Helix Jump MOD APK (Xu không giới hạn) 5.6.2

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Helix Jump
Nhà xuất bản VOODOO
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.6.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Helix Jump APK
Helix Jump MOD
Hack Helix Jump

Nếu để nhận xét về VOODOO, tôi nghĩ những gì họ làm là rất xuất sắc. Chỉ sau hai năm hình thành và phát triển, họ đã tạo ra rất nhiều game thùng cho điện thoại di động. Sau thành công của Helix Jump, chỉ một tuần sau, VOODOO đã phát hành một trò chơi giải trí mới, trò chơi có tên Helix Jump. Chỉ một tuần sau khi được phát hành trên Google Play, trò chơi đã mang về cho nhà phát hành hơn 1 triệu lượt tải và cài đặt, cùng với rất nhiều đánh giá tốt về trò chơi.

Chỉ có một điều là mọi người không hạnh phúc. Helix Jump có rất nhiều quảng cáo, điều này gây khó khăn cho mọi người trong trò chơi. Đó là một trải nghiệm khó chịu. May mắn thay, chúng tôi đã có phiên bản MOD của trò chơi này. Tất nhiên, liên kết tải xuống sẽ ở bên dưới. Nếu bạn quá lo lắng, hãy bỏ qua phần mô tả game bên dưới và tải game ngay về máy.

Cách chơi Helix Jump

APK Helix Jump là một trò chơi khó, thực sự là như vậy, độ khó của trò chơi đã được rất nhiều người chứng minh. Tuy nhiên, chính vì độ khó này mà trò chơi có một sức hút kỳ lạ. Tham gia trò chơi; người chơi sẽ được điều khiển một quả bóng nhỏ. Q

uả bóng này sẽ rơi xuống một mê cung hình xoắn ốc người chơi sẽ phải dùng tay xoay mê cung theo bất kỳ hướng nào để bóng không rơi xuống đất. Nếu quả bóng rơi xuống đất, bạn sẽ thua cuộc. Và nếu muốn chơi tiếp, bạn sẽ phải xem quảng cáo rất khó chịu. Mặc dù là một trò chơi tuyệt vời, tuy nhiên, Voodoo cũng đủ thông minh để biết chính xác số tiền của người chơi.

Yêu cầu phản xạ tốt

Một yếu tố quan trọng để đạt điểm cao trong trò chơi này là phản xạ của người chơi phải thực sự tốt. Bạn hãy cố gắng tập trung chơi trò chơi này, đoán xem bóng sẽ nảy ở đâu và xoay mê cung theo hướng đó để tránh bóng rơi. Không chỉ đòi hỏi phản xạ tốt mà người chơi còn phải hết sức thông minh bởi nếu quay nhầm đường mê cung mà bóng cũng sẽ lệch đường và rơi xuống bất cứ lúc nào.

Ở cấp độ đầu tiên, việc kiểm soát bóng khá đơn giản; bạn thậm chí không cần phải chạm vào mê cung. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua năm cấp độ đầu tiên, bóng sẽ nảy nhanh hơn, tháp sẽ có nhiều lỗ sâu hơn. Bạn sẽ dễ dàng thua bất cứ khi nào bạn không chú ý. Đây là một trò chơi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.

Kiểm soát bóng

Một trong những điều bạn nên làm là kiểm soát bóng của mình thật tốt. Nếu có 5 chướng ngại vật mà bạn cần vượt qua, hãy chia 5 rào cản thành 5 quả bóng nảy. Ban đầu, bạn sẽ phải hình dung những trở ngại tiếp theo mà mình gặp phải để đưa ra hướng đi đúng đắn. Một khi bạn có thể kiểm soát hướng đi của bóng, bạn sẽ nhanh chóng tránh được các chướng ngại vật.

Đồ họa Helix Jump

Không thể phủ nhận đồ họa của game là khá tốt. Nó được thiết kế theo phong cách 3D quen thuộc, các hình dạng và quả bóng được phát triển theo nhiều cách và màu sắc khác nhau, tạo cảm giác mới lạ nhưng quen thuộc nếu bạn đã chơi game.

Chơi bởi Voodoo. Có một điều mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải như tôi, nếu chơi lâu sẽ bị chóng mặt. Sự xoay chuyển của trò chơi rất khó nhìn, tạo cảm giác mờ nhạt nếu nhìn lâu. Phần còn lại, mọi thứ đều tuyệt vời.

Không chỉ là một trò chơi giải trí hấp dẫn mà Helix Jump còn là một trò chơi tuyệt vời giúp bạn tăng khả năng tập trung, rèn luyện khả năng phản xạ nhạy bén. Tại thời điểm này, bạn có thể tải xuống phiên bản đã bị xóa khỏi quảng cáo của chúng tôi bên dưới. Nhưng nếu bạn là người yêu thích Voodoo thì hãy sử dụng phiên bản gốc để được hỗ trợ.

Bài viết tương tự