Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/12/2022

Chào mừng đến với chuỗi trang trại trong Merge Town: Design Farm, nơi bạn có thể tận hưởng và thực hiện ước mơ của mình. Đây là một game theo phong cách nông trại kiểu mới với quy mô khủng và được đầu tư xây dựng rất bài bản.

Tải Merge Town: Design Farm (Mod Tiền không giới hạn) 0.1.30.477

Dựa trên những sáng kiến ​​của riêng bạn, hãy đóng góp để xây dựng một cuộc sống thú vị và tận hưởng nhiều điểm tham quan tại thị trấn đầy màu sắc này. Hãy là chính bạn, trở thành một chủ sở hữu thực sự của trang trại lớn này.

Merge Town: Design Farm Merge Town: Design Farm

NỀN TẢNG ĐỘC ĐÁO

Thị trấn đang hạnh phúc và ổn định về kinh tế bỗng chốc sụp đổ trong chớp mắt do một cơn bão hoành hành. Chỉ có một đống đổ nát, và mọi người có lẽ không có đủ tiền để khôi phục sau cơn bão.

Sau câu chuyện về người ông của cô, Karina – nhà thiết kế nổi tiếng, quyết định trở về quê hương, nơi sinh ra cô, để vực dậy sự thịnh vượng của thị trấn. Một quyết định hoàn toàn đúng đắn và được mong đợi.

Nhưng việc này trước mắt đang gặp nhiều khó khăn do người dân nơi đây chưa thực sự tin tưởng, cần vốn rất lớn, nhân lực không đủ. Nhờ có ông nội và các anh chị giúp đỡ, sau bao khó khăn, trang trại đã hoàn thành và bước đầu gây ấn tượng mạnh. Hãy để nông trại Merge Town: Design Farm kiếm sống cho người dân toàn thị trấn.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM

Người chơi sẽ được hóa thân thành cô chủ nhỏ Karina và tiếp quản trang trại của riêng mình. Tất cả công việc được thực hiện dưới sự quản lý của chúng tôi; chúng ta hãy sử dụng trí thông minh vốn có của mình để nâng cao nông trại. Mỗi nhiệm vụ đặt ra yêu cầu chúng ta phải tìm ra cách xử lý chính xác nhất. Thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi có thể tăng số tiền và nâng cao năng lực quản lý của mình.

Ghép hai mục giống nhau trên bảng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mỗi cấp độ trong Merge Town: Design Farm sẽ hiển thị một tính năng mới, và chúng ta cần tiếp thu và áp dụng chúng một cách đáng kể.

Sau khi may mắn lên cấp độ mới, lúc đó bạn sẽ nhận được nhiều đất và xây dựng trang trại cho riêng mình, nhận được nhiều phần thưởng giá trị cùng với hàng nghìn rương báu.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA VERSATILE

Trong Merge Town: Design Farm, người chơi sẽ được lựa chọn góc nhìn cho riêng mình. Có thể bạn sẽ là người quản lý và đưa ra mệnh lệnh cho mọi người làm hoặc có thể làm cùng nhau để hiểu họ hơn. Có nhiều cấp độ, và bạn nên tỉnh táo để nhận nhiệm vụ của riêng mình và thực hiện nó một cách trôi chảy nhất.

Nhận những phần quà giá trị và đổi lấy những vật phẩm phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Nó có thể được đổi thành tiền và mua thiết bị hỗ trợ hoặc mua hạt giống cho kỳ trồng tiếp theo. Sử dụng hình ảnh chân thực kết hợp với âm thanh đặc sắc đã khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Qua đó, Merge Town: Design Farm đã thể hiện nhiều nét mới và ngày càng ghi điểm trong mắt người chơi. Không chỉ cập nhật phiên bản hoàn hảo mà game còn được tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo. Hãy thể hiện mình là một nhà quản lý tài ba và xây dựng một trang trại đột phá.

Nội dung tương tự:

Rope Hero: Vice Town (Mod Mua sắm miễn phí) 6.4.9

Trò chơi • 20/03/2023

Rope Hero: Vice Town – Ngày nay, các siêu anh hùng đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc trong mắt nhiều người. ...

Hack Gardenscapes (Mod Tiền xu/Sao không giới hạn) 6.8.0

Trò chơi • 16/02/2023

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...

Tải Clash of Lords 2: Guild Castle Mod/Hack quân đội và Hero mạnh

Trò chơi • 22/02/2023

IGG là một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng trong thế giới trò chơi khi tạo ra rất nhiều trò chơi, hầu hết ...

Hack Need for Speed: No Limits (Mod Vàng vô hạn) 6.7.0

Trò chơi • 21/03/2023

Need for Speed: No Limits – Những người chơi hiện tại luôn có mong muốn của riêng mình. Mong muốn này thay đổi theo thời ...