Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Câu chuyện tương tác là một thể loại trò chơi tiểu thuyết trực quan, cho phép người chơi thay đổi mọi thứ thông qua các lựa chọn có sẵn. Nó được coi là một biến thể của tiểu thuyết trực quan, khi người chơi tận hưởng khung cảnh sống động và những cuộc đối thoại lãng mạn.

Maybe: Interactive Stories (MOD Mua sắm miễn phí) 3.0.8

Một trong những trò chơi đó là Maybe: Interactive Stories, với vô số câu chuyện thuộc nhiều thể loại khác nhau, và được viết bởi các nhà văn nổi tiếng. Người chơi đến với trò chơi này sẽ nhận được vô số cơ hội để thưởng thức những câu chuyện như lãng mạn, hành động, kinh dị, hài hước và hơn thế nữa. Hơn hết, là nhân vật chính, quyết định mọi chuyện sẽ xảy ra, cũng như thay đổi số phận của tất cả các nhân vật trong một câu chuyện.

Maybe: Interactive Stories (MOD, Free Shopping)

GIỚI THIỆU HÀNG TRĂM CÂU CHUYỆN, TẤT CẢ MIỄN PHÍ

Có lẽ là một trò chơi Câu chuyện tương tác nên nó phải có nhiều câu chuyện khác nhau để người chơi thưởng thức lâu dài. Điều thú vị là thể loại này cũng phù hợp với những ai mê tiểu thuyết, sẵn sàng bỏ thời gian dài để chinh phục hết truyện.

Do đó, trò chơi sẽ giới thiệu một thư viện đồ sộ với nhiều câu chuyện khác nhau, và chúng sẽ đa dạng về thể loại, thế giới, nhân vật, văn hóa và những thứ khác. Tất cả những gì người chơi cần, họ sẽ có trong trò chơi này.

Tất nhiên, tất cả chúng đều miễn phí và người chơi cũng sẽ được hỗ trợ bởi tính năng lưu tiến trình và họ có thể thưởng thức nhiều câu chuyện cùng một lúc. Với thư viện đồ sộ, cùng với giao diện thông minh, người chơi sẽ luôn có được những câu chuyện hay nhất để thưởng thức.

Maybe: Interactive Stories (MOD, Free Shopping)

QUYẾT ĐỊNH ĐIỂM ĐẾN CỦA BẠN THÔNG QUA CÂU CHUYỆN TƯƠNG TÁC

Khi người chơi bắt đầu một câu chuyện, họ sẽ được giới thiệu những thông tin cơ bản như số phận hiện tại của nhân vật chính, lý lịch, sự nghiệp, v.v. Người chơi cũng có thể quyết định diện mạo nhân vật của mình khi bắt đầu câu chuyện, chẳng hạn như trang phục mặc định, vẻ đẹp, cơ thể và trang điểm.

Mỗi câu chuyện sẽ có một cấu trúc cốt truyện, và chúng có thể được thay đổi hoàn toàn dựa trên quyết định của người chơi, chẳng hạn như các cuộc trò chuyện, các mối quan hệ và thậm chí là phát triển câu chuyện.

Nó cũng có thể quyết định một đối tác và mở khóa mọi kết thúc với các nhân vật phụ. Trò chơi đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn có cảm giác tạo ra một câu chuyện riêng biệt thông qua quyết định của chính họ, cũng như quyết định kết quả của toàn bộ câu chuyện.

Maybe: Interactive Stories (MOD, Free Shopping)

CÂU CHUYỆN MỚI MỖI TUẦN, THU PHÍ KHÓA ĐỂ MỞ KHÓA CHƯƠNG MỚI

Tất cả các câu chuyện trong Maybe đều miễn phí, nhưng chỉ có chương đầu tiên và người chơi có thể mở khóa chương tiếp theo bằng chìa khóa. Trò chơi không có bất kỳ tính năng Mua hàng trong ứng dụng nào, nhưng người chơi vẫn có thể nhận được chìa khóa thông qua việc hoàn thành các chương khác.

Mỗi tuần, game sẽ cập nhật các chương mới, truyện mới, thể loại mới để người chơi thưởng thức. Điều thú vị là trò chơi cũng sẽ giới thiệu nhiều mini-game và các hoạt động khác, tạo cơ hội cho người chơi nhận được những phần thưởng hấp dẫn, bao gồm chìa khóa và đặc quyền.

Đơn vị tiền tệ của trò chơi này là kim cương, cho phép người chơi mở khóa những bộ trang phục hào nhoáng, đẹp mắt và ấn tượng hơn trong mỗi câu chuyện. Tất nhiên, người chơi cũng có thể mở khóa kết quả và bí mật mới nếu sử dụng kim cương.

Maybe: Interactive Stories (MOD, Free Shopping)

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN HẤP DẪN, mang lại CHẤT LƯỢNG TẦM NHÌN TỐT NHẤT

Tất cả các câu chuyện của Maybe đều theo phong cách tiểu thuyết trực quan nên phải có hình ảnh, âm thanh, giao diện hoàn hảo để người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Mỗi câu chuyện sẽ giới thiệu tất cả các nhân vật có sẵn thông qua hình ảnh, từ đó thể hiện loại tính cách, cảm xúc, ngoại hình, và nhiều thứ khác.

Đây cũng là một yếu tố thiết yếu của tiểu thuyết hình ảnh, vì chúng thể hiện rõ nét biểu cảm của các nhân vật, khiến cốt truyện trở nên dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn với nhiều người chơi.

Giao diện của “Có thể” sẽ trở nên linh hoạt, thông minh, đáp ứng nhiều nhu cầu của người chơi như phổ biến tin tức, truyện mới, bảng xếp hạng, thống kê, tác giả. Mọi thứ trò chơi làm sẽ luôn đảm bảo người chơi có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức câu chuyện.

Maybe: Interactive Stories (MOD, Free Shopping)

Có lẽ thể loại này đã có từ rất lâu, với nhiều biến thể, cũng như vô số câu chuyện để người chơi thưởng thức. Nhưng “Có lẽ” thì hoàn toàn khác vì nó có nhiều thể loại truyện khác nhau, không chỉ tập trung vào thị trường nữ mà còn có truyện phù hợp với nam.

Người chơi có thể trở thành một người đàn ông đáng tin cậy, trong các câu chuyện hành động, hoặc trở thành một công chúa, trong các câu chuyện giả tưởng. Bất cứ điều gì người chơi muốn hoặc khám phá, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều thể loại khác nhau. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ, bắt đầu một câu chuyện, thưởng thức nó và mở khóa mọi kết thúc có thể có.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Football Manager 2021 Touch (MOD Chuyển nhượng, Full/Paid)

Trò chơi • 26/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu ...

Journeys: Interactive Series (Mod Premium/Mở khóa) 2.0.93

Trò chơi • 13/11/2022

Journeys: Interactive Series là nhà phát triển game di động nổi tiếng với thể loại mô phỏng. Linda Brown: Interactive Story và ZOE: Interactive ...

Poker Tower Defense Mod APK (Tiền không giới hạn) 8.0.425

Trò chơi • 22/07/2022

Poker Tower Defense như một giải pháp thay thế để bảo tồn tính năng cơ bản của trò chơi an toàn tháp. Không còn ...

Tải Dungeon Village (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa)

Trò chơi • 12/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một nguồn giải trí bất tận hay một trò chơi mang đến sự phấn khích, thích thú nhưng không kém ...