Download hack Legendary: Game of Heroes (MOD, Quick Win) bản mới

Game Mobile - 11/10/2021

Trong một thời gian dài Legendary: Game of Heroes, những câu chuyện về cuộc chiến giữa các vị thần và quái vật hung dữ luôn là một chủ đề lớn được con người yêu thích và khám phá. Tất cả các tác phẩm được xuất bản trong sách, báo, truyện tranh và phim được sinh ra liên tục, nhưng mọi người muốn trải nghiệm cảm giác chân thực hơn. Và trò chơi mới có thể mang lại những cảm xúc đó cho người dùng.

Có rất nhiều trò chơi được phát triển dựa trên chủ đề này và Legendary: Game of Heroes là một trong những game nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua. Legendary: Game of Heroes là một câu đố đơn giản, nhưng có sự pha trộn giữa nhập vai chiến thuật. Bạn có thể làm gì trong trò chơi này? Hãy đến để khám phá nó!

Âm mưu

Câu chuyện huyền thoại: Game of Heroes diễn ra trong thế giới của Korelis, một nơi đã phát triển mạnh mẽ trước khi bị các thế lực đen tối xâm chiếm. Hàng ngàn năm trước, khi thần mặt trời – người cai trị Korelis vẫn còn sống – ông đã giam cầm vị chúa tể bóng tối trong ngục tối với một chuỗi dung nham từ dung nham núi lửa.

Ngay từ khi còn nhỏ, quản ngục đã để chìa khóa cho chìa khóa và thoát khỏi cảnh giam cầm mà anh ta phải chịu đựng quá lâu. Bây giờ, anh ta quay trở lại Korelis để trả thù bằng cách giết chết những người dân vô tội, hậu duệ của thần mặt trời, bạn cần triệu tập tất cả lực lượng của mình để giữ an toàn cho Korelis.

Hòa mình vào thế giới của Korelis và trải nghiệm

Điều đầu tiên người chơi cần làm là xây dựng một đội quân anh hùng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Ban đầu, người chơi được cung cấp một số nhân vật mặc định để bắt đầu trò chơi của họ. Bằng cách vượt qua các con trùm và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có cơ hội nhận được nhiều nhân vật hơn, mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng.

Những nhân vật này được cung cấp dưới dạng thẻ; tất cả đều có hệ thống xếp hạng, chỉ số và kỹ năng để người chơi cải thiện và nâng cấp

Về lối chơi, cơ chế chơi không mới; Màn hình là một bảng với nhiều viên đá khác nhau. Người chơi phải xếp các viên đá cùng màu với nhau để nhân vật thực hiện đòn tấn công khi xếp nhiều viên đá; các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Có nhiều loại đá với các chức năng khác nhau, chẳng hạn như đá hồng, tăng HP, tấn công đỏ, thuộc tính phòng thủ màu xanh, v.v …

Lúc đầu, lối chơi trông khá dễ dàng bởi những con quái vật. Trò chơi thưa thớt, và sức mạnh yếu, nhưng về sau, mức độ khó sẽ được nâng lên. Do đó, người chơi cần thể hiện chiến thuật của mình và tính toán nước trong mỗi lượt có thể giành chiến thắng!

Tổng hợp

Bạn có phải là huyền thoại quá lâu mà Legendary: Game of Heroes đang tìm kiếm? Tham gia trò chơi này và cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng. Khó khăn đang chờ bạn vượt qua, hãy chứng tỏ mình là chiến binh mạnh nhất Korelis!

Tải về máy ( V3.11.6 )
Nội dung tương tự:

Game Transit King Tycoon (MOD, Free Shopping) Full Tiền và Vàng

Game Mobile • 19/09/2021

Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu thương ...

Tải Ragnarok X: Next Generation (Mod Tiền vô hạn) 2021

Game Mobile • 21/10/2021

Ragnarok là một game MMORPG nổi tiếng trong quá khứ và đã mang đến cho nhiều người một tuổi thơ ấn tượng; thậm chí ...

Hack game Rules of Survival Mod Free IOS Android

Game Mobile • 21/10/2021

Một trong những game Rules of Survival phổ biến nhất trên thế giới là Battle Royal. Về cơ bản, đây là một game FPS ...

Hack Fortress TD2 (MOD Tiếng việt/Nâng cấp Full, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 17/09/2021

Các game sinh tồn chiến thuật thường là sự lựa chọn tốt nhất để người chơi đắm mình vào những thế giới kinh hoàng ...