Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Paper.io 2 – Nếu yêu thích sự nhanh nhẹn và hấp dẫn của game io thì bạn có thể tìm đến các studio uy tín như VOODOO hay Playgendary. Trên thực tế, game io có rất nhiều biến thể phức tạp, nhưng đa phần đơn giản là do lối chơi khó phát triển về mặt nội dung, chỉ có thể cải thiện đồ họa. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều nhà sản xuất cố gắng đưa nó vào một game nhập vai.

Tải game Paper.io 2 (MOD chiếm đất nhanh, Mở khóa/God Mode)

Paper.io 2 (MOD, Unlocked / God Mode)

Giới thiệu game Paper.io 2

Chúng ta không nói về những trò chơi quá phức tạp để sử dụng mà chỉ bàn về sản phẩm gần đây của VOODOO là Paper.Io 2. Trước đó nó đã có một phiên bản cực kỳ thành công nên nó là nền tảng. Phần mềm cơ sở cho trò chơi này.

Chúng ta có thể thấy sức hấp dẫn của nó khi cả hai phần đều đạt 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Ngay cả các trang web tải xuống không chính thống cũng đạt được lượng tải xuống khổng lồ như vậy.

Paper.io 2 (MOD, Unlocked / God Mode)

Phần 1 của trò chơi khai thác trò chơi này cực kỳ thành công khi họ đã tạo ra một cách tương tác mới. Bên cạnh đó, đồ họa đầy màu sắc và lối chơi mượt mà cũng khiến nhiều game thủ hài lòng về nó.

Phần 2 này sẽ có những cải tiến mới so với nền của phần cũ. Điều này sẽ khắc phục tất cả những người chơi khó chịu. Về cơ bản, nó thay đổi toàn bộ phần quan trọng trong lối chơi của Phần 1, vì vậy nó được chia thành một phiên bản mới.

Paper.io 2 (MOD, Unlocked / God Mode)

Gameplay dễ chơi

Về cơ bản, cách chơi giống như phần đầu tiên, nhưng có những biến thể khác nhau. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi trong Paper.Io 2 vẫn là cố gắng chiếm đất rộng nhất có thể. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ nhận được một tờ giấy rất nhỏ.

Nhưng không giống như cách đầu tiên, bạn không di chuyển trong điều hướng bốn chiều. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào màn hình và vẽ các đường tùy thích, nhưng miễn là bạn quay lại mảnh giấy chính để biến các ranh giới bạn đã vẽ thành một lãnh thổ chính thức.

Nhưng đừng nhanh tay vì người khác cũng có thể vẽ ranh giới vào lãnh thổ của bạn để biến thành lãnh thổ của họ. Bên cạnh đó trên đường, nếu bạn chưa quay lại chạm vào người khác thì sẽ bị mất.

Paper.io 2 (MOD, Unlocked / God Mode)

Tổng hợp về Paper.io 2

Trên màn hình này vẫn đang hiển thị một trò chơi với rất nhiều màu sắc với mỗi mảnh giấy là một màu khác nhau có ghi tên người chơi trên đó. Ngoài ra trong trò chơi được đưa ra một bảng xếp hạng để xem ai sở hữu lãnh thổ lớn nhất trong trò chơi.

Bên cạnh đó, khác với phần đầu là bạn sẽ bị hạn chế bởi hình vuông, lần này mọi thứ sẽ suôn sẻ. nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn muốn vẽ một đối tượng của riêng mình và để người khác chiêm ngưỡng tại sao không bắt đầu trong trò chơi này?

               
Tải về máy ( V3.0.0 )
Nội dung tương tự:

Dynasty Origins: Conquest Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.10015

Trò chơi • 26/08/2022

Là một trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc, có thể rất nổi tiếng? Có lẽ bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt ...

Fire Fortress Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 10/04/2022

Cập nhật trên CH Play từ ngày 15 tháng 12 và 12 tháng này. Tuy nhiên, Fire Fortress đã khẳng định một vị trí ...

Hack game ID Please – Club Simulation (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Câu lạc bộ ID Please – Club Simulation là một nơi vui vẻ với nhiều niềm vui khác nhau từ âm nhạc lớn, đồ ...

Tải Trainstation 2 (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 2.3.0

Trò chơi • 28/09/2022

Trainstation 2 APK cho phép bạn xây dựng đế chế đường sắt với bộ sưu tập đa dạng các đoàn tàu, gặp gỡ, thảo ...