Last Island of Survival MOD APK (Mở khóa) 10.6

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Last Island of Survival
Nhà xuất bản HK Hero Entertainment Co., Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 10.6
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Last Island of Survival APK
Last Island of Survival MOD
Hack Last Island of Survival

Một thế giới sinh tồn với nhiều yếu tố khắc nghiệt đang chờ người chơi trải nghiệm và thử thách giới hạn của bản thân. Last Island of Survival: Unknown 15 Days sẽ cho phép bạn tự do tìm kiếm các vật phẩm và tài nguyên mà bạn cảm thấy cần trong trò chơi. Đồng thời, người chơi sẽ không thể không chú ý đến các màn chơi và luôn tìm cách sinh tồn lâu nhất trong một thế giới đầy nguy hiểm với những công cụ hoàn toàn thô sơ.

TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI KHẢO SÁT VAST

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trên một hòn đảo mà người chơi sẽ không thấy nhiều NPC xuất hiện và bạn sẽ khám phá nó theo ý thích của mình. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi môi trường độc đáo mà Last Island of Survival mang lại cho bạn. Nếu bạn đã từng trải nghiệm PUBG trước đây, chắc chắn bạn sẽ nhận ra một số yếu tố gần gũi bên trong trò chơi này.

Nhân vật trong trò chơi này xuất hiện ở một nơi mà không ai biết gì về nó. Ở đó, người chơi sẽ dành thời gian khám phá những gì còn sót lại bên trong môi trường và thu thập những thứ cần thiết cho bản thân người chơi.

Đồng thời, đây là một thế giới mở, nơi ai cũng có thể làm theo ý mình để sinh tồn và hoàn thành màn chơi. Có thể nói, bạn sẽ là người cố gắng sống sót sau khi vượt qua những người chơi khác và kẻ thù xuất hiện trong môi trường game.

THU THẬP CÁC YẾU TỐ YÊU THÍCH CỦA BẠN

Trong Last Island of Survival, người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn của người thứ ba và dành thời gian khám phá một số yếu tố cần thiết trong game. Bạn có thể tương tác với các đối tượng bên trong trò chơi này và dành thời gian thu thập các yếu tố cần thiết. Ngoài ra, những vật phẩm này không chỉ là vật phẩm y tế mà còn là vật liệu và tài nguyên trong môi trường được khai thác từ các công cụ bạn nhận được khi bắt đầu cấp độ.

Trải nghiệm sinh tồn được đưa lên một tầm cao mới khi người chơi cần quan tâm đến nhân vật của mình và khai thác những gì họ có thể tìm thấy. Bạn sẽ có một số công cụ để ảnh hưởng đến một số tài nguyên trong trò chơi và thu thập chúng trong túi của bạn. Đồng thời, đây là điều cần thiết khi bạn muốn xây dựng một căn cứ cụ thể để tránh một số vấn đề nguy hiểm trong trò chơi này, đặc biệt là những kẻ thù có thể xuất hiện trước mắt bạn.

Một đặc điểm mà bất cứ ai cũng nhận ra đó là bạn sẽ có cho mình một số vũ khí cận chiến để chống lại những kẻ thù khác trong game. Bạn sẽ cần phải lựa chọn kẻ thù của mình một cách khôn ngoan vì không phải kẻ thù nào cũng có thể dễ dàng bị hạ gục. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào mà bạn cảm thấy có thể kiếm được vì một số vật phẩm sẽ giúp bạn khắc phục những tác hại cụ thể cho cơ thể và tiếp tục hành trình của mình.

TRẢ LỜI CHÚ Ý ĐẾN ĐIỀU KIỆN CỦA NHÂN VẬT

Mỗi nhân vật có một lượng HP riêng mà người chơi sẽ cần quan tâm, và khi mất quá nhiều máu, người chơi sẽ rơi vào trạng thái bị hạ gục và chờ bạn bè đến cứu. Đồng thời, tương tự như PUBG, bạn cũng nhận được một số yếu tố có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Ngoài lượng máu, người chơi sẽ tìm thấy hai thanh thức ăn khác và lượng nước cần cung cấp. Nói cách khác, đây chính là yếu tố tạo ra những thử thách cụ thể cho người chơi.

Di chuyển trong môi trường là khám phá màn chơi và thu thập những vật phẩm cần thiết để tránh tình trạng của bạn trở nên quá tệ. Theo thời gian, người chơi sẽ ngày càng trải qua nhiều màn chơi hơn và nhiều kinh nghiệm hơn để tồn tại bên trong trò chơi này. Họ sẽ biết những yếu tố cần thiết để thu thập và xây dựng một cơ sở vững chắc từ những vật phẩm mà họ chứa đựng. Từ đó, bạn có thể chọn thời điểm đi chơi.

KHÁC BIỆT KẺ THÙ KHÁC BIỆT

Trong trò chơi này, sẽ có một hệ thống ngày và đêm mà người chơi sẽ cần quan tâm vì họ sẽ chọn dừng lại ở một địa điểm cụ thể và xây dựng căn cứ cùng với bạn bè của mình. Đồng thời, mỗi thời điểm trong ngày đều có đặc tính hỗ trợ hoặc làm khó người chơi khác. Do đó, lối chơi của người chơi sẽ dần trở nên thận trọng hơn bao giờ hết, và khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ, người chơi sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn trong trò chơi này.

Giống như PUBG, người chơi vẫn sẽ nhặt vũ khí trong trò chơi này và hạ gục kẻ thù. Kẻ thù trong trò chơi thường là những người chơi khác vì đây là trò chơi PVP và kẻ thù AI ​​mặc định trong trò chơi.

Cụ thể, nếu bạn đi qua chúng, chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, và đừng dại mà đối đầu với chúng nếu mục tiêu của bạn không phải là chiến đấu. Người chơi cũng có thể tạo ra vũ khí của mình từ những vật liệu mà họ tìm thấy trong trò chơi.

Bài viết tương tự

Xu hướng