Matchington Mansion MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) 1.153.5

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

THÔNG TIN
Tên Matchington Mansion
Nhà xuất bản Magic Tavern, Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.153.5
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Matchington Mansion APK
Matchington Mansion MOD
Hack Matchington Mansion

Matchington Mansion sẽ chứng minh bạn là một con người của trí tuệ và nghệ thuật khi bạn trở thành một nhà thiết kế sau khi vượt qua các câu hỏi.

Khẳng định trí tuệ và con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của bạn với Matchington Mansion. Trò chơi này được kế thừa và phát triển từ những trò chơi giải đố kinh điển đã có nhiều trên thị trường game. Tuy nhiên, ngoài phần giải đố, trò chơi còn lồng ghép thêm các nhiệm vụ về thiết kế nội thất và xây dựng ngôi nhà của bạn. Hoàn thành các câu đố với số điểm cao nhất, sau đó tiến hành làm mới ngôi nhà của bạn bằng sự sáng tạo của bạn. Hãy cùng nhau tạo nên ngôi biệt thự trong mơ của bạn!

THỬ THÁCH MỚI ĐANG CHỜ BẠN!

Một phiên bản cập nhật với nhiều điều mới lạ dành cho bạn. Hơn 50 vòng chơi mới với những thử thách khác nhau so với trước đây. Mesozoic Mansion mở một cuộc triển lãm lớn, hãy tham quan và hoàn thành các nhiệm vụ được giao để nhận vàng và phần thưởng. Hãy quan sát cách bố trí của nó và mang nó về áp dụng cho biệt thự của bạn. Phiên bản này còn được chờ đợi sự xuất hiện của căn phòng hạng sang dưới biển, nó thực sự là một kỳ quan, và chỉ những người xứng đáng mới có thể sở hữu nó.

HÃY HOÀN THIỆN TRÍ TUỆ VÀ NGƯỜI MỸ ĐỒNG Ý ĐỂ HOÀN THIỆN TRÒ CHƠI

Có hai nhiệm vụ mà bạn phải nhớ là hai nhiệm vụ trong Matchington Mansion: vượt qua các câu đố đầy thử thách và trang trí cho lâu đài của mình. Để hoàn thành thử thách câu đố, hãy hoán đổi các biểu tượng liền kề để tạo ra một đường có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau, sau đó sẽ bị xóa. Bạn càng biến mất nhiều biểu tượng, bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm thưởng.

Nhận phần thưởng và tiền vàng sau khi hoàn thành phần câu đố. Mua các vật dụng trang trí và tiến hành làm mới căn biệt thự của bạn. Lưu ý rằng độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian, vì vậy hãy sử dụng vàng một cách khôn ngoan. Chúng không chỉ giúp bạn trang trí lâu đài mà còn có thể mua các phụ kiện bổ sung để hỗ trợ quá trình giải đố của bạn.

BẬT TÌNH TRẠNG XUỐNG BÊN NGOÀI VỚI CANNON NỔ

Các vật phẩm tăng cường là các yếu tố có thể thay đổi và vui nhộn trong Matchington Mansion. Sắp xếp phù hợp các biểu tượng để làm xuất hiện các mục tăng cường. Đó là một khẩu pháo sọc với chức năng dọn ô theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Cụm pháo với quá trình kích nổ hàng loạt ô xung quanh. Hoặc quả bóng bảy màu sẽ xóa tất cả các ký hiệu giống như bạn chỉ định.

Lưu ý rằng việc kết hợp các tên lửa đẩy này sẽ tạo ra những vụ nổ kinh hoàng. Đôi khi nó sẽ xóa và làm mới tất cả các ô trong vòng của bạn. Nếu bạn không thể tạo những vật phẩm này ở một số cấp độ nhất định, bạn sẽ không thể vượt qua thử thách. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua chúng sớm trong trò chơi bằng vàng của mình. Tuy khá tốn kém nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua vòng một nhanh chóng hơn.

MỨC CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN!

Cố gắng hết sức để mở rộng lâu đài của bạn ở mức tối đa. Sau mỗi vòng chiến thắng, bạn sẽ mở khóa phòng tiếp theo. Không giới hạn số lượng phòng từ phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng tắm, sân vườn, hồ bơi,… các phòng đều hoàn thiện. Về sau, những căn phòng sẽ đáng nhớ hơn, chẳng hạn như bể cá đặt ở biển hay những ngôi nhà trên cây đầy tự do. Vì vậy, hãy cố gắng vượt qua nhiều màn chơi nhất có thể, để xây dựng cho mình một lâu đài đồ sộ với đầy đủ những căn phòng mà bạn yêu thích.

NHỮNG CÂU CHUYỆN QUAN TÂM ĐANG NUÔI DƯỠNG SAU CÁC PHÒNG

Matchington Mansion là một câu chuyện kết nối với nhau một cách mạch lạc. Trước khi bước vào những căn phòng mới, bạn sẽ được hòa mình vào câu chuyện bí ẩn đằng sau căn phòng. Mỗi căn phòng sẽ gắn liền với một nhân vật bí ẩn nào đó, có thể là người hoặc thậm chí là thú cưng. Tương tác với những nhân vật bí ẩn này để tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi của bạn. Những nhân vật này đôi khi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự trợ giúp.

GIAO DIỆN TRÒ CHƠI ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC VÀ VUI VẺ

Điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh với mắt người chơi có lẽ là màu sắc và giao diện của trò chơi. Tất cả các hình ảnh đều quyến rũ với màu sắc tươi sáng. Các chi tiết trang trí trong phòng hay bản đồ trong game đều được thiết kế rất cẩn thận; chúng tạo cảm giác sang trọng cho công trình của bạn. Hiệu ứng sấm sét, bom nổ,… trong phần giải đố cũng là một điểm nhấn tạo nên thành công của trò chơi.

KẾT NỐI BẠN BÈ – CHỈ CẠNH TRANH THÀNH TÍCH

Matchington Mansion có thể được sử dụng ở chế độ ngoại tuyến. Tuy nhiên, khi ở chế độ Online, bạn sẽ có cơ hội kết giao với nhiều bạn bè trên thế giới hơn. Mời bạn bè của bạn tham gia và cạnh tranh cao thấp; điểm của bạn sẽ được cập nhật vào bảng xếp hạng tổng. Bạn và những người bạn của mình cũng có thể tạo lâu đài của riêng mình, sau đó tiến hành tham quan và học hỏi lẫn nhau, điều này sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị cho tình bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng