Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/06/2022

Đối với Grand Mountain Adventure các game thủ trung bình, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những người yêu thích trượt tuyết, có lẽ đây là ngày họ đã chờ đợi từ lâu. Thông tin chính thức đến từ nhà phát hành Toppluva AB rằng họ sẽ phát hành trò chơi mới nhất của họ vào ngày này.

Năm ngoái, họ đã mở một chủ đề trên Reddit và nhận được sự chú ý của nhiều game thủ với sản phẩm mang tên Phiêu lưu núi lớn.

Ngồi cao và ngắn để ngắm nhìn những ngọn núi hùng vĩ

Trong thời gian đó, nhiều người đã thử nghiệm sản phẩm này trong quá trình thử nghiệm beta. Có thể thấy rằng nó đã đạt được rất nhiều sự tín nhiệm vì đồ họa rất đẹp và hoạt động mượt mà và mượt mà.

Sáu tháng qua kể từ khi nhà sản xuất cung cấp thông tin chính thức về ngày phát hành chứa rất nhiều nỗ lực của đội ngũ thiết kế. Khi trò chơi ra mắt, bạn có thể dễ dàng tải xuống trên Google Play. Hoặc có thể sử dụng trang web của chúng tôi để tải sản phẩm này miễn phí.

Trò chơi sẽ đưa bạn đến một ngọn núi tuyết nơi nó đã hình thành một khu nghỉ dưỡng dành riêng cho những người thích chơi trò chơi này. Người chơi sẽ trượt tuyết qua những khu rừng thông rậm rạp, đến những dòng sông đóng băng hoặc đi qua những ngôi nhà thưa thớt được xây dựng trên những đỉnh núi quanh năm.

Đầu tiên, người chơi sẽ có thể đi cáp treo, lên đỉnh núi. Và sau đó từ đỉnh núi trượt xuống với góc nhìn thứ ba từ trên cao, mọi người có thể quan sát mọi thứ xung quanh. Trò chơi mạo hiểm trên núi Grand có một góc nhìn tối thiểu nhưng tạo ra hiệu ứng to lớn.

Download Grand Mountain Adventure Tiếng việt

Ví dụ, trò chơi tiêu chuẩn, khoảng cách bạn vượt qua sẽ ở phía sau lưng và trong trò chơi này, quan điểm của người chơi thì ngược lại. Điều này mặc dù có một nhược điểm là người chơi không thể quan sát mọi thứ sắp đến với mình, nhưng nhờ góc nhìn được đặt phía trên bức tranh toàn cảnh được thực hiện đầy đủ.

Điều tôi biết là đây là một trò chơi một người chơi, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ vượt qua các quy định được đặt ra trong trò chơi để cố gắng hết sức để có được số điểm càng cao càng tốt.

Như với tất cả các trò chơi tuyết, điều này sẽ cho bạn nhiều điểm hơn khi bạn thực hiện một động tác khó khăn. Bên cạnh đó, thế giới mở ra cho phép người chơi trượt tuyết bất cứ nơi nào họ muốn. Theo suy đoán của tôi được đề cập trong cửa hàng để người chơi mở khóa sau khi trò chơi thành công.

               
Tải về máy ( V1.206 )
Nội dung tương tự:

Merge Dragons Mod APK (Đá quý, Mua sắm miễn phí) 8.6.0

Trò chơi • 10/06/2022

Rồng – loài sinh vật chỉ xuất hiện trong thần thoại, luôn là thần vật khiến con người khiếp sợ. Rồng có thể mang ...

Idle Immortal Mod APK (Mua hàng miễn phí) 2.2.8

Trò chơi • 29/05/2022

Idle Immortal liên quan đến các tài liệu nội dung của những trận chiến Rồng. Ngay cả bây giờ khi mười năm đã trôi ...

Undead World Mod APK (Mod Năng lượng không giới hạn) 1.16.0.9

Trò chơi • 21/06/2022

Đắm chìm trong game chiến thuật RPG sinh tồn với hệ thống trực quan kết hợp nhiều nhân vật và tình huống độc đáo. Undead ...

Hack Cyberika: Action Cyberpunk RPG (Mod Tiền) 2.0.3-rc547

Trò chơi • 06/06/2022

Thể loại RPG luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Yếu tố đầu tiên ...