Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/03/2023

Persona: Beauty Camera là một máy ảnh selfie chuyên nghiệp với trí thông minh nhân tạo để tạo ra những bức ảnh và video hoàn hảo cho Instagram và các mạng xã hội khác. Trên thực tế, đây là một bộ lọc vẻ đẹp tự nhiên cho phép bạn che đi các khuyết điểm và nhấn mạnh phẩm giá của một người trong ảnh và đồng thời bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của họ nhiều nhất có thể.

Persona: Beauty Camera Mod APK (Mua hàng miễn phí) 1.6.43

Persona: Beauty Camera

Ví dụ, loại bỏ các khuyết điểm và nếp nhăn trên da, đồng thời làm cho da trở nên tươi tắn và chỉnh chu hơn khi trang điểm. Ứng dụng này cũng có một bộ hiệu ứng tuyệt vời cho phép bạn “mặc thử” diện mạo của nhân vật hoạt hình yêu thích và thậm chí là nhìn lại chính mình khi về già. Có một số hiệu ứng thú vị không kém khác trong bộ sưu tập được áp dụng trong thời gian thực.

Tiện ích rất dễ sử dụng. Đầu tiên, bạn cần cài đặt Persona: Beauty Camera và cho phép truy cập vào camera của điện thoại thông minh. Sau đó, bạn chỉ cần định vị ống kính sao cho khuôn mặt ở chính giữa khung hình trên màn hình và chụp ảnh. Hiệu ứng làm đẹp đã chọn sẽ được áp dụng tự động. Điều này cũng đúng khi quay video.

Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng miễn phí các tính năng của tiện ích này chỉ năm lần một ngày. Nó có thể là năm ảnh hoặc năm video. Bỏ qua những hạn chế này cho phép mod trên Pro. Đừng quên cài đặt nó và bắt đầu gây ngạc nhiên cho bạn bè và người quen của bạn với tài năng của bạn xứng đáng với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một ưu điểm khác của tiện ích là không cần cài đặt Photoshop nổi tiếng.

Nội dung tương tự:

Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs Pro (MOD Mở khóa) 2023

Ứng dụng • 23/03/2023

Ultimate Guitar: Chords & Tabs – Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của loài người. Họ đã bắt ...

Tải The Times of India Newspaper (MOD Mở khóa Prime) 8.3.8.3

Ứng dụng • 22/03/2023

Người dùng tiên tiến và hiện đại cần cập nhật tin tức hàng ngày, giúp họ cập nhật các sự kiện quan trọng của ...

Tải Grid Diary (MOD Viết nhật ký tiện lợi, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 18/01/2023

Mỗi ngày để sống là một ngày mới, và đó là một ngày để chúng ta cảm nhận cuộc sống có những gì. Dù ...

Tải projectM Music Visualizer Pro (MOD hiển thị Nhạc, Full Paid)

Ứng dụng • 02/11/2022

Đối với các DJ hay Nhà sản xuất, cụm từ Music Visualization là một thứ rất quen thuộc. Vậy đo la cai gi? Hình ...