Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Game mô phỏng luôn là game mà người chơi có thể trải nghiệm các Yếu tố lấy từ đời thực. Bạn sẽ được trải nghiệm lái bất kỳ phương tiện nào như ô tô, máy bay, .. hay thử làm một công việc đơn giản như phục vụ cà phê, quản lý nhà hàng,… Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phù hợp với cuộc sống hàng ngày và gần gũi với vùng nông thôn, Idle Farming Empire sẽ phù hợp với bạn.

Idle Farming Empire là game nông trại quen thuộc với nhiều người. Đây là một trò chơi mà bạn có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể đắm mình trong thế giới nông trại của riêng bạn ở bất cứ đâu bạn muốn để giải trí hoặc giết thời gian.

Với cách chơi và hướng dẫn đơn giản ngay từ đầu, người chơi sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi chơi. Mục tiêu của trò chơi là, như bạn đã biết, bạn sẽ xây dựng trang trại của riêng mình, phát triển nó và thu thập thật nhiều tiền. Dần dần bạn sẽ mở rộng trang trại của mình để có thể trồng được nhiều nông sản hơn và có thêm chuồng trại cho các loại gia súc trong trang trại.

Mỗi sản phẩm nông sản, gia súc, gia cầm đều có chức năng và giá trị để người chơi có thể kinh doanh hoặc sử dụng để sản xuất các sản phẩm khác. Đối với mỗi trang trại, họ lấy sản phẩm của mình làm thương hiệu, từ đó giúp người nông dân khẳng định được độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.

Trong game, bạn sẽ có thể mang sản phẩm của mình ra chợ để bán lấy tiền hoặc đổi lấy những vật phẩm cần thiết mang theo. Nếu ở ngoài đời, thời tiết luôn là yếu tố quyết định mùa. Đối với những nước có mưa bão lớn, chất lượng cây trồng sẽ bị giảm sút.

Nhưng ngược lại với thực tế là trong Idle Farming Empire, bạn có thể điều chỉnh và kiểm soát thời tiết – tức là bạn sẽ sử dụng nó để giúp các sản phẩm nông nghiệp phát triển bình thường và bắt kịp với việc buôn bán.

Và bạn nên chú ý điều tiết hợp lý vì sẽ có nhiều loại nông sản không thích hợp để bạn gặp mưa quá nhiều như hoa hướng dương,… nên bạn cần tính toán gieo trồng một cách khoa học để kết hợp với thời tiết một cách hiệu quả. Ngoài ra, vì đây là game offline nên game có tính năng tự động hóa để trang trại của bạn phát triển liên tục và có thể kiếm tiền ngay khi bạn không có thời gian quan tâm đến nó.

Idle Farming Empire sẽ là tựa game khiến bạn hài lòng trong suốt thời gian trải nghiệm. Với đồ họa dễ nhìn, game đã chiếm được lòng tin của nhiều người với hơn 5 triệu lượt cài đặt game và có thứ hạng cao trên các kho ứng dụng.

Trò chơi này đang dần được cải tiến về nhiều yếu tố từ giao diện đến các chương trình bên trong để người chơi có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Cài đặt và xây dựng trang trại của riêng bạn như bạn muốn.

Nội dung tương tự:

Tải hack ANOTHER EDEN (MOD,Gil/Damage Max chỉ số)

Trò chơi • 09/04/2021

ANOTHER EDEN là một trong những thể loại hoạt hình được yêu thích nhất đến từ Nhật Bản. Không chỉ phim, truyện tranh, mà ...

Tải MazM: Pechka Hack gợi ý và Việt hóa thành Tiếng việt

Trò chơi • 18/07/2022

Chiến tranh và những câu chuyện xung quanh nó luôn là chủ đề rất nóng và nhận được sự quan tâm của nhiều người ...

Tải RPG Sword of Elpisia (Mod Glowstone/Tiền miễn phí) 1.1.6g

Trò chơi • 11/10/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu được gọi là RPG Sword of Elpisia. Đây là một trong những game mới thuộc ...

Tải Hack After School Simulator (MOD bất tử, All Mở khóa)

Trò chơi • 15/04/2021

After School Simulator là game mô phỏng thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Trò chơi này vừa được phát hành trên Google ...