Tải ORG 24: Your Music MOD (Mua hàng miễn phí) 2024.1.1.2

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn là người đam mê ca sĩ? Hoặc muốn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp mà không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là ứng dụng ORG 2024.

Với ứng dụng này, nó mô phỏng bộ trống và các bàn phím KORG khác nhau, tạo ra âm thanh nổi bật chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại của mình trong khi chơi nhạc với bạn bè bằng cách tự soạn giai điệu,… mà không cần phải sử dụng máy tính cá nhân.

ORG 2021 (MOD, Unlocked All Content)ORG 2021 (MOD, Unlocked All Content)

Ứng dụng ORG 2021 là gì?

ORG là ứng dụng được thiết kế như một DJ phần mềm ảo trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để chơi những bản nhạc mình thích, sáng tác bài hát, giúp ích không nhỏ cho những ai mới vào nghề hoặc muốn khám phá các loại nhạc cụ mà không có điều kiện… ứng dụng này sẽ đáp ứng tất cả những điều kiện đó.

Mang những nhạc cụ tưởng chừng như xa bạn lại rất gần bạn, cho bạn trải nghiệm âm thanh trung thực nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu vô số hiệu ứng động, thể loại nhạc đa dạng.

Đồng thời, đây cũng là phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không phải trả tiền bản quyền; Đặc biệt ứng dụng còn cung cấp một nguồn tài nguyên nhạc cụ khổng lồ, nhiều bộ trống, nhịp điệu, nhạc cụ DNC… Ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android.

Nó được nâng cấp, cập nhật phiên bản mới thường xuyên. Do đó, các chức năng trên ứng dụng luôn được cập nhật, làm mới, đảm bảo nguồn dữ liệu luôn phong phú, đa dạng, hướng tới nhu cầu của người dùng.

ORG 2021 (MOD, Unlocked All Content)ORG 2021 (MOD, Unlocked All Content)

Các tính năng chính của ORG 2021

Ứng dụng này sẽ cho phép người chơi kết nối với bàn phím âm nhạc thực sự thông qua cáp USB MIDI, sử dụng điện thoại làm micrô với bộ lọc âm thanh, ghi âm, phát bài hát, thêm hiệu ứng và các tiện ích khác một cách chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng có hỗ trợ để bạn thêm các nút âm thanh / vòng lặp có thể lập trình để phát tệp âm thanh, công cụ chỉnh sửa, nhập nhạc cụ và làm sống động âm nhạc của bạn khi phát trực tiếp. Thêm bất kỳ bản nhạc nào bạn thích. Chọn bài hát trên điện thoại của bạn hoặc tải xuống các bài hát trên cửa hàng ứng dụng di động tạo của riêng bạn.

Đồng thời, ứng dụng cũng có tính năng giả lập bàn phím KORG với Fade, Synchro, Keyboard Set, Tempo, Tempo, Octave, Equalize, Adjust, Split, Chord Memory, Tap Tempo / Set again… vì vậy nếu bạn muốn tạo chia sẻ MP3 chất lượng cao mạng xã hội (WhatsApp, Viber, Telegram, Line,…) thì ứng dụng này là một công cụ mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự phát nhạc thông qua bàn phím ảo.

Những tiện ích mà ORG 2021 mang lại

Cũng giống như các ứng dụng nghe nhạc khác, ứng dụng này cũng có những đặc điểm nổi bật về hiệu ứng. Nhưng nó được thiết kế để bổ sung những tiện ích vượt trội, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đó là sự kết hợp của tất cả những điều này có nghĩa là đầu vào của bạn với một công cụ USB MIDI duy nhất, Ghi và tạo ra âm thanh đồng thời, tạo hiệu ứng âm thanh thông qua việc sử dụng nhiều nhạc cụ…

Ngoài ra, nó còn được thiết kế thêm những tiện ích vượt trội, mang đến sự tiện lợi cho người dùng với các chức năng: tăng giảm âm thanh, điều chỉnh tốc độ phát nhạc, thêm file nhạc bằng cách chọn trong danh sách…. ORG 2021 đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra một bản nhạc nổi bật.

Giao diện đẹp, chất lượng âm thanh tốt

ORG 2024 là một trong những danh sách ứng dụng được người dùng đánh giá cao nhờ giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng được thiết kế cực kỳ đơn giản với thực tế. Các bố cục có khoảng cách hợp lý. Việc chơi nhạc chỉ thông qua thao tác chỉnh nhịp, điều chỉnh bộ trống. Đây là một thiết kế rất mới giúp bạn nhanh chóng làm chủ ứng dụng này. Chỉ một vài thao tác, bạn có thể tạo ra một bản nhạc chuyên nghiệp nhất.

Một điểm thu hút người dùng nữa là ứng dụng này cho phép bạn lưu và chia sẻ các bản nhạc MP3 chất lượng cao. Vì vậy, bạn có thể lưu nhạc MP3 trên thiết bị của mình, chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Youtube, Instagram, Tiktok,… mà không sợ chất lượng âm thanh kém, không sắc nét. Do đó, sử dụng ứng dụng này, âm nhạc nhàm chán sẽ trở thành một điều tuyệt đẹp. Nâng cao kỹ năng chơi nhạc cụ của bạn lên một tầm cao mới. Do đó, đây chính là người bạn đồng hành đáng giá dành cho bạn!

ORG 2024 là một máy nghe nhạc hoàn hảo với nhiều tính năng nghe nhạc mới. Sử dụng ứng dụng này, người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm âm nhạc sống động, hấp dẫn như những nhạc công chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng âm thanh với nhiều tính năng vượt trội thì hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng này về máy để cùng bạn bè trải nghiệm nhé!

Bài viết tương tự