Hungry Shark World MOD APK (Mua miễn phí) 5.5.7

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

THÔNG TIN
Tên Hungry Shark World
Nhà xuất bản Ubisoft Entertainment
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.5.7
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Hungry Shark World APK
Hungry Shark World MOD
Hack Hungry Shark World

Cá mập là một trong những nỗi sợ lớn nhất của con người trên biển. Nhờ ảnh hưởng của điện ảnh, cá mập là một hình ảnh quái vật thực sự trong thế giới tự nhiên. Tận dụng tính năng này, các nhà sản xuất trò chơi cũng sản xuất những sản phẩm cực kỳ tốt về cá mập.

Có những trò chơi mà bạn sẽ đóng vai trò của một con người và tránh sự truy đuổi của cá mập. Hungry Shark World thì ngược lại, bạn là cá mập – nỗi kinh hoàng của đại dương. Bạn có phải là con cá mập mạnh nhất? Nếu có, tham gia thế giới này để chứng minh điều đó.

Săn bắn tàn nhẫn của cá mập, săn bắn hoặc chết

Đúng vậy! Cuộc săn lùng cá mập trong trò chơi này là để nó có thể sống sót sau cơn đói dày vò. Trong trò chơi, cá mập của bạn sẽ phải liên tục săn mồi để lấp đầy thanh sinh mệnh của mình. Có một thanh màu xanh lá cây ở góc trên bên phải của màn hình.

Nó đại diện cho thời gian sống sót còn lại của cá mập. Nếu thanh này hết, bạn sẽ chết, trò chơi kết thúc. Do đó, người chơi phải liên tục kiểm soát và ăn tất cả mọi thứ trên đường đi của họ. Ở một cấp độ nhất định, bạn có thể hoàn thành cấp độ và giành chiến thắng. Nhưng trước khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn không được phép ngừng săn bắn.

Cách điều khiển cá mập trong game cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình bằng ngón tay và bạn có thể giành quyền kiểm soát. Sau đó, bạn di chuyển ngón tay của bạn ở đây, cá mập sẽ bơi theo.

Có một mẹo nhỏ mà bạn có thể chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để giành quyền kiểm soát. Không bao giờ chạm ngón tay vào giữa màn hình, làm như vậy sẽ khiến bạn đánh mất chính mình.

Ngay bên dưới màn hình là một thanh có tên GOLD RUSH. Nó sẽ tự động lấp đầy khi bạn liên tục bắt được con mồi. Khi nó đầy, chạm vào thanh sẽ giúp cá mập của bạn có tốc độ cao, tăng cường sức mạnh và khả năng miễn nhiễm sát thương từ một số nguồn như cá nọc độc, bùng nổ.

Nhiều loại cá mập, được cập nhật trong mỗi phiên bản của

Hungry Shark World là sự tiếp nối của Hungry Shark Evolution nên những con cá mập trong trò chơi này sẽ có những cải tiến. Chúng sẽ là loài lớn hơn, cổ xưa hơn, độc ác hơn. Đôi khi, những con cá mập trong trò chơi cũng có những đột biến mà trò chơi giới thiệu. Cả hai đều có sức mạnh lớn, tốc độ cao và độ bền được cải thiện đáng kể.

Về cơ bản, trò chơi sẽ có 33 loài cá mập để lựa chọn. Họ sẽ không được tự do, bạn chỉ sở hữu một con cá mập bình thường mà thôi. Những con cá mập mạnh hơn sẽ cần phải được mở khóa bằng các loại tiền tệ khác nhau.

Tiền xu, đá quý, ngọc trai, tầm nhìn sẽ là những loại tiền tệ mà bạn có thể lưu trữ và sử dụng trong trò chơi này. Tùy thuộc vào độ hiếm và các mặt hàng mà bạn có thể mua, các đơn vị này sẽ được sử dụng cho các sự kiện và mục đích khác nhau.

Những loại quái vật này sẽ được chia thành 8 kích cỡ khác nhau, kích thước của chúng sẽ quyết định các chỉ số còn lại. Nói chung, cá mập càng lớn, càng khỏe và càng đắt.

Nhiều nơi để bạn ghé thăm, săn bắn và xác minh sức mạnh

Trò chơi sẽ có nhiều cấp độ khác nhau để bạn vượt qua. Đây sẽ là một trò chơi có nhiều cảnh với nhiều đặc điểm địa hình khác nhau. Mỗi nơi sẽ được thiết kế địa hình để bạn phải vượt qua nhiều thử thách để đạt được thành công.

Khó khăn của trò chơi này là bạn phải liên tục săn lùng để giữ cho Life Bar không bị cạn kiệt. Những con cá nhỏ hơn chỉ kiếm được thêm một chút Điểm sống, con mồi lớn hơn tạo ra LP lớn hơn. Tuy nhiên, tránh tiếp xúc với các loài lớn hơn bạn. Nếu bạn gặp chúng, bạn sẽ bị giết ngay lập tức.

Địa hình trong game quyết định rất lớn đến việc bạn có thể sống sót hay không? Nếu bạn đến vùng biển rộng có nhiều cá và ít bẫy thì đó là một mức độ khá dễ dàng.

Nhưng, trong trường hợp biển đông đúc, nhiều hang động, bạn sẽ rất dễ bị đối thủ giết chết, không có thức ăn để ăn, sau đó chết đói. Đôi khi, ẩn trong các hang động tối là một sự bùng nổ khiến Điểm sinh mệnh của bạn giảm nhanh hơn.

Bạn càng mạnh, con mồi của bạn càng mạnh

Mỗi loài của Hungry Shark World sẽ có một cấp độ gọi là tiến hóa. Mỗi khi họ thu thập đủ EXP, họ sẽ phát triển thành một hình thức khác nhau. Sau khi nâng cấp, chúng sẽ trở nên mạnh hơn, nhanh hơn, gây sát thương lớn hơn.

Nói chung, hình thức nâng cấp này cho phép bạn làm những việc mà trước đây không thể thực hiện được. Ngoài ra, cá của bạn có thể được trang bị thêm các thiết bị như súng, tua-bin, đèn chiếu sáng, để tăng tính linh hoạt trong trò chơi. Nói chung, có nhiều cách để tăng sức mạnh, bạn nên học và chơi game.

Bài viết tương tự