Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/03/2023

Windy là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để dự báo thời tiết bằng hình ảnh; nhiều cơ quan chính phủ thậm chí đã sử dụng nó. Các ứng dụng dự báo thời tiết đã xuất hiện từ lâu cho mọi nền tảng, và nó giúp người dùng lên kế hoạch cho một ngày mới cẩn thận hơn, với các thông số chính xác và đáng tin cậy.

Windy sẽ hình dung mọi thứ thông qua vệ tinh nhân tạo, mang đến cho người dùng một lượng thông tin chính xác khổng lồ và hơn thế nữa. Nó cũng đi kèm với hàng trăm tính năng thông minh, các công cụ hỗ trợ AI và nhiều chế độ xem bản đồ để có trải nghiệm dự báo thời tiết ấn tượng nhất.

Windy.com - Radar, vệ tinh và dự báo thời tiết

GIAO DIỆN DỄ DÀNG VÀ TIỆN NGHI

Windy sở hữu phong cách thiết kế giao diện thế hệ mới, chuyên nghiệp, sáng tạo, trực quan để người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Giao diện của nó đảm bảo cho người dùng các chức năng quan trọng để theo dõi sự thay đổi của thời tiết và thậm chí quan sát mọi nơi trên thế giới thông qua vệ tinh nhân tạo.

Trong khi phân tích thời tiết, người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều công cụ khác nhờ giao diện ẩn, giúp họ thay đổi quan điểm, bản đồ và tính toán. Windy có nhiều tính năng hiện đại và các công cụ hỗ trợ AI, nhưng giao diện của nó là điểm nổi bật, vì nó có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt đối

Windy.com - Radar, vệ tinh và dự báo thời tiết

CÁC MÔ HÌNH DỰ BÁO TẤT CẢ TRONG MỘT

Windy có nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng có được dữ liệu chính xác nhất khi theo dõi dự báo thời tiết, bao gồm cả các mô hình dự báo cho độ chính xác tuyệt đối.

Windy mang đến cho bạn tất cả các mô hình dự báo thời tiết hàng đầu thế giới: ECMWF và GFS toàn cầu, cùng với NEMS, AROME và ICON địa phương (cho Châu Âu) và NAM (cho Hoa Kỳ). Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ được cập nhật các mẫu mới, với nhiều tính năng được tinh chỉnh, tối ưu tốt và mang đến nhiều trải nghiệm mới.

Đi kèm với các mô hình dự báo, Windy sẽ có hơn 40 bản đồ thời tiết để người dùng nghiên cứu thời tiết, từ gió, mưa, nhiệt độ, áp suất đến độ phồng hay chỉ số CAPE. Với Windy, bạn sẽ có tất cả các bản đồ thời tiết tiện lợi chỉ trong tầm tay.

Windy.com - Radar, vệ tinh và dự báo thời tiết

DỮ LIỆU VỆ TINH CHÍNH XÁC TỪ ĐỊA PHƯƠNG HOẶC TOÀN CẦU

Không gì tuyệt vời bằng việc theo dõi dự báo thời tiết trực tiếp thông qua các radar quay quanh quỹ đạo trên toàn thế giới, với độ chính xác cao và người dùng sẽ thấy được sự hình thành của nhiều hiện tượng.

Tất nhiên, Windy sẽ đi kèm với nhiều chế độ máy ảnh hơn, như nhiệt, bình thường và hơn thế nữa để có trải nghiệm phân tích tốt hơn. Nó đi kèm với một bộ công cụ tích hợp đặc biệt cho phép người dùng thay đổi máy ảnh, phóng to và dễ dàng thay đổi đơn vị của màn hình.

Ngoài ra, tổ hợp vệ tinh toàn cầu được tạo ra từ NOAA, EUMETSAT và Himawari. Tần số hình ảnh là 5-15 phút dựa trên khu vực, và radar Doppler bao phủ các khu vực rộng lớn của Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Úc.

