Plants vs. Zombies™ Heroes MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.40.126

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Plants vs. Zombies™ Heroes
Nhà xuất bản ELECTRONIC ARTS
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.40.126
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Plants vs. Zombies™ Heroes APK
Plants vs. Zombies™ Heroes MOD
Hack Plants vs. Zombies™ Heroes

Plants vs.Zombies từ lâu đã trở thành một trong những tượng đài lớn của thể loại game chiến thuật. Nó nổi tiếng đến mức có một thời gian nó trở thành trò chơi mặc định trên PC của nhiều người. Game có lối chơi đơn giản và nhiều loại nhân vật tham gia vào các màn chơi được thiết kế đặc biệt.

Nhờ sự thành công của nó, nhà phát hành Capcom đã tận dụng thương hiệu này để đưa ra nhiều phiên bản mới. Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 (2016), Plants vs. Zombies Garden Warfare (2014), Plants vs. Zombies 2 (2013),… Nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi trên thế giới.

Loạt trò chơi chiến lược hay nhất đã trở lại

Plants vs. Zombies ™ Heroes là sản phẩm hợp tác giữa Capcom và EA. Trong vài năm hoạt động, nó đã được tải xuống hơn 10 triệu lần chỉ trên diễn đàn Google Play. Đơn giản Điều này đã chứng minh sự thành công của nó. Khi chơi game bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chỉ có khung hình cũ, mọi thứ khác đều được làm mới.

Bạn sẽ thấy hệ thống nhân vật đa dạng hơn với những thiết kế đẹp mắt đến từng chi tiết. Các quy tắc cũng thay đổi theo các bản đồ mới được cập nhật khiến mọi người có cảm giác như đang trải nghiệm một sản phẩm hoàn toàn mới.

Cách chơi Plants vs Zombies Heroes

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu một chút về luật chơi “Plants vs. Zombies ™ Heroes”, và nó không duy trì các tính năng cũ trong phiên bản gốc. Mặc dù chúng vẫn được phân loại là trò chơi chiến thuật, một trò chơi là chiến lược thời gian thực, trò chơi bạn chọn sau “Plants vs. Zombies ™ Heroes” là chiến lược theo lượt.

Có nghĩa là khi bước vào trận đấu, bạn có thể mang theo năm nhân vật (điều mới mẻ. Đây là bạn có thể lựa chọn sử dụng các nhân vật thuộc phe Zombies hoặc phe Plants) để tham gia chiến đấu. Với hệ thống nhân vật hoàn toàn mới, mỗi người trong số họ đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt.

Người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian để học hỏi và tạo ra một đội phối hợp ăn ý nhất. Quay trở lại vấn đề, một nhân vật sẽ có 2 chỉ số quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Các chỉ số về máu và đòn đánh sẽ được hiển thị dưới chân của từng nhân vật để bạn dễ dàng quản lý.

Mỗi lượt bạn sẽ được phép sử dụng nhân vật của mình để tấn công nhân vật khác. Điểm tấn công của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máu của đối thủ. Hãy tìm cách tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất, tốt nhất là chỉ với lượng sát thương vừa đủ. Một trận đấu sẽ kết thúc khi một bên bị tiêu diệt hết các nhân vật trên sàn đấu.

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ tạo ra các biến khi người chơi tích lũy đủ năng lượng để tung ra một kỹ năng cụ thể. Hãy chọn một nhân vật có kỹ năng đặc biệt ảnh hưởng đến anh ta nhiều nhất trong mỗi trường hợp. Đôi khi một kỹ năng có thể giúp xoay chuyển kết quả của cả trận đấu.

Đồ họa trong Plants vs Zombies Heroes

Trò chơi có đồ họa rực rỡ. Các anh hùng và cây cối được vẽ theo phong cách hoạt hình khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn. Bạn sẽ thấy những con zombie vô cùng đáng yêu chứ không hề đáng sợ như trên phim.

Các anh hùng trong Plants vs. Zombies Heroes rất nhiều; bạn có thể tạo một bộ sưu tập nhiều anh hùng khác nhau và sử dụng trong từng trường hợp khác nhau. Nhà phát hành cũng bổ sung quần áo và kiểu tóc cho các nhân vật. Từ đó, người chơi có thể thoải mái sáng tạo và biến hóa nhân vật của mình thành nhiều hình dạng khác nhau.

Bài viết tương tự