Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Persona: Beauty Camera là một máy ảnh selfie chuyên nghiệp với trí thông minh nhân tạo để tạo ra những bức ảnh và video hoàn hảo cho Instagram và các mạng xã hội khác. Trên thực tế, đây là một bộ lọc vẻ đẹp tự nhiên cho phép bạn che đi các khuyết điểm và nhấn mạnh phẩm giá của một người trong ảnh và đồng thời bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của họ nhiều nhất có thể.

Persona: Beauty Camera

Ví dụ, loại bỏ các khuyết điểm và nếp nhăn trên da, đồng thời làm cho da trở nên tươi tắn và chỉnh chu hơn khi trang điểm. Ứng dụng này cũng có một bộ hiệu ứng tuyệt vời cho phép bạn “mặc thử” diện mạo của nhân vật hoạt hình yêu thích và thậm chí là nhìn lại chính mình khi về già. Có một số hiệu ứng thú vị không kém khác trong bộ sưu tập được áp dụng trong thời gian thực.

Tiện ích rất dễ sử dụng. Đầu tiên, bạn cần cài đặt Persona: Beauty Camera và cho phép truy cập vào camera của điện thoại thông minh. Sau đó, bạn chỉ cần định vị ống kính sao cho khuôn mặt ở chính giữa khung hình trên màn hình và chụp ảnh. Hiệu ứng làm đẹp đã chọn sẽ được áp dụng tự động. Điều này cũng đúng khi quay video.

Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng miễn phí các tính năng của tiện ích này chỉ năm lần một ngày. Nó có thể là năm ảnh hoặc năm video. Bỏ qua những hạn chế này cho phép mod trên Pro. Đừng quên cài đặt nó và bắt đầu gây ngạc nhiên cho bạn bè và người quen của bạn với tài năng của bạn xứng đáng với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Một ưu điểm khác của tiện ích là không cần cài đặt Photoshop nổi tiếng.

Tải về máy ( V1.5.5 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...