Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Trái đất là một hành tinh giàu khoáng chất, được con người khai thác và chế biến thành những vật có ích, phục vụ cho đời sống con người. Ví dụ, các loại quặng: sắt, nhôm, kẽm, đến dầu mỏ và đồ trang sức như vàng, kim cương và thạch anh quý hiếm. Hàng năm, hàng triệu tấn khoáng sản được khai thác.

Hack Idle Planet Miner (MOD Nâng cấp Nhanh, Mua sắm Free)

Vì vậy, trong tương lai, nguồn tài nguyên khoáng sản sẽ dần cạn kiệt, không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của con người. Khi đó, con người sẽ phải đi tìm những hành tinh mới để khai thác khoáng sản, và đây cũng là nội dung của Idle Planet Miner trò chơi. Đây là một trò chơi nhàn rỗi, được phát triển bởi Iron Horse Games LLC. Với nội dung sâu sắc, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

Kiểm soát một con tàu khai thác và đào sâu vào lõi

Tham gia Idle Planet Miner, bạn trở thành một kỹ sư khai thác ngoài trái đất và đồng hành cùng bạn là cô trợ lý xinh đẹp Luna. Và công việc của bạn là điều khiển một con tàu khai thác quặng và khai thác kim loại quý giá dưới sự hướng dẫn của Luna. Mở đầu trò chơi, bạn và phi thuyền của mình sẽ dừng chân ở ngoài không gian, nơi có rất nhiều hành tinh vô danh.

Các hành tinh này chứa các khoáng chất quý giá, khi click vào từng hành tinh, các thông tin cần thiết sẽ hiện ra để bạn tham khảo. Bạn sẽ cho con tàu của mình đáp xuống các hành tinh này và bắt đầu xây dựng các trung tâm khai thác và sản xuất khoáng sản để thu về lợi nhuận.

Khi bạn có nhiều tiền hơn, hãy nâng cấp thiết bị của bạn để bạn có thể đào sâu hơn vào hành tinh và làm việc hiệu quả hơn. Từ đó, bạn có thể mở rộng quy mô khai thác của mình ra ngoài hệ mặt trời, đến các ngôi sao khác trong thiên hà.

Nâng cấp gia tăng

Tuy nhiên, các hành tinh không có sẵn và bạn cần phải trả một khoản tiền để bắt đầu kinh doanh khai thác của mình. Khi bạn mở khóa được nhiều hành tinh đồng nghĩa với việc khối lượng công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Khi đó, hãy thuê thêm nhân công và người quản lý để giảm bớt khối lượng công việc, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Đặc biệt, ngoài không gian còn xảy ra nhiều hiện tượng khá kỳ thú như sao chổi hay thiên thạch. Khi chúng xuất hiện và bay qua, hãy cố gắng nghiền nát chúng để thu thập các khoáng chất quý hiếm. Chắc chắn, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Phần kết luận

Idle Miner Planet là một game nhàn rỗi, bạn chỉ việc nhấp và nhấp mà không cần suy nghĩ quá nhiều như các game giải đố hay nhập vai. Idle Planet Miner mang tính giải trí cao, có nền đồ họa khá đẹp mắt, mô tả vẻ đẹp của vũ trụ với các hành tinh trong hệ mặt trời.

Ngay bây giờ, hãy thực hiện hành trình khám phá thiên hà bí ẩn với Idle Planet Miner. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối mạng nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Critical Ops (MOD, Vô hạn Bullets) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn Critical Ops là một người đọc báo hoặc xem tin tức thường xuyên, thì có lẽ bạn cũng hiểu khủng hoảng thế ...

Tải game Tiếu Ngạo Võ Lâm Mod kỹ năng mới Hack bất tử và Trang bị

Trò chơi • 13/11/2020

Tiếu Ngạo Võ Lâm được trông đợi là sản phẩm BOM TẤN của dòng game MMO cuối năm 2020 , Tiếu Ngạo Võ Lâm ...

Hack Bullet Knight (MOD Trang bị, Auto, Vô hạn Kim cương) 1.2.14

Trò chơi • 17/10/2022

Súng là một trong những loại vũ khí được sử dụng rất nhiều trong các cuộc chiến tranh hiện đại; mỗi người lính đều ...

Tải game Way of Retribution: Awakening (MOD, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 24/11/2022

Nếu người chơi đã từng đến với trò chơi Dark Souls, thì chắc chắn sẽ biết trò chơi này đang thử thách để hoàn ...