Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 24/04/2022

Sayu là một nhân vật nhỏ trong Tác động Genshin mà hoạt động như một người chữa bệnh. Tuy nhiên, không giống như những nhân vật trẻ con khác, Ninja nhỏ bé có đủ sức mạnh để sử dụng Claymore lớn. Điều này khá tò mò khi cô ấy dành thời gian để ngủ và trốn tránh trách nhiệm. Nhưng có vẻ như việc sở hữu Vision sẽ cho bạn nhiều sức mạnh như vậy.

Không chỉ chữa bệnh, Sayu còn là một nhân vật Anemo nên cô ấy có thể nhân đôi vai trò người gỡ lỗi trong đội. Nếu người chơi trang bị cho Ninja 4 đồ tạo tác Viridescent Venerer, Kỹ năng và Burst của cô ấy sẽ liên tục làm giảm Kháng nguyên tố của đối phương miễn là cô ấy kích hoạt Swirl. Thật không may, trong khi tất cả những điều này có vẻ tốt trên giấy, Sayu có một bản dựng mâu thuẫn trước khi người chơi sở hữu chiếc C6 của cô ấy. Khả năng hồi phục của Elemental Burst của Ninja tăng theo ATK trong khi khả năng hồi phục bị động của cô ấy tăng theo Elemental Mastery. Vì vậy, trước khi hoàn thành Chòm sao Sayu, mọi người nên lựa chọn vũ khí ATK hoặc Nạp năng lượng. Bur sau C6, sau đó xây dựng Elemental Mastery là lựa chọn tốt hơn. Khi nói đến vũ khí tốt nhất của Sayu trong Tác động Genshinđây là một số ví dụ tuyệt vời.

VIDEO TRÒ CHƠI TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Genshin Impact: Những NPC đáng nhớ nhất

Vũ khí 5 sao tốt nhất cho Sayu trong Genshin Impact

Ngay cả khi là một người hỗ trợ chữa bệnh, Claymore 5 Sao vẫn thể hiện một cách xuất sắc trên Sayu. Skyward Pride và Wolf’s Gravestones là một số lựa chọn tuyệt vời cho các Ninja.

Skyward Pride

Skyward Pride trong Genshin Impact

 • Chỉ số cơ bản: 674 tấn công cơ bản
 • Số liệu thống kê phụ: 36% năng lượng sạc lại
 • Hiệu ứng R1 (Mô tả trong game): Tăng tất cả Dmg thêm 8%. Sau khi sử dụng Elemental Burst, đòn đánh thường hoặc đòn tấn công tích lũy tạo ra một lưỡi kiếm chân không gây 80% tấn công dưới dạng Dmg cho đối thủ trên đường đi của nó. Kéo dài trong 20 giây hoặc 8 lưỡi hút chân không.

Skyward Pride là vũ khí tốt nhất mà Sayu có thể sử dụng Tác động Genshin. Chỉ số ATK cơ bản cao cùng với chỉ số phụ hồi năng lượng cho phép Sayu liên tục sử dụng Elemental Burst của mình, giúp hồi phục nhiều nhất có thể. Thật không may, bị động của Claymore hầu như vô dụng với Ninja Shuumatsuban.

Wolf’s Gravestone

Wolf's Gravestone

 • Chỉ số cơ bản: 608 tấn công cơ bản
 • Chỉ số phụ: 49,6% tấn công
 • Hiệu ứng R1 (Mô tả trong game): Tăng 20% ​​tấn công. Khi trúng đòn, tấn công đối thủ có HP dưới 30%, tăng 40% TC của tất cả các thành viên trong 12 giây. Chỉ có thể xảy ra 30s một lần.

Wolf’s Gravestone là một trong những Claymores hay nhất trong Tác động Genshin. Vũ khí tuy đơn giản nhưng lại mang sức mạnh to lớn mang lại lợi ích cho cả đội. Sayu với Ngôi mộ của Sói sẽ có một kỹ năng Hỗ trợ khác, nơi cô ấy tăng thêm 40% TC hoặc toàn đội của mình.

Vũ khí 4 sao tốt nhất cho Sayu trong Genshin Impact

Đối với Claymore 4-Star, người chơi có một số lựa chọn. Họ có thể chọn chỉ số Nạp năng lượng, Tài năng tạo năng lượng hoặc đơn giản là tập trung vào Tinh thông Nguyên tố.

