Tải PGT +: Pro GFX & Optimizer MOD (Mở khóa) 0.23.3

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

PUBG Mobile là một tựa game bom tấn có thật, đi đầu trong dòng game bắn súng sinh tồn và được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Không chỉ sở hữu lối chơi xuất sắc mà PUBG còn nổi bật bởi đồ họa 3D chân thực, nhờ áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến nhất. Tuy nhiên, đồ họa này đòi hỏi điện thoại phải có cấu hình cao để trải nghiệm mượt mà.

Điện thoại có cấu hình trung bình và thấp có thể bị giật, lag trong quá trình chơi. Nắm bắt được nhu cầu này, nhà phát triển Trilokia Inc đã cho ra mắt công cụ hỗ trợ đồ họa PGT: Pro Graphics Toolkit (CÔNG CỤ PUB GFX) và người dùng điện thoại cấu hình thấp có thể trải nghiệm PUBG mượt mà và không lo giật lag nữa. PUB Gfx Tool còn có nhiều tính năng hữu ích khác mà tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong phần tiếp theo.

Định cấu hình đồ họa mà không cần cài đặt CÔNG CỤ PUB GFX

Mình đã thử nghiệm cấu hình đồ họa với điện thoại OnePlus A3003 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820, GPU Adreno 530 và RAM 6GB. Khi tôi mới bắt đầu chơi PUBG, điện thoại hoạt động khá tốt và mượt mà. Tuy nhiên, khi bắt đầu một trận chiến, tôi nhận ra một số vấn đề là tốc độ khung hình không ổn định. Nó tăng giảm đột ngột và là nguyên nhân khiến game bị giật, lag.

Khi tôi không di chuyển, tốc độ khung hình ổn định ở mức 30. Khi tôi lái xe ô tô, các bản đồ ở xa bắt đầu tải và tốc độ khung hình giảm xuống 10, khiến màn hình có vẻ như bị đơ. Điều tương tự cũng xảy ra khi tôi nhảy dù khỏi máy bay. Có lẽ, bạn cũng thấy rằng khi tốc độ khung hình không ổn định, chúng ta dường như không thể chiến đấu với kẻ thù và màn chơi kết thúc nhanh chóng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi.

Chế độ Zero Lag và chế độ Vulkan là hai chế độ giúp bạn ổn định tốc độ khung hình từ đó giúp chơi game mượt mà hơn. Zero lag duy trì khung hình ở mức 40 trong 6 phút. Ở chế độ này, CPU hoạt động ở mức 29% và giúp bạn tiết kiệm pin hơn.

Chế độ Vulkan sẽ giữ tốc độ khung hình ở mức 20 và độ ổn định lên đến 100% trong suốt trận đấu. Nếu so sánh giữa hai chế độ này thì Vulkan ổn định hơn. Tốc độ khung hình thấp nên CPU sẽ hoạt động với tốc độ thấp hơn (khoảng 23%), giúp bạn tiết kiệm pin và giảm nhiệt.

Các tính năng chính khác

Bên cạnh chức năng ổn định tốc độ khung hình, PUB GFX TOOL còn có nhiều tính năng hữu ích khác để bạn trải nghiệm nền đồ họa đẹp mắt này. Về cơ bản, bạn có thể thay đổi độ phân giải của trò chơi và chọn mức cao nhất là 1080 và sử dụng tốc độ khung hình cao nhất (FPS – EXTREME). Ở một số thiết bị cấu hình thấp, PUBG không hỗ trợ đồ họa HDR, tuy nhiên PUB GFX TOOL sẽ mở khóa và cho phép người dùng trải nghiệm.

Bạn cũng có thể bật tính năng đổ bóng trong cài đặt Bóng đổ: BẬT hoặc TẮT và chọn chất lượng bóng đổ mà bạn muốn. Hiệu ứng này khá thú vị và mang lại cho bạn cảm giác mới lạ. Bạn cũng có thể bật một số tính năng khác: Khử răng cưa, chọn mức MSAA, chọn mức bộ lọc dị hướng (AF), hiệu ứng ánh sáng, Mức kết xuất đồ họa (Cải thiện chất lượng đồ họa), .. và hơn thế nữa.

Đánh giá PGT: Pro Graphics Toolkit

Nếu bạn đang sử dụng PUB GFX TOOL, thì có lẽ bạn không nghi ngờ gì về hiệu quả mà ứng dụng này mang lại. Nếu thiết bị của bạn gặp sự cố khi trải nghiệm PUBG thì PUB GFX TOOL là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn chơi game mượt mà hơn mà còn mang đến cho bạn chất lượng đồ họa tốt nhất đồng thời tối ưu hóa GPU và CPU. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí trên Google Play. Nhưng tại đây, bạn có thể tải xuống mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý: Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật phiên bản mới nhất của PUB Gfx + Tool, phiên bản mới sẽ fix một số lỗi nghiêm trọng và hơn hết là đảm bảo an toàn cho người chơi (không bao giờ cấm)

Bài viết tương tự