Tải Pandaclip: The Black Thief (Mod Mở khóa/Tiền vô han) 1.6.11

Game Mobile - 22/11/2021

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động bắn súng đi kèm với các nhân vật đáng yêu? Sau đó Pandaclip sẽ là một sự lựa chọn phù hợp để phù hợp với những điều kiện đó. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ thiết kế nhân vật dựa trên phong cách anime. Những cô bé với vẻ ngoài dễ thương và tính cách nghịch ngợm sẽ là nhân vật chính của trò chơi này và mang đến cho người chơi những giây phút vui nhộn.

Pandaclip: The Black Thief

Pandaclip là một game hành động RPG được thiết kế theo phong cách 2D. Thế giới bên trong trò chơi này đang bị ảnh hưởng bởi một con quái vật tên là Black Bear. Và để chống lại chúng, người chơi sẽ điều khiển một biệt đội gồm những cô gái được huấn luyện đặc biệt để chống lại con quái vật này. Mặc dù lối chơi được thiết kế theo phong cách 2D nhưng lại ẩn chứa vô số điều bất ngờ cho người chơi khi họ tiếp tục chơi.

Thậm chí, những cô gái đáng yêu này sẽ thể hiện những hành động dễ thương và khiến người chơi yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi cô gái được đào tạo để sử dụng một loại vũ khí cụ thể, điều này làm cho vai trò của họ đa dạng hơn và có thể đối phó với nhiều tình huống.

Có thể nói, những cô gái này tương ứng với phong cách chiến đấu của một số cao thủ. Vũ khí mà các cô gái này sử dụng sẽ là vũ khí nóng hiện đại nhất tương tự như thế giới của chúng ta. Người chơi có thể thay đổi trang bị của từng cô gái và nâng cao sức mạnh tổng thể của các cô gái.

Pandaclip: The Black Thief Mod

Trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng nó đã có sẵn rất nhiều điều thú vị để người chơi giải trí. Ngoài chiến đấu với Black Bears, người chơi có thể tham gia một số mini game hoặc một số sự kiện của trò chơi này cùng với những cô gái đáng yêu.

Thậm chí người chơi có thể nhận được một số vật phẩm có giá trị khi thưởng thức các sự kiện nhỏ này. Ngoài ra, những cô gái này sẽ sở hữu một tính cách và ngoại hình khác nhau. Đặc biệt tính cách của họ sẽ bị ảnh hưởng bởi người chơi nếu họ cứ nhận quà từ người chơi. Cốt truyện trong trò chơi này cũng đơn giản và đáng yêu như các cô gái.

Người chơi cũng có thể giao lưu với các cô gái và tìm hiểu về cuộc sống cũng như tính cách của mỗi người. Thậm chí, người chơi còn được chứng kiến ​​màn đối thoại hài hước giữa các cô gái với nhau. Tựa game này không chỉ đề cao yếu tố chiến đấu với Black Bears mà còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi thưởng thức tựa game này.

Tải về máy ( V1.6.11 )
Nội dung tương tự:

Hack Red Stone 2 (MOD Nâng cấp Free, Attack/Defense)

Game Mobile • 22/04/2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không thể phủ nhận ngành giải trí đã có những bước ...

Hack Moonlighter (Mod Việt hóa/Bất tử/Tiền vô hạn) 100+

Game Mobile • 26/10/2021

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các tính năng giả mạo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa ...

Hack Survivalist: Invasion PRO (MOD Money vô hạn) 100,000+

Game Mobile • 26/10/2021

Survivalist: Invasion là một trò chơi sinh tồn trên di động với các yếu tố RPG, cũng như zombie, chế tạo, xây dựng và ...

Hack Hitman Sniper 2: World of Assassins (MOD, Vô hạn Tiền/Đạn)

Game Mobile • 13/10/2020

Hitman Sniper là một loạt trò chơi lan truyền và nổi tiếng được sản xuất bởi SQUARE ENIX, cha đẻ của nhiều trò chơi ...