Sniper 3D Assassin Gun Shooter (MOD Vô hạn Gold/Gems)

Phiên bản Sniper 3D Assassin Gun Shooter là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất đối với nhiều người bởi vì chúng có. Có những lý tưởng cũng như những tưởng tượng mà một con người không thể làm được. Ví dụ, những cuộc đấu súng kinh điển luôn được rất nhiều người hâm mộ.

Ví dụ, bạn có thể đã thấy bắn súng bắn tỉa. Họ có thể sử dụng súng của mình tốt đến mức 100% có thể bắn trúng mục tiêu. Sniper 3D Gun Shooter sẽ là một game bắn súng thỏa mãn trở thành niềm đam mê cho xạ thủ của bạn.

sniper 3d gun shooter mod unlimited goldgems moddroid 1

Cốt truyện Sniper 3D Assassin Gun Shooter

Trên thực tế, trong trò chơi này, người chơi đóng vai một sát thủ sử dụng một khẩu súng điêu luyện. Nhưng bạn sẽ không phải đối mặt và thực hiện những cuộc đấu súng nguy hiểm với kẻ thù. Mọi thứ gần như hoàn toàn an toàn khi người chơi sử dụng các kỹ năng của mình để tiêu diệt kẻ thù mà họ không thể biết hoặc có đủ thời gian để phản ứng.

Người chơi sẽ có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù mà họ ghét cũng như thực hiện các kế hoạch theo lịch trình để nhận được một số tiền nhất định. Rõ ràng, số tiền này sẽ được sử dụng để nâng cấp mọi thứ để làm cho quá trình chơi của bạn dễ dàng hơn.

sniper 3d gun shooter mod unlimited goldgems moddroid 2

Nhà sản xuất trò chơi Trò chơi vui nhộn Free Free hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trong những trải nghiệm bắn súng hấp dẫn nhất. Thật vậy, nó cũng trở thành sản phẩm yêu thích nhất của nhà sản xuất này. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một loạt các phong cách cũng như câu chuyện về các sản phẩm nổi tiếng.

Điều này khiến chúng không nhàm chán trong mắt game thủ. Nếu bạn quan tâm đến nhà sản xuất trò chơi này, thì có lẽ các trò chơi mà nhà sản xuất khuyên dùng là War Machines, Castle Crush, Block Craft và Color by Number!

Và tên của nhà sản xuất cũng nói lên tất cả, mọi thứ họ phát hành đều miễn phí. Tuy nhiên, có những vật phẩm trong kho vũ khí có thể được mua bằng tiền để nâng cấp sức mạnh của nhân vật một cách nhanh chóng. Cảm nhận được tình yêu và ủng hộ nó, sau đó mua một số thiết bị để hỗ trợ nhà sản xuất này nhé.

sniper 3d gun shooter mod unlimited goldgems moddroid 3

Hướng dẫn chơi Sniper 3D Assassin Gun Shooter

Cách chơi game khá đơn giản khi bạn đang chơi bắn tỉa và sử dụng vũ khí yêu thích để tiêu diệt kẻ thù. Khi bạn đang rình rập các mục tiêu, sẽ có một chế độ mà người chơi có thể quan sát toàn bộ bản đồ. Đầu tiên là cách thông thường, người chơi sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ bức tranh và thậm chí xem kẻ thù đang di chuyển và phải làm gì.

Chế độ tăng cường này sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu các tình huống tấn công có khả năng nhất trong trường hợp đó. Một chế độ tấn công khác là chế độ nhắm mục tiêu. Trong chế độ bắn này, bạn sẽ tập trung trái tim vào giữa màn hình để xem chính xác kẻ thù.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ được phóng to đến mức tối đa cho phép; bạn chỉ cần chạm vào một nút nhỏ bên cạnh màn hình là có thể kích hoạt chế độ này. Sau đó, nhiệm vụ thành công phụ thuộc vào trình độ của bạn. Hãy cố gắng tiêu diệt kẻ thù ngay từ phát bắn đầu tiên, để bạn không phải lo lắng về việc bị phát hiện và trả thù. Ngoài ra, nó làm tăng tiền thưởng cho bạn.

sniper 3d gun shooter mod unlimited goldgems moddroid 4

Loạt tính năng hay cùa Sniper 3D Assassin Gun Shooter

Như đã đề cập ở trên, người chơi sẽ được phép tiêu diệt kẻ thù cũng như nhận nhiệm vụ của những kẻ muốn giết đối thủ của họ. Rõ ràng, người chơi sẽ nhận được tất cả các hợp đồng này để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và dễ dàng rèn luyện các kỹ năng của họ.

Sniper 3D Assassin mang đến cho người chơi hàng trăm nhiệm vụ ly kỳ, lấy bối cảnh là những câu chuyện hấp dẫn mà nếu người chơi chú ý kỹ sẽ cảm thấy như một phát hiện đáng giá. Trên thực tế, sau khi bạn tiêu diệt nhiều đối thủ, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và nâng cấp vũ khí của mình.

Trong trò chơi, có hàng tá vũ khí sử thi mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Bên cạnh đó, sẽ có các phụ kiện để người chơi lắp vào, giúp vũ khí trở nên tiện dụng và mạnh mẽ hơn.

Thông tin MOD?

– Tiền vô tận;
– Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
– Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với các tính năng sau:

1000 viên đạn; Vô hiệu hóa phân tán đạn; Độ ổn định cao (vũ khí không vung trong khi ngắm); Vũ khí im lặng; Vô hiệu hóa lặp lại kill (killkam).

Từ khóa: