Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/04/2021

Thời điểm này, một điện thoại thông minh có sức mạnh to lớn của mọi thứ thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh Nghe nhạc và làm bất cứ điều gì bạn thích. Tính năng quay video ít phổ biến hơn. Bởi vì bạn chỉ lưu giữ kỷ niệm với hình ảnh, không cần phức tạp hóa vấn đề.

Nhưng nếu bạn đã chú ý, nó sẽ có thể thấy chức năng này, nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tương tự như chụp ảnh hoặc chụp ảnh tự sướng. Ngay cả công nghệ mà nó sử dụng cũng mạnh hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa video, video hay nhất

PowerDirector là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để chỉnh sửa video của các thiết bị chạy HĐH Android. Con số 50 triệu trên máy chủ chứng minh điều đó. Bên cạnh đó, nhà xuất bản CyberLink.com cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho các ứng dụng chỉnh sửa nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn cần, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng miễn phí trong cửa hàng Google Play.

Nói một chút về thiết kế giao diện người dùng của ứng dụng, nó mang lại một sức hút đặc biệt đối với nhiều người dùng. Bởi vì về cơ bản nếu bạn nói về việc sử dụng hậu chuyên nghiệp, bạn sẽ nghĩ ngay đến màn hình với các thông số xuất hiện dày đặc và phức tạp. Trên thực tế, nó có lợi cho những người quen thuộc nhưng không thân thiện lắm với những người chỉ muốn làm nghiệp dư.

Sức mạnh của PowerDirector là một sự kết hợp dành riêng cho điện thoại thông minh. Mặc dù tính năng vẫn còn đầy đủ, nhưng chúng bị ẩn và chỉ những người tốt mới có thể phát hiện ra chúng. Đối với người bình thường, sử dụng nó cho vui, chỉ cần các tính năng cơ bản là đủ.

Đặc trưng

Mạnh mẽ nhiều bản nhạc chỉnh sửa dòng thời gian, hiệu ứng video miễn phí, chuyển động chậm, video đảo ngược và hơn thế nữa, là những tính năng nổi bật của nó. Những ứng dụng khác làm gì, nó có thể làm điều đó và thậm chí làm tốt hơn.

Tính năng bán hàng đáng chú ý nhất của nó là chú thích và phụ đề. Bạn có thể sử dụng hình ảnh lồng tiếng của riêng mình để khớp với video để tạo bản ghi đa ngôn ngữ, chèn văn bản vào video với hiệu ứng thời gian chính xác.

PowerDirector cũng giúp người dùng cắt và hợp nhất video của họ một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ dư thừa và hợp nhất chúng vào nội dung cần thiết. Điều này sẽ làm cho video của bạn tập trung hơn vào tiêu điểm tiêu cực và thu hút nhiều người xem hơn.

PowerDirector Pro free android iphone

Nếu bạn muốn làm cho nó nhiều màu sắc hơn, bạn có thể thêm Âm nhạc. Nhiều bản nhạc miễn phí được phát hành và cập nhật trên ứng dụng hàng tuần. Về việc chỉ cần quay lại và áp dụng nó cho sản phẩm của bạn là xong. Một tính năng mạnh mẽ mà mà Power PowerDirector ‘sở hữu là chỉnh sửa hình nền. Bạn có thể quay video trên nền vững chắc, vững chắc và sau đó trộn nền bạn thích.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng khác như làm chậm nhịp độ hoặc nhịp độ nhanh để làm cho video thú vị hơn được sử dụng rất nhiều. Sau khi chỉnh sửa và tạo một video như thế, bạn có thể truy cập nó với chất lượng 4K cao nhất. Ứng dụng này cũng hỗ trợ vợ CHROMEBOOK để giúp đồng bộ hóa mọi thứ dễ dàng hơn.

Thông tin MOD? Xuất sang chất lượng Ultra / Full HD được mở khóa; Hình mờ mở khóa; Lớp phủ lên đến 9 bài hát được mở khóa; Tất cả các gói Premium đã được mở khóa; Quảng cáo bị xóa; Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa; Tương thích AOSP.

Nội dung tương tự:

Tải AppLock (MOD Apk Mở khóa Premium) bảo mật điện thoại

Ứng dụng • 18/02/2024

Bạn có rất nhiều thông tin quan trọng được lưu trữ trên điện thoại và bạn lo lắng rằng điện thoại của bạn không ...

Tải YouTube Vanced (MOD Chặn quảng cáo/BG Play) cho apk ios

Ứng dụng • 25/09/2020

YouTube Vanced – Nếu muốn xem video, bạn nghĩ đến công cụ nào đầu tiên? Chắc chắn là YouTube, vì nó là mạng xã ...

Tải TiviMate IPTV Player (Premium) – Xem Tivi trên điện thoại

Ứng dụng • 06/03/2023

Ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều sở hữu những chiếc TV LCD đắt tiền, có chất lượng cao và mang đến cho ...

Tải nPlayer Mod – Quản lý Tập Tin, Mọi thứ với chất lượng 4K

Ứng dụng • 01/10/2023

Trong vô số cách giải trí, bạn dùng cách nào để giải trí? Nghe nhạc? Đọc sách? Trong số các cách giải trí, điện ...