Tải ibis Paint X MOD (Mở khóa VIP) 12.0.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn thích vẽ tranh nhưng bạn không có thời gian để ngồi vẽ hàng giờ? Bạn thích vẽ nhưng bạn không có công cụ để vẽ? Bạn có thể dùng ibis Paint X và tạo ra những bức tranh một cách đơn giản.

Ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng cung cấp các công cụ hữu ích mà còn được tạo ra với mục đích kết nối những người yêu thích vẽ và phát triển khả năng vẽ của riêng họ. Nếu bạn cũng là một người yêu thích vẽ, thì Lad Paint X là một ứng dụng tuyệt vời để bạn phát triển khả năng vẽ của mình.

Làm thế nào để vẽ tốt hơn?

ibis Paint X cung cấp nhiều bài giảng lý thuyết và hướng dẫn người dùng sử dụng các tính năng trong ứng dụng của họ. Nhà phát triển đã đưa ra một vài lời khuyên cho những người mới bắt đầu rằng, nếu bạn muốn trở thành một họa sĩ giỏi, bạn phải là một người yêu thích vẽ và vẽ.

Các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp bắt đầu vẽ khi họ còn trẻ và luyện tập mỗi ngày để trau dồi kỹ năng. Bất cứ khi nào bạn rảnh, bạn có thể sử dụng ibis Paint X để vẽ tranh. Chắc chắn họ sẽ mang lại niềm vui và giải trí cho bạn.

Tạo tác phẩm nghệ thuật đầu tiên

Khi bạn khởi động ứng dụng, hãy chọn Bộ sưu tập thư viện của tôi và sau đó chọn khung vẽ để bắt đầu vẽ. Canvas có nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn: 1: 1, 3: 4, 16: 9. Bạn cũng có thể chọn độ phân giải SD (đối với ảnh nhỏ) và HD (đối với ảnh lớn).

Tùy thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn, tối đa các lớp cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn có ít dung lượng lưu trữ hơn, bạn nên chọn SD vì kích thước lưu trữ của nó khá nhỏ.

Nhiều tính năng hữu ích

Nếu bạn là họa sĩ minh họa yêu thích của các cảnh hoặc thể loại Manga / Anime, bạn có thể vẽ chúng trên nền giấy mẫu (Tone màn hình), sử dụng Bộ chia khung để tách khung và nhập văn bản để nhập văn bản và chỉnh sửa phông chữ theo ý muốn.

ibis Paint X cung cấp các tính năng cần thiết để bạn trở thành một họa sĩ và họa sĩ Manga thực thụ. Sau khi bạn đã hoàn thành bản phác thảo, tô màu để trở nên sinh động hơn. Vui lòng chọn bảng màu bánh xe và sau đó điều chỉnh tông màu cho phù hợp với hiệu ứng HSB, RGB hoặc Gradient. Bạn cũng có thể sử dụng hơn 30 bộ lọc màu miễn phí để tô màu bản phác thảo của bạn nhanh hơn.

Các bộ lọc màu này là duy nhất và hệ thống AI thông minh sẽ xác định các chi tiết trên bản phác thảo của bạn để tô màu chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy màu sắc của các bộ lọc không phù hợp, bạn cũng có thể sử dụng cọ và tô chúng với các chi tiết cần thay đổi dễ dàng. Ngoài ra, ibis Paint X còn có nhiều công cụ khác, như Hoàn tác (cho phép bạn lùi lại một vài bước nếu bạn không hài lòng với một số chi tiết), Eraser, Brush, Smudge, Blur, Fill, Color Picker, Lọ

Thể hiện trí tưởng tượng không giới hạn.

ibis Paint X có 140 loại bút vẽ, giúp bạn vẽ chi tiết một cách hoàn hảo. Những loại bút này hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng: bút vẽ để bơm mực, Bút nhúng, bút lông, bút chì, Mỗi loại bút sẽ có nét hình và bạn có thể tùy chỉnh một số thông số của bút, bao gồm độ mờ, độ dày, kích thước Bạn cũng có thể sử dụng hơn 2.100 chất liệu giấy khác nhau bao gồm phông nền, màu nền, hiệu ứng đường kẻ và nhiều kiểu độc đáo khác. Kết hợp với hơn 40 loại hoa văn để làm cho bức tranh của bạn nổi bật. Nếu bạn không muốn tô màu cho bản vẽ của mình, sử dụng các mẫu có hoa văn là một lựa chọn thông minh.

Bạn có thể sử dụng các công cụ khung và thước kẻ để phác thảo bố cục đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu bạn là họa sĩ vẽ tranh minh họa và truyện tranh, có lẽ bạn không có Công cụ cai trị. Nó sẽ giúp bạn tạo các đường thẳng, hình tròn, hình elip và sắp xếp phối cảnh một cách tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi kích thước một đối tượng một cách dễ dàng với Biểu mẫu lưới. Bạn chỉ cần chọn đối tượng, sau đó kéo và thả nó để thay đổi kích thước một cách đơn giản.

Cộng đồng ibis Paint X

ibis Paint X là một cộng đồng chia sẻ hình ảnh lớn. Tại Dòng thời gian, bạn có thể thấy rất nhiều tranh Manga, tranh minh họa từ người khác. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình để tăng tương tác. Bạn không chỉ có thể chia sẻ ảnh của mình trong cộng đồng Paint X ibis mà còn có thể chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram. Hiện đang phát hành ứng dụng trên hệ điều hành Android và IOS. Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 Android 4.1 trở lên, bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí.

Thông tin MOD? Thủ tướng đã mở khóa

Bài viết tương tự

Xu hướng