chơi trình duyệt thời trang của trò chơi này, nó thực sự không giống với hầu hết các trò chơi cùng thể loại. Ví dụ, một game trình diễn thời trang sẽ tập trung nhiều vào các loại trang phục. Sau đó, bạn có thể tham gia biểu diễn và nhận tiền hoặc số phần thưởng liên quan.

Tuy nhiên, “Gacha Club” không hoạt động theo cách đó và làm một điều gì đó rất khác. Điểm khác biệt đầu tiên là nó không chỉ tập trung vào thiết kế thời trang mà còn là thiết kế nhân vật. Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo nhân vật phù hợp với ý tưởng của mình. Số lượng các tính năng mà một nhân vật có thể mang lại cho trò chơi là rất lớn.

Ví dụ như trên khuôn mặt, bạn có thể chỉnh kiểu tóc, một số chi tiết trên mặt, mắt, mũi,… Trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh những chi tiết nhỏ nhất luôn. Bạn có thể chọn kiểu mắt, biểu cảm, màu mắt và cả cách phản ứng trong từng trường hợp khác nhau. Đây là một cải tiến rất lớn giúp trò chơi trở nên độc đáo hơn so với các sản phẩm của hãng.

fIDM-NSWXh6GsJvgXarXsEWTqb2ytd8sC7Dw3oo9bs6ihjKbEWioM2Xu7aalCzrp3Wdd = w800 (800 × 445)

Hơn nữa, ngoài việc có thể tự do thiết kế các tính năng trên cơ thể, người chơi còn có thể thiết kế trang phục cho nhân vật của mình. Gần như tất cả các trang phục cơ bản mà bạn thấy trong các bộ phim anime đều có trong trò chơi này.

Các phong cách như emo, rock, nhẹ nhàng, khỏe khoắn,… đều có cho bạn lựa chọn. Nếu bạn lười thiết kế, sẽ có những nhân vật được thiết kế với trang phục hài hòa. Và nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng thiết kế của mình, thì hãy thỏa mãn bằng cách tạo ra một nhân vật thể hiện chính xác cá tính của bạn.

CHẾ ĐỘ STUDIO – nơi bạn có thể tạo anime của riêng mình

như tôi đã nói ở trên, “Gacha Club” cho phép bạn tạo ra một nhân vật hoàn toàn là của riêng bạn. Và nhân vật đó sẽ được đưa đến với bạn trong một nền riêng biệt. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hơn 15 cảnh, chẳng hạn như cửa hàng sách, chiến trường hoặc phòng khách, v.v.

Tất cả những cảnh này sẽ cho phép bạn tự tạo một vở kịch hấp dẫn như cảnh trong anime và bạn thường xem. 90 nhân vật phụ là những nhân vật mà bạn có thể thêm vào các cảnh và đóng các vai trò khác nhau. Điểm đặc biệt là họ sẽ giống như những NPC mà chúng ta thường thấy trong các game nhập vai.

Tại đây bạn sẽ có thể đặt tên cho họ, viết lời thoại, đặt thời gian những người này có thể nói chuyện,… Những tùy chỉnh này làm cho các nhân vật trở nên sống động và phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thêm rất nhiều yếu tố khác nhau và trong những cảnh này chẳng hạn như đồ vật hoặc vật nuôi. Họ cũng có tên và dòng riêng của họ. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ sáng tạo cũng như sự siêng năng của bạn.

QdZOAkn4oK7Rr1nOYZuNyIFDcgLLUtiign0PMlJIpDyh2mZtgF4axcMJMWdQ2xqS3mk = w800 (800 × 445)

Các trận chiến thú vị và các trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi

Ngoài việc được tạo ra như một trò chơi thiết kế thời trang, cô ấy cũng có thể tham gia vào các trận chiến mà cô ấy đã đặt ra luật lệ của riêng mình. 180 đơn vị quân sử dụng trong trận chiến là một con số khá lớn, tạo nên sự đa dạng về quân phục trong các game bạn tham gia, hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng các thú cưng đi kèm để tăng chỉ số sức mạnh.

Ngoài ra trong những trường hợp không may bạn không có kết nối internet, bạn có thể chơi các minigame có sẵn. Một thế giới vô cùng độc đáo đang chờ đón bạn.

Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Rebel Inc. (MOD, Premium/Mở khóa All) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán ...

Tải Xenowerk (Mod God Mode/Mở khóa Tất cả) 1.6.1

Trò chơi • 04/09/2023

Xenowerk là một trò chơi hành động bắn súng được phát hành bởi Pixelbite và trò chơi này mô tả rằng các cơ sở nghiên ...

Hack Monster Fishing 2024 (MOD Việt hóa, Kim cương/Gold/Hooks)

Trò chơi • 22/09/2023

Câu cá chưa bao giờ thú vị với Monster Fishing . Đồ họa 3D chân thực, lối chơi đơn giản, hơn 250 loài cá ...

Tải Goddess: Primal Chaos (Mod Menu/Auto Win) 1.121.120501

Trò chơi • 03/01/2024

Bạn có muốn trở thành anh hùng giải cứu thế giới? Nếu bạn có thể là người thích trải nghiệm các trò chơi đối ...