MadOut2 Big City Online MOD APK (Vô hạn Xu) 12.05

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên MadOut2 Big City Online
Nhà xuất bản Ivanchuk Vladislav
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 12.05
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
MadOut2 Big City Online APK
MadOut2 Big City Online MOD
Hack MadOut2 Big City Online

Trong thế giới game ngày nay, GTA vẫn là một trong những tượng đài lớn nhất. Là một trò chơi quy tụ rất nhiều thể loại và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Thật dễ hiểu tại sao nó lại trở thành một trò chơi có doanh thu lớn và nhận được rất nhiều ý tưởng từ các nhà phát triển.

MadOut2 BigCityOnline giống tựa game GTA

MadOut Games là một nhà phát hành game cũng đã đạt được những thành công cụ thể với dòng game của mình. Để dễ hình dung, nó có một số tính năng tương tự như GTA 5.

Người chơi sẽ được đưa vào một thế giới hỗn loạn, nơi không có công lý hay lẽ phải. Chỉ có sức mạnh mới là chân lý tối thượng mà bạn phải tuân theo. Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này là những chiếc xe đua.

Nếu để ý kỹ, tất cả các trò chơi của MadOut đều là trò chơi đua xe và MadOut2 BigCityOnline là giống nhau. Bạn sẽ sử dụng những chiếc xe đua của mình như một công cụ để tạo ra sức mạnh. Trò chơi không có mục đích gì cả, chỉ sống sót trong một thế giới đầy hỗn loạn.

Chế độ trực tuyến – tối đa 64 người chơi trên bản đồ

MadOut2 BigCityOnline tạo ra sự khác biệt nhờ đồ họa của nó. Đối với một trò chơi như thế này, định dạng 3D đầy đủ luôn là điều kiện tiên quyết. Người chơi sẽ được phép điều khiển các nhân vật được thiết kế tỉ mỉ. Thế giới trong game rất rộng lớn, nhưng theo trò chơi, nhà phát triển cho biết nó rộng tới 10 km2.

Lãnh thổ rộng lớn như vậy sẽ là nơi để bạn tự do chiến đấu, tùy biến bản thân với nhiều đối tượng khác nhau. Đôi khi bạn có thể trốn thoát chờ sức lực hồi phục hoặc sử dụng chúng để ẩn nấp và phục kích những kẻ địch lơ đễnh. Game cũng có nhiều loại vũ khí để người chơi sử dụng.

Hiệu ứng cháy nổ mang lại vô cùng thú vị, gần gũi với thực tế, tương tác tốt với môi trường và người chơi. Game thủ sẽ rất ít khi gặp phải tình trạng giật lag hay lỗi hình ảnh khi chơi game.

Khi bước vào màn hình chơi game cũng là lúc cuộc chiến không khoan nhượng này bắt đầu. Bạn không có cơ hội để mắc sai lầm vì nó sẽ tự trả giá. Người chơi sẽ được đưa đến một lãnh thổ rộng lớn, nơi có tới 100 đối thủ đang ráo riết giết nhau.

Cách chơi MadOut2 BigCityOnline

Thực ra với những mô tả này thì có vẻ giống như những game Battle Royale nổi tiếng, nhưng có lẽ đây không phải là điểm mà nhà phát triển muốn tập trung quá nhiều.

Yếu tố được quan tâm và nâng cấp nhiều nhất là ô tô. Trong game sẽ có những gara ô tô mới và vô cùng hiện đại để người chơi có thể đến đó và sở hữu một chiếc xe ưng ý. Bạn sẽ đồng hành cùng chiếc xe thân yêu của mình trên những cung đường phượt. Nếu bạn thực sự yêu thích chiếc xe của mình, đừng để mất nó vì trong trò chơi này có cơ hội cướp được xe của đối thủ.

Nói về thiết kế xe hơi, nó phức tạp. Đối với các trò chơi thông thường, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh tự do với các mô hình hiện có. Bạn sẽ chọn những gì bạn thích và áp dụng nó cho xe của bạn. Màu sắc và kiểu dáng đắt tiền là đủ để làm nên phong cách.

Nhưng “MadOut2 BigCityOnline” sẽ cho phép bạn tùy chỉnh nhiều hơn trong thiết kế. Bạn có thể chọn thiết kế và kiểm soát các chỉ số chuyên sâu của chúng. Bạn sẽ quyết định vị trí của nó trong xe, kích thước, hướng đi và nhiều khía cạnh khác.

Bài viết tương tự