Idle Planet Miner MOD APK (Vô hạn Tiền) 2.0.16

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Idle Planet Miner
Nhà xuất bản Tech Tree Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.0.16
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Idle Planet Miner APK
Idle Planet Miner MOD
Hack Idle Planet Miner

Trái đất là một hành tinh giàu khoáng chất, được con người khai thác và chế biến thành những vật có ích, phục vụ cho đời sống con người. Ví dụ, các loại quặng: sắt, nhôm, kẽm, đến dầu mỏ và đồ trang sức như vàng, kim cương và thạch anh quý hiếm. Hàng năm, hàng triệu tấn khoáng sản được khai thác.

Vì vậy, trong tương lai, nguồn tài nguyên khoáng sản sẽ dần cạn kiệt, không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của con người. Khi đó, con người sẽ phải đi tìm những hành tinh mới để khai thác khoáng sản, và đây cũng là nội dung của Idle Planet Miner trò chơi. Đây là một trò chơi nhàn rỗi, được phát triển bởi Iron Horse Games LLC. Với nội dung sâu sắc, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

Kiểm soát một con tàu khai thác và đào sâu vào lõi

Tham gia Idle Planet Miner, bạn trở thành một kỹ sư khai thác ngoài trái đất và đồng hành cùng bạn là cô trợ lý xinh đẹp Luna. Và công việc của bạn là điều khiển một con tàu khai thác quặng và khai thác kim loại quý giá dưới sự hướng dẫn của Luna. Mở đầu trò chơi, bạn và phi thuyền của mình sẽ dừng chân ở ngoài không gian, nơi có rất nhiều hành tinh vô danh.

Các hành tinh này chứa các khoáng chất quý giá, khi click vào từng hành tinh, các thông tin cần thiết sẽ hiện ra để bạn tham khảo. Bạn sẽ cho con tàu của mình đáp xuống các hành tinh này và bắt đầu xây dựng các trung tâm khai thác và sản xuất khoáng sản để thu về lợi nhuận.

Khi bạn có nhiều tiền hơn, hãy nâng cấp thiết bị của bạn để bạn có thể đào sâu hơn vào hành tinh và làm việc hiệu quả hơn. Từ đó, bạn có thể mở rộng quy mô khai thác của mình ra ngoài hệ mặt trời, đến các ngôi sao khác trong thiên hà.

Nâng cấp gia tăng

Tuy nhiên, các hành tinh không có sẵn và bạn cần phải trả một khoản tiền để bắt đầu kinh doanh khai thác của mình. Khi bạn mở khóa được nhiều hành tinh đồng nghĩa với việc khối lượng công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Khi đó, hãy thuê thêm nhân công và người quản lý để giảm bớt khối lượng công việc, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Đặc biệt, ngoài không gian còn xảy ra nhiều hiện tượng khá kỳ thú như sao chổi hay thiên thạch. Khi chúng xuất hiện và bay qua, hãy cố gắng nghiền nát chúng để thu thập các khoáng chất quý hiếm. Chắc chắn, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Phần kết luận

Idle Miner Planet là một game nhàn rỗi, bạn chỉ việc nhấp và nhấp mà không cần suy nghĩ quá nhiều như các game giải đố hay nhập vai. Idle Planet Miner mang tính giải trí cao, có nền đồ họa khá đẹp mắt, mô tả vẻ đẹp của vũ trụ với các hành tinh trong hệ mặt trời.

Ngay bây giờ, hãy thực hiện hành trình khám phá thiên hà bí ẩn với Idle Planet Miner. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối mạng nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi

Bài viết tương tự