Legacy of Discord-FuriousWings MOD APK (Mở khóa tất cả) 2.8.24030718

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Legacy of Discord-FuriousWings
Nhà xuất bản Yoozoo (Hongkong)
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.8.24030718
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Legacy of Discord-FuriousWings APK
Legacy of Discord-FuriousWings MOD
Hack Legacy of Discord-FuriousWings

Legacy of Discord – FuriousWings là một trong những game nhập vai phổ biến nhất trên di động. Legacy of Discord – FuriousWings sở hữu một hệ thống chiến đấu thời gian thực bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và một loạt các tùy chọn chơi trò chơi thú vị chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một trò chơi của GTArcade

Được xây dựng trên một công cụ mới được tối ưu hóa cho nền tảng di động, Legacy of Discord thực sự đẩy các giới hạn về những gì tốt nhất mà một chiếc điện thoại có thể làm.

Được Apple ra mắt tại WWDC 2016 với đồ họa và hiệu năng vượt trội, Legacy of Discord cho phép người chơi tham gia vào các chế độ thú vị như ngục tối co-op và PvP quy mô lớn trong thời gian thực. T

rước đó, sau khi giới thiệu Legacy of Discord lần đầu tiên, GTArcade đã bắt đầu thử nghiệm bản Beta kín và gặt hái một số thành công. Thông thường, hàng trăm người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức tham gia trải nghiệm, và cuối cùng, nhóm thử nghiệm beta kín đã được tạo ra để giúp chuẩn bị cho việc phát hành.

Giống như MU trực tuyến?

Phiên tòa Di sản của sự bất hòa kết thúc vào ngày 25 tháng 8 đã nhận được rất nhiều ý tưởng và đánh giá tuyệt vời như nền tảng đồ họa 3D tuyệt vời, chiến đấu nhanh và chiến đấu thực hành, và có nhiều tính năng độc đáo khác nữa.

Trên hết, độc giả có thể dễ dàng nhận ra sự quen thuộc của tân binh này với huyền thoại MU Online, từ thiết bị, hình dạng nhân vật, môi trường đến hiệu ứng ánh sáng gần như giống hệt nhau. Di sản của Discord sử dụng chế độ chiến đấu của trò chơi nhập vai tàn sát quen thuộc với điều khiển bàn phím ảo trên màn hình.

Thiết kế chuyển động của nhân vật trong game cực kỳ mượt mà và có nhiều hiệu ứng kỹ năng thỏa mãn. Ngoài ra, hệ thống quái vật trong game rất đa dạng, đủ kích cỡ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Legacy of Discord – FuriousWings download như nào?

Trong game, người chơi sẽ hợp tác với bạn bè để tấn công các Dungeon nguy hiểm hoặc đụng độ với các đối thủ trong Arena hoặc chiến trường PvP quy mô lớn. Nâng cấp và biến mình thành một chiến binh được trang bị đôi cánh đặc biệt và trở thành Thần chiến tranh.

Về cơ chế điều khiển, Legacy of Discord – FuriousWings sử dụng hệ thống phím ảo trên màn hình khá trực quan. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết, chuyển động mượt mà và hiệu ứng ma thuật tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống quái vật vô cùng đa dạng về kích thước và sức mạnh, từ đó tạo ra những thử thách khác nhau buộc người chơi phải chinh phục.

Tính năng nổi bật của Legacy of Discord – FuriousWings

Những hình ảnh đẹp

Đồ họa 3D cao cấp và hiệu ứng đặc biệt khiến người chơi cảm thấy như đang ở trong một trận chiến thực sự.
Các nhân vật cực kỳ chi tiết, di chuyển hình ảnh, di chuyển của nhân vật nhanh và mạnh mẽ.

Gameplay hấp dẫn

Kết hợp chiến đấu thời gian thực (co-op) và chiến đấu PvP quy mô lớn.
Đối mặt với những con trùm khổng lồ và mạnh mẽ giúp game thủ kiểm tra kỹ năng và trí thông minh của họ.
Bảo vệ danh dự Bang hội của bạn trong các trận chiến Bang hội vinh quang.

Thiết bị không giới hạn

Hàng trăm vật phẩm và thiết bị được cung cấp trong game để người chơi tùy biến nhân vật của mình.
Mở khóa đôi cánh của Wrathwing, xem sự hủy diệt của nó và thay đổi trận chiến.
Chế ngự những con thú huyền thoại để chúng trở thành thú cưng hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Bài viết tương tự