Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/01/2023

Hóa học là một trong những môn khoa học được giảng dạy thường xuyên trong nhà trường. Gần như mọi nền giáo dục đều yêu cầu học sinh học Hóa học. Bảng tuần hoàn hóa học chắc chắn là một trong những công cụ hữu ích để các em tiếp thu kiến ​​thức khó này.

Ở thời điểm hiện tại, các ứng dụng dành riêng cho giáo dục đã được áp dụng nhiều cho các trường học. Periodic Table 2020 cũng là một cái tên đáng tin cậy, hỗ trợ các bạn học sinh nhiều hơn trong việc nâng cao kiến ​​thức môn hóa.

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android

Bảng tuần hoàn 2020 sẽ hỗ trợ người dùng Android thoải mái tìm kiếm kiến ​​thức về hóa học. Cụ thể, những kiến ​​thức quan trọng được giảng dạy trong nhà trường về các chất được tổng hợp trong ứng dụng này.

Thực tế, những kiến ​​thức này bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trên internet hoặc trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, ứng dụng này có cung cấp chúng và sắp xếp theo một trình tự khoa học và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, nó là tự động, cần xem gì là xem nên hỗ trợ học sinh rất nhiều và nhanh chóng. Trong quá trình làm bài, cần xem chất gì thì tra cứu ngay; Không cần tốn thời gian mở sách. Kiến thức có sẵn và ứng dụng phản ứng nhanh chóng. Tất cả những ưu điểm trên đều được cung cấp miễn phí.

Tổ chức khoa học, dễ dàng tương tác với học viên

Bảng tuần hoàn này hiển thị chính xác những gì Liên minh Hóa học Ứng dụng và Tinh khiết Quốc tế đã công bố. Tất cả kiến ​​thức bạn có thể sử dụng đều được chấp nhận bởi các nhà khoa học nổi tiếng nhất trong hóa học.

Ngoài ra, đây là phiên bản định kỳ mở rộng, các kiến ​​thức mới tìm hiểu sẽ được cập nhật tại đây. Thêm một tiện ích nữa, ngoài bảng tuần hoàn, “Bảng tuần hoàn 2020” còn cung cấp cho bạn bảng Độ hòa tan. Chúng nói chung là tất cả các công cụ cần thiết cho những người bạn đang học tập và làm việc.

Một bảng tuần hoàn hóa học lớn và rất nhiều nguyên tố khó có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết. Vì vậy, khi bạn nhấp vào bất kỳ chất nào hiển thị trên màn hình, nó sẽ cho bạn thông tin rõ ràng nhất về chất đó.

Điều này rất thuận lợi cho học sinh vì các em có thể đọc được kiến ​​thức mới về các chất đã học trong trường. Những kiến ​​thức mới mà thầy cô chưa dạy có thể tham khảo thêm tại đây. Kiến thức là vô hạn, việc học không bao giờ là lãng phí.

Hình ảnh trực quan sống động, chưa từng có trong sách giáo khoa

Một trong những hạn chế lớn nhất của sách giáo khoa là không có hình ảnh sinh động. Thông thường, chỉ có những hình ảnh rất hạn chế trong những cuốn sách với lượng kiến ​​thức dày đặc được viết bằng chữ. Thông tin này chắc chắn hữu ích và ngắn gọn hơn hình nhưng khô khan.

Người học có thể mất hứng thú với môn hóa học vì văn bản học thuật đậm nét. Hình ảnh dễ truy cập và đáng để khám phá hơn nhiều. Hiểu được điều này, Bảng tuần hoàn 2020 sẽ thêm nhiều hình ảnh vào bài học của bạn nhất có thể. Mỗi hóa chất đều có hình ảnh minh họa riêng. Ngoài ra, từng chi tiết nhỏ đều có hình ảnh để người xem có sự thích thú nhất định.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến hóa chất đó thì bạn có thể nhấp vào liên kết Wikipedia đính kèm. Thực ra những thông tin này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trực tiếp trên Google nhưng nó không có hệ thống rõ ràng như thế này.

Giống như bạn không thể biết bắt đầu từ đâu và làm gì tiếp theo. “Bảng tuần hoàn 2020” cho bạn định hướng rõ ràng trong việc hiểu kiến ​​thức. Dần dần, bạn sẽ trở thành một người có nền tảng vững chắc về hóa học. Đó sẽ là một bước tiến lớn trong việc trở nên giỏi môn học ở trường và tiến xa hơn trên con đường học tập.

Phân loại độc đáo giúp bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ hơn

Với hàng trăm loại hóa chất chất đống trước mắt, bạn không thể theo dõi mọi thứ cùng một lúc. Đó là một thách thức rất lớn đối với người học nếu họ mới bắt đầu có hứng thú với môn khoa học khó này.

Nhưng với phân loại thông minh, “Bảng tuần hoàn 2020” cho phép người dùng xem các chất cùng loại theo một cách sắp xếp rất trực quan. Nếu bạn muốn xem Alkaline Earth, chỉ cần nhấp vào danh mục của nó ẩn trong menu và những thứ được liệt kê trong danh mục này sẽ được đánh dấu và các hóa chất còn lại sẽ bị làm mờ. Các thuộc tính như Phi kim, Halogens, Semiconductors,… đều hoạt động theo cách này.

Nội dung tương tự:

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...

Tải Quizlet (MOD Mở khóa Premium/Xóa quảng cáo) 2023

Ứng dụng • 06/06/2021

Bạn đang gặp vấn đề với kỹ năng học từ vựng tiếng Anh của mình và muốn cải thiện nó ngay lập tức? Theo ...

Tải MobilCAD 2d Pro (Mod Tạo bản vẽ ngay trên điện thoại)

Ứng dụng • 02/06/2022

MobilCAD 2d Pro là một ứng dụng thiết kế đồ họa 2D được phát triển và xuất bản bởi BrutusSoftware. Hỗ trợ người dùng ...

Tải GoCut (MOD Mở khóa Premium/Xóa Quảng cáo) 2.10.0

Ứng dụng • 02/10/2022

Giới trẻ ngày nay luôn sáng tạo và thường xuyên tạo ra những trào lưu chụp ảnh hay quay phim hấp dẫn, mang đến ...