Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/07/2022

RPG Toram Online – Nhắc đến MMORPG không thể không nhắc đến Asobimo – nhà sản xuất game đến từ Nhật Bản. Game 3D tuyệt đẹp và chân thực, Asobimo đã tạo ra nhiều tính năng trong game. Một số sản phẩm nổi tiếng của công ty bao gồm Izanagi, Aurcus,… và đặc biệt là RPG Toram Online.

Được kể trong câu chuyện tiếp theo của người tiền nhiệm Iruna, trò chơi tiếp nối thành công mà Iruna có được. Ngay khi ra mắt phiên bản Closed Beta, đã có một lượng người chơi vô cùng quan tâm.

Sở hữu đầy đủ những phẩm chất của một người đàn ông, Asobimo tự tin rằng Toram Online có thể tạo nên thành công mới. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã ra mắt khá lâu nhưng sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Điều này một phần là do lối chơi hấp dẫn của nó. Các bản cập nhật còn lại đều vô cùng được lòng người dùng Asobimo, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn từ bản cập nhật tiếp theo.

RPG Toram Online (MOD, God Mode/Skill CD)

Cốt truyện RPG Toram Online

Câu chuyện của Toram Online là về trái đất trong quá khứ đã bị chia cắt thành nhiều phần. Thế giới được chia thành bốn loại chủng tộc loài người, mỗi chủng tộc đều phân biệt đối xử với nhau. Các vị thần đã đến thế giới này để cứu rỗi cũng như để cải thiện họ.

Nhưng hầu hết vẫn manh mún, rời rạc, không có sự liên kết nào từ vật chất đến tinh thần. Là một trong những vị thần được phái đến, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều không gian khác nhau. Từ đó khám phá ra nhiều bí mật và tạo nên một trang lịch sử của riêng mình.

RPG Toram Online (MOD, God Mode/Skill CD)

Tham gia một cuộc phiêu lưu với nhiều người chơi trực tuyến!

Cốt truyện của game không bị giới hạn ở bất kỳ khía cạnh nào, chủ yếu do người chơi quyết định. Nhưng để khám phá thế giới Toram Online, Asobimo đã thêm vào hàng trăm nhiệm vụ khác nhau, từ dễ đến khó. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ có cách trải nghiệm rõ ràng nhất.

Game cũng không có các giai cấp, môn phái, bộ tộc mà chỉ có 4 chủng tộc lớn – 4 khu vực trên thế giới. Vì vậy người chơi có thể dễ dàng lựa chọn các phong cách chiến đấu khác nhau một cách linh hoạt. Với nhiều loại vũ khí chiến đấu, người chơi có thể thay đổi tùy ý trong vài giây.

Không mất quá nhiều thời gian để luyện tập với vũ khí đó nên việc khám phá vùng đất Toram sẽ thoải mái hơn. Biểu tượng cho vũ khí là chỉ số về độ khó khi sử dụng chúng. Bao gồm các loại vũ khí như Kiếm, Cung, Trượng, Knuckle. Người chơi có thể tăng chỉ số bất cứ lúc nào họ muốn, miễn là phù hợp với trang bị chính.

RPG Toram Online (MOD, God Mode/Skill CD)

Trải nghiệm thế giới rộng lớn khổng lồ!

Tuy nhiên, để thực sự thuần thục khả năng sử dụng vũ khí tốt, người chơi cần tăng các chỉ số cơ bản có trong game bao gồm Str, Dex, Vit, Agi, Int. Tùy thuộc vào vũ khí được sử dụng và phong cách chiến đấu mong muốn, các chỉ số này sẽ được nâng cấp theo ý muốn của bạn.

Tương lai của các nhân vật sẽ quyết định chủ yếu vào các chỉ số này. Nhưng nếu nhiệm vụ quá khó để hoàn thành với sức mạnh yếu, người chơi có thể đặt lại tất cả các điểm để xây dựng lại nhân vật với sự tập trung để đạt được chỉ số hữu ích nhất.

Sau khi xây dựng nhân vật trước, việc thực hiện nhiệm vụ là việc quan trọng tiếp theo. Có rất nhiều loại nhiệm vụ có thể là đánh quái, đồ vật, nói chuyện với NPC,… Tất cả chỉ để người chơi làm quen với địa hình và thực tế nơi bạn đang khám phá.

