Tải Grammarly-AI Writing Assistant MOD (Mua sắm miễn phí) 2.51.43387

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết không phải là điều dễ dàng.

Bạn đã bao giờ lo lắng về việc đánh vần tiếng Anh sai? Hay bạn luôn cảm thấy tự ti về ngữ pháp của mình khi sử dụng và viết tiếng Anh? Nếu bạn đang trong tình trạng không chắc về từ vựng hoặc ngữ pháp, bạn có thể yên tâm vì một ứng dụng có thể kiểm tra chúng giúp bạn.

Ứng dụng là Grammarly Keyboard. Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản 1.9.19.0 mới được phát hành, cập nhật vào ngày 10 tháng 2 năm 2021. Ứng dụng này có một điều tuyệt vời có thể khiến bạn tự tin hơn về chính tả và ngôn ngữ. Tiếng Anh-Pháp? Cùng tìm hiểu để trả lời câu hỏi thú vị này nhé!

Grammarly Keyboard (MOD, Premium)

CHỨC NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

Đây là một ứng dụng miễn phí thuộc thể loại Giáo dục, được phát triển bởi nhà ZaneX Games. Ứng dụng được coi là một trình duyệt dùng để kiểm tra các lỗi liên quan đến ngữ pháp, chính tả, lỗi ngữ pháp, lỗi cấu trúc.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn thực hiện kiểm tra các lỗi khác. Nó thực hiện chức năng phát hiện lỗi, cho phép người dùng tìm ra lỗi để sửa chữa nhanh chóng, kịp thời.

Ứng dụng đóng vai trò như một người thầy, giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình một cách trôi chảy, mạch lạc và chân thực. Phiên bản mới nhất đã có những tối ưu hóa đáng khen ngợi. Đó là, nó có hàng trăm quy tắc để kiểm tra ngữ pháp.

Ngoài ra, hãy kiểm tra các lỗi liên quan đến chính tả và kết cấu. Các loại tài liệu bạn có thể sử dụng với sự trợ giúp của trình duyệt này để tìm lỗi rất đa dạng, có thể là trong email, thư và bài luận.

Grammarly Keyboard (MOD, Premium)

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Ứng dụng này khá dễ sử dụng, bao gồm hai trình duyệt, một trình duyệt soạn thảo và một trình duyệt kiểm tra ngữ pháp. Công việc của bạn là tải xuống ứng dụng Grammarly và bật Grammarly trong cài đặt Bàn phím của bạn.

Sau đó, bạn điều chỉnh giao diện của bàn phím để tùy chỉnh độ sáng – tối phù hợp, đường viền phím và một hàng số. Sau khi bạn nhập dữ liệu của mình, Grammarly sẽ kiểm tra từ ngữ, ngữ pháp, chính tả và dấu câu của bạn.

Điều thông minh của ứng dụng là nó có chức năng gợi ý từ đồng nghĩa để bạn có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Grammarly Keyboard (MOD, Premium)

Trình kiểm tra ngữ pháp và trợ lý viết rất cần thiết để giúp bạn tạo ra một bài báo hoặc đoạn văn bản chính xác. Nó giúp bạn tự tin hơn về bài viết của mình bằng cách kiểm tra, chỉnh sửa và hoàn thiện cẩn thận, từ email đến nhắn tin và nhắn tin.

KIỂM TRA VÀ VIẾT CHÍNH XÁC LỖI

Với bốn chức năng cơ bản của ứng dụng, đó là Kiểm tra ngữ pháp; trình kiểm tra chính tả và trình kiểm tra lỗi; chỉnh sửa dấu câu nâng cao; Từ đồng nghĩa của trình soạn thảo. Với mỗi chức năng được tạo ra, người dùng sẽ gặt hái được những lợi thế khác nhau từ chúng.

Ví dụ, trình kiểm tra ngữ pháp sẽ cho bạn biết bạn sai ở đâu hoặc cần sửa những gì. Lỗi chính tả giúp bạn tránh được những lỗi thường gặp, rút ​​kinh nghiệm và hạn chế mắc lỗi cho lần sau. Sửa các dấu câu giúp bạn biết ngắt nghỉ hơi hợp lý và đúng cách.

Ứng dụng gợi ý từ đồng nghĩa sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng, tránh lặp đi lặp lại cùng một từ và nâng cao chất lượng bài viết.

Grammarly Keyboard (MOD, Premium)

Một chức năng khá quan trọng của ứng dụng giúp bạn có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp là trợ lý viết và hiệu đính. Nó hỗ trợ một lời giải thích ngắn gọn nhưng rõ ràng, đầy đủ về các chỉnh sửa

. Đồng thời, chức năng này giúp bạn hiểu sâu sắc những sai lầm mà mình đang mắc phải để tránh mắc phải trong tương lai.

ĐIỂM NỔI BẬT

Ứng dụng này có giá trị, giúp người dùng nâng cao hiểu biết và cải thiện nhiều kỹ năng cần thiết liên quan đến tiếng Anh. Nó có nhiều tính năng nổi bật như cải thiện độ rõ ràng, nâng cao vốn từ vựng, điều chỉnh âm điệu, độ chính xác cao, trôi chảy.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn khả năng gợi ý những từ động, có tác động để cải thiện vốn từ vựng của bạn. Bạn cũng có thể trả lời trong thời gian thực để có thể nhớ từ lâu nhất.

Grammarly Keyboard (MOD, Premium)

Với ứng dụng miễn phí này, nếu sở hữu thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về để hỗ trợ việc học của mình.

Điều đặc biệt là bạn có thể cài đặt nó một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng ký và đăng nhập bất cứ thứ gì! Chúc các bạn tiến bộ nhiều với những giá trị mà ứng dụng mang lại!

Bài viết tương tự

Xu hướng