Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Trước đây, chúng tôi đã nói về hack và cheat trong Mobile Legends. Tuy nhiên, các bên vô trách nhiệm không sợ hậu quả miễn là họ có thể khai thác trò chơi.

Thật không may, nạn nhân không chỉ là Moonton, mà người chơi của chúng tôi cũng bị phơi bày để bị hack bởi những kẻ gian lận này. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 4 cách để bảo vệ tài khoản Mobile Legends của bạn khỏi bị hack.

Các cách để bảo vệ tài khoản Mobile Legends của bạn

1. Không sử dụng bất kỳ cheat hoặc hack

Nghiệp không tồn tại. Mặc dù nó không hoàn toàn phụ thuộc vào một lý thuyết triết học, có một lý do khiến hacker bị hack. Khi ai đó cài đặt plugin hoặc ứng dụng của bên thứ ba, họ cũng đang tải mã độc vào điện thoại của họ cùng với plugin.

Vì vậy, người tạo ứng dụng bất hợp pháp có thể truy cập dữ liệu như mật khẩu, hình ảnh, mã PIN hoặc bất kỳ thứ gì được lưu trong điện thoại của bạn. Cách tốt nhất để tránh bị hack là không hack. Người tạo ra cheat có thể tận dụng một hệ thống trò chơi bảo mật cao, nó chỉ là một miếng bánh để xâm chiếm của bạn.

2. Mua kim cương từ các trang web hợp pháp

Nếu bạn thấy các trang web không chính thức hoặc người bán không chính thức trên một trang web chính thức bán kim cương với giá cực rẻ, có khả năng cao là họ đang sử dụng cheat để kiếm lợi nhuận từ hoạt động bất hợp pháp này.

Ngay cả khi bạn không làm gì để gian lận, nhóm điều hành MLBB có thể phát hiện ra bạn sử dụng cách bất hợp pháp để mua kim cương, do đó cấm bạn. Nếu một thỏa thuận quá tốt là đúng trên một trang web đáng ngờ, đừng mua từ họ!

Tài khoản Mobile Legends bị hack

Trang web cực kỳ đáng ngờ để mua kim cương Mobile Legends

Luôn luôn mua từ các trang web chính thức như Trung tâm thương mại SEA Gamer, Codashop, hoặc từ cửa hàng trong trò chơi. An toàn hơn theo cách đó trong trường hợp có sự cố xảy ra, bạn có hồ sơ giao dịch và dịch vụ khách hàng trong trò chơi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

3. Liên kết tài khoản Mobile Legends của bạn với các tài khoản khác

Gần đây, tin tặc đã ràng buộc tài khoản của người chơi vô tội và chơi với tài khoản mà không được phép, yêu cầu tiền từ chủ tài khoản để họ hủy liên kết tài khoản. Tình huống này có thể xảy ra nếu bạn đã làm điều gì đó bất hợp pháp, bất kể nó nhỏ như thế nào, hoặc cực kỳ xui xẻo vì cách tin tặc làm điều này là do thử nghiệm và lỗi một số mã.

Để an toàn, bạn nên ràng buộc tài khoản của mình với tài khoản của bạn Facebook, Moonton Tài khoản Viki để tin tặc không thể liên kết với tài khoản của bạn.

4. Không sử dụng dịch vụ tăng cường

Tăng cường dịch vụ là khi bạn bàn giao tài khoản của mình cho ai đó sẽ giúp bạn xếp hạng cho đến khi Huyền thoại hoặc Huyền thoại (vâng, dịch vụ này tồn tại).

Khác với việc phi đạo đức để phá vỡ sự cân bằng của các cấp bậc cao hơn, tài khoản của bạn có thể được bán cho người khác mà bạn không biết. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng tin hay không, tình huống này có thể xảy ra.

Tài khoản Mobile Legends bị hack

Dịch vụ tăng cường

Trong mọi trường hợp, hãy bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách không cung cấp mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai, kể cả những người tự xưng là nhân viên của Mobile Legends. Rất khó để khôi phục tài khoản của bạn khi bạn là người cho phép người khác sử dụng nó ngay từ đầu.

Và chia sẻ cuối cùng

Hãy là một người chơi đạo đức bằng cách sử dụng các phương tiện chính thức để thực hiện bất kỳ hành động nào, và không bao giờ sử dụng cheat! Mật khẩu nên được giữ bí mật mọi lúc và trò chơi được chơi trên các thiết bị đáng tin cậy của bạn.

Trong trường hợp bạn cảm thấy có gì đó không ổn, đừng ngần ngại tham khảo dịch vụ khách hàng, vì biên nhận của bạn không cố gắng gian lận trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack.

Chà, nếu bạn đã làm theo những điều trên, thực tế không có khả năng tài khoản của bạn bị hack. Và nếu bất kỳ suy nghĩ nào ở trên xảy ra với bạn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tránh điều đó vào lần tới. Vì vậy, chơi trò chơi của bạn công bằng và tận hưởng nó đến mức tối đa!

Nội dung tương tự:

4 cách mở hộp thoại Run trong Windows 10

Hướng dẫn • 09/11/2022

Nội dung chính 4 cách mở hộp thoại Run trong Windows 10 Phương pháp 1: Sử dụng Win + R Phương pháp 2: Sử ...

My Factory Cake Tycoon: Hướng dẫn cơ bản cho người mới

Hướng dẫn • 01/01/2023

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu “cách chơi trò chơi My Factory Cake Tycoon”, về các nhà máy hoặc giai đoạn, thẻ, ...

Cách giảm kích thước hình ảnh JPEG / PNG mà không làm giảm chất lượng trong Photoshop

Hướng dẫn • 21/11/2022

Nội dung chính JPG / PNG là gì? JPG PNG JPG VS PNG Làm thế nào để giảm kích thước ảnh JPG / PNG ...

Sửa mã lỗi trò chơi 0x87E1000C trên Xbox One / Series X / S

Hướng dẫn • 25/12/2022

Khi nói đến trò chơi điện tử, Xbox có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để cung cấp. Máy chơi game Xbox, chẳng hạn ...