Kingdom Wars - Tower Defense MOD APK (Vô hạn Tiền) 4.0.2

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Kingdom Wars – Tower Defense
Nhà xuất bản Springcomes
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.0.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Kingdom Wars – Tower Defense APK
Kingdom Wars – Tower Defense MOD
Hack Kingdom Wars – Tower Defense

Kingdom Wars là một trò chơi thủ thành được phát triển bởi “Zonmob Game Studio”. Đó là một phong cách hiện đại, và người chơi sẽ khai thác vũ khí và phát triển công nghệ để chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, một số người chơi thích các trò chơi thủ thành kiểu cổ điển sẽ hấp dẫn hơn và chiến tranh của các vị vua Hack full nhân vật thực sự chứng minh điều này.

Gameplay của trò chơi này được thiết kế khá đơn giản và chỉ bao gồm một số tính năng cơ bản. Chiến thắng hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn tổ chức Quân đội và chiến thuật của mình. Những vùng đất đang chờ bạn chinh phục, những vinh quang đang chờ đón bạn. Xây dựng Quân đội của bạn và bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ!

Âm mưu về Kingdom Wars

Từ xa xưa, con người và quái vật sống trong hòa bình. Họ thân thiện và giúp đỡ nhau trong cuộc sống để phát triển. Tuy nhiên, các vị thần đã xuất hiện và cho rằng những con quái vật có bản chất xấu xa và đẩy họ xuống địa ngục và giam cầm.

Sau hàng trăm năm, lòng căm thù và mong muốn được sống trong ánh sáng của những con quái vật đã trỗi dậy. Họ đến thế giới loài người với mục đích tiêu diệt và xâm lược. Sự trả giá quá đắt, điều duy nhất có thể làm bây giờ là chiến đấu với các anh hùng.

Cách chơi Gameplay Kingdom Wars

Tương tự như trò chơi phòng thủ tháp, các trận chiến trong Kingdom Wars diễn ra giữa hai đội quân: bạn và kẻ thù. Mỗi đội sẽ cố gắng bảo vệ pháo đài của mình và phá hủy pháo đài của đối phương để giành chiến thắng.

Như tôi đã đề cập, trò chơi này phần lớn phụ thuộc vào phương pháp tổ chức quân sự và chiến thuật của người chơi. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được 2 điều này thì sẽ phải tốn rất nhiều nguồn lực. Trong trận chiến, tài nguyên sẽ tự động tăng lên theo thời gian và nó sẽ được dùng để chiêu mộ các đơn vị khác nhau hoặc nâng cấp tốc độ phát triển tài nguyên.

Về cơ chế chiến đấu, khi bạn chiêu mộ binh lính, chúng sẽ xuất hiện trên bản đồ và tự động tiến lên để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, họ không phải là lực lượng chiến đấu duy nhất mà bạn có thể tận dụng khả năng của pháo đài. Ở góc dưới bên trái của màn hình là biểu tượng rồng.

Khi được kích hoạt, một cơn mưa tên sẽ rơi xuống khu vực của kẻ thù và khiến chúng mất mạng. Ngoài ra, pháo đài còn có một số công năng khác: tạo lốc xoáy, phun lửa và tạo lá chắn bảo vệ. Mặc dù chúng mất nhiều thời gian để hồi phục nhưng hãy cố gắng sử dụng những khả năng mạnh mẽ này để giành chiến thắng.

Các đơn vị quân đội rất đa dạng

Bộ đội là lực lượng chủ yếu chiến đấu và có vai trò to lớn trong mọi trận đánh vì vừa có thể tiến công, vừa có thể ngăn cản địch tiến về đồn để tiêu diệt. Trò chơi đã thiết kế hơn 100 loại binh lính từ chiến binh, kỵ sĩ, cung thủ, thiên thần, kỵ sĩ, người bảo vệ, người cầm búa, lính phòng thủ,…

Chúng mang những khả năng chiến đấu đặc biệt, ví dụ như kỵ sĩ thực hiện những nhát chém với tốc độ nhanh, người cầm búa tấn công chậm nhưng gây sát thương lớn, cung thủ có thể tấn công mục tiêu từ xa, hộ vệ có năng lượng lớn, có thể ngăn cản lâu dài, hộ vệ có thể bảo vệ đồng đội và giảm sát thương của họ, … Tuy nhiên, những đơn vị này sẽ không có sẵn, nhưng người chơi phải Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ và băng qua các vùng đất khác nhau để mở khóa chúng.

Sức mạnh cũng là một yếu tố quan trọng để có thể chiến thắng. Nếu bạn đã xây dựng một chiến lược tốt, tối ưu, nhưng các đơn vị của bạn quá yếu, chiến thuật của bạn sẽ không hiệu quả. Hơn nữa, kẻ thù sẽ dần trở nên mạnh hơn và thông minh hơn, gây ra nhiều khó khăn hơn. Do đó, bạn cần liên tục nâng cấp các đơn vị của mình để nâng cao khả năng chiến đấu và đảm bảo không bị đối phương tiêu diệt.

Khó khăn nối tiếp khó khăn

Hack Kingdom Wars có hơn 400 vùng đất, tương ứng với 400 cấp độ để người chơi khám phá. Mỗi khi chinh phục được vùng đất, người chơi sẽ được đặt chân đến một vùng đất mới, với những khó khăn và những con trùm khổng lồ. Những con quái vật mới xuất hiện với khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn và cách tổ chức quân đội tối ưu của chúng khiến trận chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với lòng dũng cảm và khả năng xây dựng chiến thuật của mình, bạn đã sẵn sàng chiến đấu và vượt qua tất cả chưa?

Bài viết tương tự