Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

Persona: Beauty Camera là một máy ảnh selfie chuyên nghiệp với trí thông minh nhân tạo để tạo ra những bức ảnh và video hoàn hảo cho Instagram và các mạng xã hội khác. Trên thực tế, đây là một bộ lọc vẻ đẹp tự nhiên cho phép bạn che đi các khuyết điểm và nhấn mạnh phẩm giá của một người trong ảnh và đồng thời bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của họ nhiều nhất có thể.

Persona: Beauty Camera

Ví dụ, loại bỏ các khuyết điểm và nếp nhăn trên da, đồng thời làm cho da trở nên tươi tắn và chỉnh chu hơn khi trang điểm. Ứng dụng này cũng có một bộ hiệu ứng tuyệt vời cho phép bạn “mặc thử” diện mạo của nhân vật hoạt hình yêu thích và thậm chí là nhìn lại chính mình khi về già. Có một số hiệu ứng thú vị không kém khác trong bộ sưu tập được áp dụng trong thời gian thực.

Tiện ích rất dễ sử dụng. Đầu tiên, bạn cần cài đặt Persona: Beauty Camera và cho phép truy cập vào camera của điện thoại thông minh. Sau đó, bạn chỉ cần định vị ống kính sao cho khuôn mặt ở chính giữa khung hình trên màn hình và chụp ảnh. Hiệu ứng làm đẹp đã chọn sẽ được áp dụng tự động. Điều này cũng đúng khi quay video.

Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng miễn phí các tính năng của tiện ích này chỉ năm lần một ngày. Nó có thể là năm ảnh hoặc năm video. Bỏ qua những hạn chế này cho phép mod trên Pro. Đừng quên cài đặt nó và bắt đầu gây ngạc nhiên cho bạn bè và người quen của bạn với tài năng của bạn xứng đáng với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một ưu điểm khác của tiện ích là không cần cài đặt Photoshop nổi tiếng.

               
Tải về máy ( V1.5.44 )
Nội dung tương tự:

Tải NFC Tools – Pro Edition (Mod miễn phí)

Ứng dụng • 01/06/2022

NFC hoặc Giao tiếp trường gần là một công cụ giúp bạn giao tiếp trong môi trường gần. Giao tiếp diễn ra khi hai ...

Tải NordVPN (Mod Mở khóa Premium/IP Riêng) 2022

Ứng dụng • 21/09/2021

Mạng internet trong thời đại hiện nay luôn đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống của con người và thể hiện nhiều ...

Tải VOCHI Video Effects Editor (MOD chỉnh Video, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 11/08/2022

Hầu hết các trình chỉnh sửa video dành cho nền tảng di động đều sở hữu các công cụ hỗ trợ AI nên tốc ...

Tải Lens Distortions (MOD làm nét, Mở khóa Paid, Chỉnh ảnh)

Ứng dụng • 02/08/2022

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trên toàn thế giới nên việc các bạn trẻ ngày nay thích chụp những bức ảnh đẹp ...