Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Những người đam mê âm nhạc và tham vọng ca sĩ, hoặc DJ, sẽ luôn cần những thiết bị tiên tiến nhất để họ có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người không thể đáp ứng để sở hữu một phòng thu hoàn hảo, thậm chí phải thuê một số phòng thu để cùng nhau làm nên những bản nhạc tuyệt vời.

Tải n-Track Studio 9 Pro (MOD Mở khóa) 9.8.50

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng tuyệt vời có thể mô phỏng toàn bộ studio trên điện thoại của bạn và nó n-Track Studio 9. Nó là một ứng dụng đa năng và có thể được biến thành một studio mini với chức năng tương tự như một studio thực sự.

Thêm vào đó, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu, sử dụng bất cứ lúc nào và thậm chí có thể dễ dàng vận hành, giúp bạn tạo ra những bản nhạc hay nhất. Ứng dụng cũng sẽ đi kèm sách hướng dẫn sử dụng, giúp người dùng làm chủ studio mini này trong thời gian ngắn nhất có thể.

n-Track Studio 9 Pro

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG TIỆN ÍCH VÀ CÓ THỂ XÁC NHẬN

Nếu bạn đã từng tiếp xúc với một phòng thu thực tế, bạn sẽ hiểu rằng nơi đây có vô số dụng cụ tân tiến, cùng với đó là nhiều nhạc cụ để ca sĩ thoải mái thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra, n-Track Studio 9 đó sẽ có một giao diện hoàn hảo cho hàng trăm thiết bị và nhạc cụ khác nhau để người dùng tự do chỉnh sửa hoặc tạo một bản nhạc mới.

Hơn nữa, giao diện cũng sẽ hoạt động linh hoạt nhờ thanh cuộn hiển thị khắp mọi nơi trên màn hình, giúp bạn dễ dàng điều hướng giữa các thiết bị của studio. Nếu người dùng muốn, thì họ có thể sử dụng danh sách menu có thể mở rộng để truy cập các tính năng khác một cách đơn giản.

Studio là nơi chứa đựng rất nhiều thứ phức tạp mà người dùng không thể biết và nhớ hết được, nhưng giao diện của n-Track Studio 9 đã mang lại thành công cho người dùng mọi thứ. Không chỉ vậy, nó còn linh hoạt và có đủ các loại nhạc cụ khác nhau cho người dùng.

n-Track Studio 9 Pro

TOÀN BỘ STUDIO CÓ TRONG TAY BẠN

n-Track Studio 9 chỉ là một ứng dụng bình thường nhưng mục đích của nó là mang cả một studio tiên tiến đến với người dùng thông qua điện thoại. Do đó, nó sẽ được lập trình với nhiều chức năng cao cấp, thậm chí là hữu ích nhất để người dùng có thể dễ dàng thực hiện những bài hát mà mình yêu thích.

Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với một Micrô tích hợp tiên tiến, giúp giọng nói của người dùng rõ ràng hơn và thậm chí loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Thông qua phòng thu, người dùng có thể chỉnh sửa nhịp, cắt âm thanh, điều chỉnh giọng hát, chèn hiệu ứng âm thanh, sử dụng nhạc cụ và hơn thế nữa.

Đặc biệt nhất là tính năng tạo ra âm thanh không đâu vào đâu, khi ứng dụng giới thiệu hàng trăm tùy chọn để người dùng sửa đổi các âm thanh đã ghi một cách tự do. Nói một cách đơn giản, người dùng chỉ cần một chiếc micro và sử dụng âm thanh từ môi trường xung quanh hoặc một ứng dụng là đủ để tạo ra một bài hát.