Katsuragikiri Nagamasa

Katsuragikiri Nagamasa trong Genshin Impact

 • Chỉ số cơ bản: 510 tấn công cơ bản
 • Số liệu thống kê phụ: 45,9% năng lượng sạc lại
 • Hiệu ứng từ R1 đến R5 (Mô tả trong trò chơi): Tăng Dmg kỹ năng nguyên tố lên 6% (12%). Sau khi Kỹ năng nguyên tố đánh trúng đối thủ, nhân vật mất 3 Năng lượng nhưng tái tạo 3 (5) Năng lượng sau mỗi 2 giây trong 6s tiếp theo. Hiệu ứng này có thể xảy ra sau mỗi 10s. Có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật không ở trên sân.

Katsuragikiri Nagamasa là một vũ khí tuyệt vời cho Hỗ trợ trong Tác động Genshin. Ở R5, vũ khí này nạp 15 Năng lượng cho người sử dụng nó với chi phí là 3. Với Claymore này, Sayu sẽ dễ dàng chuẩn bị Burst của mình.

Favonius Greatsword

Favonius Greatsword trong Genshin Impact

 • Chỉ số cơ bản: 454 tấn công cơ bản
 • Số liệu thống kê phụ: 61,3% năng lượng sạc lại
 • Hiệu ứng từ R1 đến R5 (Mô tả trong trò chơi): Các cú đánh CRIT có 60% (100%) cơ hội tạo ra một lượng nhỏ Hạt nguyên tố, sẽ tái tạo 6 Năng lượng cho nhân vật. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 12s (6s).

Vũ khí Favonius sẽ luôn là sự lựa chọn không cần bàn cãi đối với hầu hết các nhân vật Hỗ trợ. Với nhiều khả năng Hỗ trợ mà Sayu cung cấp cho đồng đội của mình, cô ấy cũng có thể là Tác động Genshin Pin quá. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nội tại của Favonius sẽ chỉ hoạt động với Số lượt truy cập Chí mạng, vì vậy Ninja sẽ cần một ít Tỷ lệ Chí mạng.

Thanh kiếm hy sinh

Thanh kiếm hy sinh trong Genshin Impact

 • Chỉ số cơ bản: 565 tấn công cơ bản
 • Số liệu thống kê phụ: 30,6% năng lượng sạc lại
 • Hiệu ứng từ R1 đến R5 (Mô tả trong game): Sau khi gây sát thương lên đối thủ bằng Kỹ năng nguyên tố, kỹ năng có 40% (80%) cơ hội kết thúc CD của chính nó. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 30 giây (16 giây).

Mặc dù nó không phải là vũ khí tốt nhất cho Sayu, nhưng Thanh kiếm nhân tạo vẫn đủ tốt để cho phép cô thực hiện Kỹ năng của mình hai lần và tạo ra gấp đôi số hạt mà cô thường tạo ra. Ngoài ra, Thanh kiếm hy sinh có ATK cơ bản cao có thể tăng khả năng hồi phục của Sayu lên một chút.

Rainslasher

Rainslasher trong Genshin Impact

 • Chỉ số cơ bản: 510 tấn công cơ bản
 • Chỉ số phụ: 165 Độ tinh thông nguyên tố
 • Hiệu ứng từ R1 đến R5 (Mô tả trong game): Tăng Dmg chống lại đối thủ bị ảnh hưởng bởi Hydro hoặc Electro lên 20% (36%).

Rainslasher hoạt động hoàn hảo trên Sayu với Chòm sao thứ sáu của cô ấy được mở khóa Tác động Genshin. Phép bổ sung bị động, Tinh thông nguyên tố và điểm tấn công cơ bản khá của vũ khí, tất cả đều đóng một vai trò trong việc tăng thêm sát thương và khả năng hồi phục cho các kỹ năng của Sayu.

Nội dung tương tự:

The Sims 4: Cách thiết lập Family Gathering

Chia sẻ • 25/04/2022

Với việc phát hành liên tục các Gói mở rộng mới, The Sims 4 luôn cố gắng cải thiện lối chơi của mình và ...

Cách đăng ký dùng thử Disney Plus miễn phí và Xem Disney+ từ VN?

Chia sẻ • 01/10/2020

Disney cũng là một trong những công ty giải trí lớn nhất gần đây đã mạo hiểm vào nền tảng dịch vụ phát trực ...

Làm cách nào để chặn Quảng cáo tự mở (bật lên) trên Chrome?

Chia sẻ • 28/03/2021

Quảng cáo bật lên là một hình thức quảng cáo trực tuyến tập trung vào việc thu hút lưu lượng truy cập web và ...

Elden Ring: Cách mở cửa Leyndell Catacombs (Bùa hộ mệnh của Lord Of Blood)

Chia sẻ • 25/04/2022

Một trong những niềm vui Elden Ring người hâm mộ có với trò chơi là tất cả các phong cách chơi khác nhau có ...