Windy.com - Radar, vệ tinh và dự báo thời tiết

DỰ BÁO THỜI TIẾT VERSATILE TÍCH HỢP VỚI BẢN ĐỒ

Windy tự hào là một trong những công cụ dự báo thời tiết tốt nhất và được các chuyên gia về địa hình, thời tiết tin dùng,… Nhờ khả năng và tính năng của mình, nó tích hợp với bản đồ thời gian thực để người dùng theo dõi thời tiết ở mọi nơi trên thế giới.

Điều ấn tượng hơn nữa là tính năng webcam của bản đồ sẽ được thêm vào, cho phép người dùng xem phong cảnh ở bất kỳ khu vực nào họ thích trong thời gian thực. Dù trời mưa, nắng, ngày hay đêm, những chiếc webcam đều hoạt động hoàn hảo và mang đến cho người dùng những thông tin chính xác nhất.

Windy.com - Radar, vệ tinh và dự báo thời tiết

CÁC BẢN ĐỒ CÓ THỂ TÙY CHỈNH HOÀN TOÀN VỚI CÁC CHỨC NĂNG NÂNG CAO

Windy sẽ giới thiệu các tùy chỉnh và cá nhân hóa đa dạng cho người dùng thông thường, một chức năng hữu ích và cung cấp cho họ một bản đồ tùy chỉnh để theo dõi mọi thứ một cách thoải mái. Khả năng tùy chỉnh cho phép người dùng dễ dàng thay đổi chế độ xem bản đồ, thời tiết, tín hiệu, hiện tượng, v.v. một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.

Người dùng cũng có thể đánh dấu các webcam yêu thích của mình với chất lượng hình ảnh hi-res, mang đến cho người dùng những khung cảnh ấn tượng nhất trong thời gian thực. Người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng theo bất kỳ cách nào họ thích, thậm chí tìm kiếm những trải nghiệm người dùng tốt nhất để theo dõi thời tiết mọi lúc, mọi nơi.

Windy.com - Radar, vệ tinh và dự báo thời tiết

SO SÁNH VÀ MÔ HÌNH TỶ GIÁ ĐẦU TIÊN

Ứng dụng này đi kèm với một bộ so sánh với các mô hình gần đây nhất dành cho những người thích quan sát thời tiết và luôn đưa ra kết quả từ chúng. Việc so sánh sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thời tiết, hiện tượng và các sự kiện khác trên toàn thế giới.

Thậm chí, người dùng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa từng cơn bão chỉ với một phép so sánh đơn giản. Đồng thời, những dòng máy này sẽ đảm bảo thông tin tuyệt đối cho người dùng, thậm chí được cập nhật thường xuyên theo thời gian.

Khả năng của Windy dường như là vô tận trong việc hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi gặp thời tiết. Bên cạnh đó, nó tích hợp với dữ liệu thời gian thực, giúp họ dễ dàng theo dõi tất cả các hiện tượng cục bộ hoặc toàn cầu.

Người dùng thậm chí có thể đi du lịch qua thực tế ảo nhờ các webcam đặt trên toàn thế giới, với chất lượng hình ảnh cao và camera linh hoạt để dễ dàng quan sát những gì xung quanh. Windy sẽ liên tục cập nhật để bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng khám phá, mang đến cho họ cái nhìn mới về thời tiết thế giới.

Nội dung tương tự:

DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 4.51

Ứng dụng • 12/02/2023

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý ...

Tải QuickEdit Text Editor Pro – App dịch Code tốt nhất trên Mobile

Ứng dụng • 09/12/2022

Coder đang làm một trong những công việc hot nhất hiện nay. Vì thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông ...

Tải AutoResponder for WA (MOD trả lời tin nhắn Tự động, Premium)

Ứng dụng • 30/03/2023

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài thao ...

Tải Music Recognition – BeatFind (MOD miễn phí, Premium) 1.6.1

Ứng dụng • 17/10/2022

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh và hiện đại hơn trong cuộc sống hiện nay. ...