Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Chúng tôi sống ở những thành phố lớn, những ngôi làng lớn. Rồi một ngày nào đó, chúng ta đột nhiên cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hàng ngày, rồi My Oasis – Thánh địa thư giãn sẽ là trò chơi giúp bạn xả stress cũng như giải trí. Bạn sẽ có một ốc đảo cho riêng mình – và đó là thế giới chỉ dành cho bạn!

My Oasis có cách chơi thú vị

Đối với những người vừa đi làm vừa học, việc thư giãn đôi khi thật khó khăn. Có những người đến 12 giờ cuối tuần mới đi làm. Sau đó thời gian còn lại là nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng khoảng thời gian đó có thể khá ít.

Ốc đảo này có thể sẽ tạo ra một trò chơi khiến bạn hạnh phúc hơn khi thời gian là tiền bạc. Bạn có thể xây dựng cho mình một cuộc sống ảo với ốc đảo bình thường. Lúc đầu, nó có thể nhỏ nhưng sau một thời gian, nó sẽ lớn dần lên với mong muốn khám phá của bạn.

Ở đây, bạn có thể xây dựng một hồ nước, tượng đài, lều. Có động vật cho bạn lựa chọn. Và tất nhiên, mọi loài động vật ở đây đều khá sống động. Bạn có thể nghe thấy tiếng nước chảy, bạn có thể nhìn thấy tiếng chim bay hay đơn giản là bạn thấy thiên nhiên tạo hóa của mình thật sống động và tươi đẹp. Đối với bạn, dường như đây là một cuộc sống khác, nơi bạn nghỉ làm, không có tiếng còi xe. Bạn ở đây để xây dựng một cuộc sống khác cho chính mình và đắm mình trong thế giới ảo đó.

Một số tính năng khác của My Oasis

Dù đó có thể là thế giới ảo, để xoa dịu những mệt mỏi, căng thẳng của bản thân. Bạn có mong muốn đi du lịch? Nhưng không đủ thời gian – có thể My Oasis là tốt như nó nên được để bạn có một số hài lòng để đi đâu đó.

Thêm vào đó là sự xuất hiện của thời tiết – tất nhiên với cảnh vật với thiên nhiên, mỗi mùa một vẻ đẹp khác nhau. Đây có thể là yếu tố giúp thần thái của chính bạn trở nên xinh đẹp hơn và không gây nhàm chán cho bạn. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống trên ốc đảo này!

Điều này có thể khiến bạn vui trở lại, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn ở một mức độ nào đó khi muốn làm gì đó để giải tỏa. Tải xuống trò chơi và xây dựng một ốc đảo mà bạn thực sự muốn sống ở đó!

               
Tải về máy ( V2.46.2 )
Nội dung tương tự:

European War 7 Medieval Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.6.2

Trò chơi • 25/06/2022

Xoay quanh các cuộc chiến trong suốt thời kỳ La Mã. European War 7: Medieval đã tái hiện một cách hiệu quả các sự ...

Tải Towntopia (MOD Lượt di chuyển, Vô hạn Lives/Moves)

Trò chơi • 20/04/2021

Chào mừng bạn đến Towntopia – một thành phố yên bình và là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Trong ...

Tải hack Hello Neighbor (MOD, Mở khóa All) Mới nhất

Trò chơi • 06/04/2021

Trong cuộc sống hiện đại, hàng xóm Hello Neighbor không còn thân thiện như xưa. Áp lực cuộc sống, guồng quay của công việc ...

SAO Unleash Blading (Mod Tiền không giới hạn) 3.4.0

Trò chơi • 07/06/2022

SAO Unleash Blading là game phiêu lưu hành động được phát triển dựa trên bộ anime cùng tên cho người chơi khám phá thế ...