RPG Toram Online (MOD, God Mode/Skill CD)

GiftCode RPG Toram Online Tiền vô hạn

Đặt chân đến Toram càng lâu, thử thách càng nhiều. Yêu cầu tăng sức mạnh khủng khiếp để tiếp tục khám phá, Toram Online bổ sung tính năng nâng cấp vũ khí cho người chơi. Từ đó, việc kiểm soát quyền lực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, những trang bị để có được khi tham gia chiến đấu PVE, PVP, làm nhiệm vụ,… Kỹ năng của nhân vật cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sức mạnh của họ. Thu thập sức mạnh trên các chỉ số cao sẽ giúp người chơi khuếch đại bộ kỹ năng của mình vô cùng.

RPG Toram Online (MOD, God Mode/Skill CD)

Đồ họa 3D

Yếu tố nổi bật của tựa game này là phong cách thiết kế đồ họa. Asobimo đã cố gắng xây dựng Toram Online theo phong cách anime với 3D nên chắc chắn Toram Online mang đến một trải nghiệm thuần túy không được hoa mỹ và chân thật cho lắm.

Các hiệu ứng và cảnh quay được mô tả chi tiết, cẩn thận. Cách bố trí chiến đấu hợp lý, khá giống với các tựa game RPG 3D khác. Bản đồ lớn và nhiều chủ đề nền khác nhau, tạo nên một không gian vô cùng sống động, không gây nhàm chán. Game còn hỗ trợ tính năng thay đổi góc nhìn bằng cử chỉ tay, giúp bạn dễ dàng quan sát trận chiến. Âm thanh mạnh mẽ, hùng hồn tạo nên một cuộc đấu trí gay cấn, mãn nhãn.

RPG Toram Online (MOD, God Mode/Skill CD)

Một trò chơi RPG trên điện thoại với hơn 10 triệu người chơi

Các nhà phát hành Nhật Bản luôn tạo cho game một phong cách anime đáng yêu và đẹp mắt. Điều này đúng với Asobimo, mà cụ thể hơn là sản phẩm Toram Online của nó. Mặt bằng chung, mức độ đồ họa và lối chơi của game vượt trội hơn hầu hết các sản phẩm cùng loại. Sự đa dạng trong nền tảng sẽ tạo hứng thú mỗi khi chơi game hơn là chỉ cày cuốc như nhiều game khác. Đừng bỏ lỡ sản phẩm này, vì nó thực sự xứng đáng.

Thông tin MOD

1. Menu MOD
2. Chế độ Thần
3. Luôn Hoa hậu
4. Luôn Crit
5. Tốc độ tấn công tối đa
6. Không có thời gian sử dụng kỹ năng
7. Mob không Miss / Guard
8. KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO

               
Tải về máy ( V3.5.26 )
Nội dung tương tự:

Hack X-Plane Flight Simulator (MOD Điều khiển, Mở khóa Máy bay)

Trò chơi • 19/04/2021

Thể loại game mô phỏng thực tế luôn là game có đồ họa 3D đỉnh cao, xây dựng thế giới chi tiết và áp ...

Hack Bus Simulator: Original (MOD Auto nhiều khách/Mở khóa)

Trò chơi • 06/05/2021

Có rất nhiều nghề nghiệp trên thế giới cho bạn lựa chọn và kiếm tiền, nhưng không có nghề nào là dễ dàng cả. ...

Tải Hollywood Legends: Hidden Mystery (MOD Mua sắm) 1.5.2

Trò chơi • 17/06/2022

Trở thành minh tinh màn bạc Hollywood chắc hẳn là mơ ước của nhiều người. Đến Hollywood Legends, trò chơi sẽ giúp bạn thực ...

Hack Eisenhorn: XENOS (Mod Sức Mạnh Vũ khí x10/Việt hóa)

Trò chơi • 05/02/2021

Chiến đấu bằng súng sẽ là một thử thách đáng gờm đối với tất cả mọi người. Đó cũng là nỗi niềm của nhiều ...