n-Track Studio 9 Pro

NHẬP CÁC CHUYẾN ĐI CỦA BẠN VÀ HỖN HỢP CHÚNG

Một phòng thu có thể cho phép người dùng tự do trộn các nhịp và thậm chí chèn các hiệu ứng âm thanh mới. Do đó, giao diện làm việc của ứng dụng được đơn giản hóa, mang đến cho người dùng tất cả các tính năng và công cụ cần thiết nhất để chỉnh sửa.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập vô số nhịp khác nhau để trộn chúng, cùng với bộ công cụ đa năng, người dùng có thể dễ dàng cắt, sao chép, di chuyển và kết hợp các nhịp. Không chỉ vậy, người dùng có thể ghi âm theo thời gian thực khi giọng hát của người dùng nằm trên một lớp riêng biệt, giúp họ chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Mọi thứ liên quan đến chỉnh sửa âm nhạc trở nên dễ dàng hơn với “n-Track Studio 9”, cung cấp cho người dùng tất cả các tiện nghi và tính năng cần thiết của một studio.

n-Track Studio 9 Pro

THÊM HIỆU ỨNG ÂM THANH VÀ BẮT ĐẦU GIỌNG NÓI CỦA BẠN

Bạn có muốn thực hiện một bài hát mới để gây ấn tượng với mọi người? Sau đó, bạn sẽ cần một giọng nói cụ thể hoặc các hiệu ứng âm thanh đặc biệt. May mắn thay, mọi thứ đều có trong “n-Track Studio 9”, nơi người dùng có thể tìm kiếm mọi thứ trong thư viện riêng biệt của nó.

Người dùng cũng sẽ nghe thấy bản demo bằng giọng nói với từng hiệu ứng được chọn và họ có thể tùy chỉnh thêm nhờ bộ công cụ đặc biệt. Các bản nhạc của người dùng có thể được tùy chỉnh thoải mái nhờ sự sáng tạo của họ và ứng dụng đảm bảo mọi thứ họ cần thông qua các tính năng và công cụ của họ.

n-Track Studio 9 Pro

CHƠI CÁC CÔNG CỤ LẮP TRONG HOẶC BÊN NGOÀI

Không đủ khả năng mua tất cả các nhạc cụ cao cấp để tạo ra âm nhạc? Đừng lo, “n-Track Studio 9” sẽ giúp bạn vì ứng dụng này có tất cả các nhạc cụ trên thế giới ngay trong ứng dụng của nó.

Điều thú vị là tất cả chúng đều nằm trong một danh mục riêng biệt và người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm đặc biệt để tìm nhạc cụ họ muốn. Ứng dụng sẽ có một giao diện ảo bắt chước các nhạc cụ này, tuy đơn giản nhưng có đầy đủ các yếu tố quan trọng và người dùng có thể điều chỉnh âm thanh của chúng sau đó.

n-Track Studio 9 là một phòng thu mini nhận được rất nhiều đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc. Hơn nữa, ứng dụng còn đáp ứng mọi thứ mà người dùng cần như nhạc cụ, hiệu ứng âm thanh, tính năng chỉnh sửa và một giao diện hoàn hảo.

Mọi thứ mà người dùng cần để thực hiện ước mơ trở thành nhạc sĩ đều có trong này, và nó sẽ giúp họ tạo ra những bài hát hay nhất bằng trí tưởng tượng của họ.

Nội dung tương tự:

Tải audioPro Music Player (Mod nghe nhạc, Chỉnh âm hay hơn)

Ứng dụng • 18/02/2023

Sở thích là điều mà ai cũng muốn làm. Đối với họ, mỗi khi làm những điều này, mọi thứ dường như diễn ra ...

Tải nzb360 (MOD Mở khóa PRO) 16.2.1 miễn phí

Ứng dụng • 26/03/2023

Torrent hiện là cách đặc biệt để người dùng tải rất nhiều nội dung trên thiết bị, và nó khác hoàn toàn với các ...

Tải MiXplorer Silver – File Manager (Mod Mở khóa Premium) 6.61.6-Silver

Ứng dụng • 22/03/2023

Những loại ứng dụng trong danh mục mở rộng thường có nhiều công dụng ấn tượng để hỗ trợ người dùng trong các công ...

Tải FineReader PDF Pro (Mod mở khóa Premium) 2023

Ứng dụng • 26/10/2021

Tài liệu là những vấn đề phức tạp mà mọi người tương tác hàng ngày, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhờ ...