Đánh giá - Cập nhật lần cuối 13/01/2021

Nintendo là một trong những nhà sản xuất máy chơi game tốt nhất thế giới đã hoạt động trong nhiều thập kỷ nay. Công tắc Nintendo là phiên bản máy chơi game mới nhất của họ. Giao diện điều khiển mang lại sự cạnh tranh khốc liệt cho các đối thủ lớn, đó là PS4 và Xbox One.

Giao diện điều khiển thực hiện hai hàng và có thể là trải nghiệm cho nhiều người. Đây là một loại bảng điều khiển kết hợp có thể được sử dụng trên thiết lập TV gia đình cũng như di động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mới đối với khái niệm này và muốn đầu tư vào PS4 hoặc Xbox One.

Làm thế nào để tải Yuzu Nintendo Switch Emulator?

Tuy nhiên, nếu bạn là một fanboy của Nintendo, thì việc thử chiếc máy chơi game này sẽ có ý nghĩa. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trình giả lập Nintendo Switch dành cho thiết bị PC. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến kiến ​​thức chuyên sâu về trình giả lập mới nhất này và cách bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị của mình.

Nintendo Switch là gì?

Nintendo Switch là một trong những dự án thử nghiệm nhất mà công ty từng thực hiện. Với sự trợ giúp của thiết bị này, công ty đang mong muốn thay đổi cách mọi người nhìn nhận về game

Nintendo Switch được phát hành vào năm 2017 và đã trở thành một chiếc máy chơi game gây tranh cãi kể từ đó. Khi bảng điều khiển được công bố lần đầu tiên vào năm 2016, nó đã vấp phải sự hoài nghi ban đầu.

Thiết kế giao diện điều khiển tổng thể là độc đáo và mang đến cho khách hàng trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Khi bạn muốn sử dụng bảng điều khiển và chế độ cầm tay, bạn có thể gắn bộ điều khiển joy-con vào màn hình của công tắc Nintendo.

Khi bạn muốn chuyển sang chế độ TV, hãy tháo bộ điều khiển ở hai bên và đặt công tắc Nintendo trên đế TV. Nhiều người nói rằng đó là tương lai của game console, và theo một cách nào đó, họ có thể đúng. Nintendo có thể được mệnh danh là cha đẻ của trò chơi console, và điều đó chỉ phù hợp khi họ thực hiện bước tiếp theo trong ngành.

Trình giả lập Yuzu

Yuzu Nintendo Switch Emulator

Trình giả lập Yuzu miễn phí sử dụng ứng dụng mã nguồn mở có sẵn trên các thiết bị Windows. Đây là trình giả lập Nintendo switch tốt nhất hiện có trên thị trường. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ trang web chính thức.

Trình giả lập đã được thông báo là đang trong giai đoạn phát triển vào ngày 14 tháng 1 năm 2018. Đây là khoảng mười tháng sau khi phát hành bảng điều khiển Nintendo Switch. Trình giả lập Yuzu Nintendo switch đang được phát triển bởi những người đã làm việc trên Nintendo 3DS và trình giả lập Nintendo Wii. Citra là nhà sáng tạo chính thức của hai trình giả lập độc đáo mang lại lợi ích cho game thủ trên toàn thế giới.

Tin tức mới nhất về Nintendo Switch Emulator:

Trình giả lập Yuzu vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chưa thấy bản phát hành ổn định chính thức cuối cùng. Nó hoàn toàn là thử nghiệm và mã nguồn mở. Bất kỳ ai cũng có thể tải mã nguồn của ứng dụng để thực hiện các chỉnh sửa và điều chỉnh của mình cùng với nhiệm vụ bẻ khóa game Nintendo Wii cho giả lập. Kể từ năm 2021, nhiều trò chơi đã bắt đầu hoạt động trên trình giả lập mà ít hoặc không có vấn đề gì và mọi người đang bắt đầu chú ý.

Yêu cầu hệ thống để chạy trình giả lập Yuzu Nintendo Switch:

Chạy trình giả lập của một bảng điều khiển yêu cầu bạn phải có thông số kỹ thuật tốt hơn nhiều so với máy thực. Trình giả lập Nintendo Switch có một số yêu cầu hệ thống đáng kể. Kiểm tra chúng để xem liệu PC của bạn có thể chạy trình giả lập hay không trước khi tự mình thử.

TênTối thiểuĐược đề xuất
Hệ điều hànhWindows 7 64 bit trở lên, Linux 64 bitWindows 7 64 bit trở lên, Linux 64 bit
CPUIntel i3-6100 hoặc AMD Ryzen 5 2500XIntel i7-8700k
Ký ứcRAM 8GBRAM 16GB
Phần cứng đồ họaIntel HD Graphics 530 hoặc Nvidia GeForce GT 710Nvidia GTX 1070Ti

Yêu cầu hệ thống không tệ lắm khi nói đến Yêu cầu tối thiểu. Nhiều người có thể đáp ứng tiêu chí này. Tuy nhiên, các yêu cầu PC được khuyến nghị là khá cao. Với yêu cầu PC tối thiểu, bạn chỉ có thể chạy một số trò chơi không phụ thuộc nhiều vào tài nguyên PC của bạn.

Các bước để tải xuống Yuzu Nintendo Switch Emulator:

Chúng ta đã thảo luận đủ về trình giả lập Nintendo Switch. Bây giờ đã đến lúc xem xét quá trình tải xuống trình giả lập trên thiết bị PC. Làm theo hướng dẫn đã cho để cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.

Link tải: https://yuzu-emu.org/downloads/

 • Trên máy tính, hãy truy cập Trình duyệt yêu thích của bạn. Trong Trình duyệt, nhập liên kết dưới đây để truy cập trang web giả lập Nintendo Switch.
  Thanh tìm kiếm của Google
 • Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chủ nơi bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống trình giả lập. Trên trang web, bạn cũng sẽ có tùy chọn tải xuống mã nguồn. Bạn có thể chọn tải xuống mã nguồn nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi đối với ứng dụng và đặt nó thành một thiết lập duy nhất cho PC của bạn.
  Tải xuống Yuzu Nintendo Switch Emulator
 • Mã nguồn Yuzu là một trang có thể khá hữu ích cho những người bắt đầu phát triển ứng dụng. Nhiều người có thể thấy điều này hữu ích. Nó cũng sẽ có lợi cho những sinh viên đang học cách viết mã. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của trình giả lập, hãy tải xuống phần mềm này để sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn.
  Tải xuống Yuzu Nintendo Switch Emulator cho Windows
 • Tải xuống ứng dụng người dùng trên thiết bị PC của bạn. Nó sẽ là một tập tin dot Exe có thể dễ dàng cài đặt chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  Cài đặt Yuzu Emulator
 • Chạy tệp cài đặt đã tải xuống trên thiết bị của bạn, để bắt đầu, quá trình mô phỏng.

Những trò chơi nào có sẵn trên Yuzu Emulator?

Trang web giả lập đã sắp xếp một danh sách các trò chơi tương thích có thể mang lại lợi ích cho những người đang thử ứng dụng trên PC của họ. Trang web do cộng đồng điều hành đã thực hiện thử nghiệm thành công hơn 100 trò chơi và cũng cung cấp trạng thái của các trò chơi này. Chúng đã được sắp xếp dựa trên mức độ hoạt động của chúng trên trình giả lập. Có bảy cơ sở để phân loại các trò chơi. Những điều này như sau.

 • Có hơn 50 trò chơi có thể chạy chính xác trên trình giả lập, vì vậy bạn nên thử.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm ra danh sách các trò chơi có sẵn chạy trên trình giả lập Yuzu bằng cách truy cập liên kết sau: https://yuzu-emu.org/game/.

Chúng tôi đã liệt kê Trình giả lập Nintendo Switch tốt nhất ở đây với các bước chi tiết. Nếu bạn biết bất kỳ lựa chọn thay thế nào khác, hãy cho chúng tôi biết từ phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất năm 2024

Đánh giá • 29/03/2021

Một chiếc máy ảnh tốt cùng với phần mềm chỉnh sửa video tốt làm cho cuộc sống của một nhiếp ảnh gia trở nên ...

Đánh giá ứng dụng iZettle POS

Đánh giá • 10/07/2020

Nhóm sản phẩm và dịch vụ của iZantara cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một cách đơn giản nhưng hiệu ...

Tweakbox là gì? Top 5 ứng dụng thay thế Tweakbox tốt nhất

Đánh giá • 05/02/2021

Tweakbox là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tải xuống miễn phí tất cả các ứng dụng đã chỉnh sửa trên ...

Đánh giá Revita: Game bắn súng hai cò

Đánh giá • 24/04/2022

Vào tháng 3 năm ngoái, nhà phát triển BenStar đã phát hành Revita trên chương trình Early Access của Steam để thu thập phản ...