Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Chắc hẳn mọi người đều biết một số trò chơi âm nhạc nhịp điệu phổ biến như Cytus II, Magic Tiles 3 và Piano Tiles 2. Mục tiêu chung là thu thập các nốt nhạc khi chúng xuất hiện, và Phigros không tạo ra một ngoại lệ.

Trong khi các nốt nhạc liên tục di chuyển từ trên xuống dưới, người chơi sẽ sử dụng một trong bốn thao tác: chạm, giữ, trượt và Flick để hoàn thành bản nhạc đó. Càng về cuối, các nốt nhạc trở nên thưa thớt, lạc nhịp. Bạn thắng.

Có thể nói game mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Mặc dù gần đây, người dùng đánh giá rằng phần giới thiệu của nó dài và không thể bỏ qua. Nhưng nhìn chung, trò chơi vẫn mang đến một hành trình khám phá giai điệu và ánh sáng cho những người yêu âm nhạc.

Phigros (MOD, All Unlocked)

Một trò chơi thực sự mới lạ

Rút kinh nghiệm từ những game âm nhạc nổi tiếng, Phigros cũng áp dụng hình thức chạm vào thanh ngang hiển thị trên màn hình theo tiết tấu bài hát nhưng có chút biến tấu. Game cung cấp cho người chơi một thanh ngang di chuyển lên xuống để tăng độ thử thách vì từ từ theo nhịp bài hát, thanh sẽ di chuyển nhanh hoặc chậm.

Với việc các thanh ngang liên tục tạo thành một chuỗi, người chơi sẽ phải sử dụng những thao tác vuốt ngón tay thật chính xác và khéo léo để chạm vào tất cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh các thanh ngang này để hiển thị sao cho vừa mắt nhất như mờ hay nổi.

Hiệu ứng Click FX sẽ giúp người chơi biết mình đã chạm đúng thời điểm với âm thanh đặc trưng hay chưa. Trò chơi được chia thành nhiều chương với độ khó khác nhau và có thêm một chương gọi là chương EX.

Trong mỗi chương, người chơi được tiếp xúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau và chủ yếu là Pop, Techno, Trance. Sẽ hữu ích nếu bạn phơi sáng trước ở chế độ dễ dàng để làm quen với trò chơi trước khi chuyển sang chế độ thử thách hơn.

Phigros (MOD, All Unlocked)

Trò chơi không đơn giản như bạn nghĩ

Tuy nhiên, Phigros không đơn giản như bạn nghĩ. Điểm mấu chốt của trò chơi là bạn cần giữ dòng ở trung tâm màn hình. Nếu bạn bỏ qua một số ghi chú, giai đoạn có thể tiếp tục, nhưng những ghi chú này sẽ đẩy dòng xuống.

Khi dòng chạm cuối màn hình, bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại. Phải nói rằng game rất biết cách tạo ra những thử thách khó nhằn cho bạn. Ban đầu, nhịp điệu khá chậm khiến bạn cảm thấy trò chơi này rất dễ chinh phục và đơn giản.

Nhưng khi nói đến một đoạn điệp khúc của một bài hát, hoặc các đoạn có tiết tấu nhanh hơn, các nốt nhạc sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc hơn và nhanh hơn nhiều. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn tăng tốc độ nhấn để không bị bỏ lại phía sau. Hơn nữa, dòng sẽ thường xuyên đảo ngược hoặc nghiêng và xoay khi các nốt nhạc bị tác động sang hai bên.

Phigros (MOD, All Unlocked)

Tận hưởng từng nhịp

Không thể phủ nhận, âm thanh trong một trò chơi âm nhạc là yếu tố quan trọng nhất. Người chơi có lẽ chỉ hạnh phúc và thư giãn khi họ có thể tạo ra những nhịp điệu chất lượng và sắc nét của riêng mình.

Phigros đã đạt được điều này, và hệ thống âm thanh được mô phỏng chặt chẽ để lồng ghép vào các bản nhạc và bài hát sâu lắng. Thanh soundbar là điểm nhấn chính của trò chơi khi công ty phát triển cẩn thận tất cả các bài hát. Có lẽ vì muốn game của mình chân thực và mang âm hưởng của tương lai nên nhà phát hành đã đưa thể loại nhạc điện tử với tiết tấu sôi động được hòa âm rất tốt vào game, tạo cho người chơi những cảm giác lạ.

Khi khám phá trò chơi, bạn sẽ cảm thấy mình giống như một nghệ sĩ guitar tài năng. Hiện tại, game có tới 25 bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Tất cả chúng đều đã được cấp phép và đăng ký bản quyền bởi các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới. Nói chung, bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc với niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đồ họa cũng là một phần quan trọng

Bạn đã biết điều gì đến trước đó, coi đó là của riêng bạn và đưa chúng lên một tầm cao mới với khả năng sáng tạo vượt trội. Phigros là một game âm nhạc hiếm hoi mà bạn không thể bỏ qua, nhất là với những ai yêu thích sức mạnh của âm nhạc điện tử.

Chú trọng đến âm thanh nhưng không thể quên đồ họa khi đồ họa của game được thiết kế đẹp không thể tả. Chuyển động của xà ngang trong bài hát được thực hiện rất tốt, ăn khớp nhịp nhàng với thanh di chuyển.

Các tác phẩm nghệ thuật đại diện cho mỗi chương là các nhân vật anime dễ thương và đầy màu sắc. Chúng mang nét cổ kính, huyền bí xen lẫn hiện đại, vui tươi cho cảm hứng của người chơi tăng lên ngay cả khi chọn bài.

Nội dung tương tự:

Hack AdVenture Capitalist (MOD Tiền, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 07/12/2022

Bạn yêu thích trò chơi trí tuệ và luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn nghĩ về mình. Bạn ...

Idle Barber Shop Tycoon (MOD Tiền vô hạn) 1.0.7

Trò chơi • 20/06/2021

Từ nhỏ bạn đã rất thích tạo mẫu tóc cho người khác và ước mơ của bạn là lớn lên thật nhanh để thực ...

Tải hack Dragon Revolt Free quân đội Mod Skill và Bất tử

Trò chơi • 06/05/2021

Dragon Revolt cho Android mở ra thế giới giả tưởng rộng lớn của Châu Âu thời trung cổ. Tại đây, người chơi sẽ phải ...

Tải Vlad & Niki 12 Locks (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.21

Trò chơi • 07/12/2022

Nhiều trò chơi đã sử dụng yếu tố thân thiện với gia đình để phát triển lối chơi ấn tượng và giải trí phù ...