Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Khoảng hai năm trước Pokémon GO, có một hiện tượng game di động đột nhiên trở nên nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới biết đến. Họ bắt đầu chơi nó điên cuồng và ở một mức độ nào đó. Nó đã trở thành một vụ mất tích nghiêm trọng được nhắc nhở trong chương trình Tin tức. Pokémon GO là trò chơi tôi đang nói đến.

Hack Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar) Mới nhất

Nó là điểm khởi đầu của sự bùng nổ công nghệ thực tế ảo thông qua camera được áp dụng cho các trò chơi di động ngày nay. Có thể nói rằng nó đã biến thế giới thực thành một thế giới trò chơi. Hai yếu tố thực và ảo hòa quyện với nhau để khiến Pokemon GO trở nên thú vị.

Tải game Pokémon GO cho điện thoại

Điều tuyệt vời nhất của trò chơi là nó sử dụng Google Map để tạo bản đồ cho nó. Các trò chơi khác phải thiết kế bản đồ của riêng họ, đặc biệt là các trò chơi thế giới mở. Nhưng đây cũng là một game thế giới mở không cần phải xây dựng trên bất kỳ bản đồ nào.

Sau 2 năm xuất hiện, sự nhiệt tình của người chơi đối với trò chơi này không còn như xưa. Nhưng nó vẫn có nhiều người hâm mộ, nhà phát hành vẫn cập nhật phiên bản mới của những người chơi hấp dẫn. Vài ngày trước, trò chơi đã được cập nhật với các tính năng mới giúp nó mượt mà hơn trước. Và 100 triệu lượt tải xuống chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Trò chơi

Trò chơi đã lan rộng khắp thế giới trong hai năm và cách chơi mới của nó rất phổ biến. Thậm chí có rất nhiều trò chơi bắt chước phong cách chơi này lấy các chủ đề khác nhau như người ngoài hành tinh, thời trung cổ hay thậm chí là Harry Potter. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ vị trí của họ là khởi đầu cũng là người chơi tốt nhất trong trò chơi.

Về cơ bản, bạn sẽ phải bắt Pokemon giống như các nhân vật trong loạt phim hoạt hình thường làm. Nhưng không giống như các trò chơi truyền thống, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên màn hình điện thoại. Chơi Pokemon Go, bạn phải thực sự di chuyển trên đường trong đời thực.

Vị trí của bạn sẽ nằm trên bản đồ được tích hợp với Google Map. Nhìn vào bản đồ, bạn sẽ thấy các dấu hiệu của nhà ga, đấu trường và hầu hết các Pokemon. Người chơi phải đến đúng nơi với dấu hiệu Pokemon và sử dụng Pokeball để bắt chúng qua màn hình điện thoại. Pokemon sẽ xuất hiện trên màn hình tích hợp với hậu trường được bắn qua camera của điện thoại.

Pokémon GO việt hoá

Venusaur, Charizard, Blastoir, Pikachu và nhiều Pokémon khác được đưa vào trò chơi. Và khi bạn bắt được chúng, bạn có toàn quyền sở hữu, huấn luyện và cho phép chúng chiến đấu với các Pokemon khác. Bạn sẽ trở thành người huấn luyện Pokemon giỏi nhất khi bạn giành được các giải thưởng danh giá được thiết lập trong trò chơi.

Đồ họa của trò chơi là đáng chú ý nhất trong trò chơi này. Bởi vì chơi Pokemon được thiết kế dưới hình ảnh 3D và giống như những gì được thể hiện trong loạt phim truyền hình nổi tiếng trên TV. Nó cũng kết hợp công nghệ AR mới nhất. Camera của điện thoại quay lại cảnh quan thực sự khiến nó rất gần với thực tế.

Bối cảnh trong cuộc sống thực cũng là nền tảng trong trò chơi. Điều thú vị là bạn đang nhìn vào thế giới thực và ảo mộng trong cuộc sống gần như thật thông qua màn hình điện thoại và máy ảnh.

Nội dung tương tự:

Hack Crash Bandicoot Mobile (MOD Tiếng việt, Bất tử/Nhảy cao)

Trò chơi • 16/03/2022

Crash Bandicoot là tựa game đình đám trên nhiều nền tảng khác nhau, nay đã có phiên bản riêng dành cho di động. Crash ...

Tải game Tsuki Adventure (MOD Tiền khá nhiều, Free Mua sắm)

Trò chơi • 09/10/2022

Tsuki Adventure là một chú thỏ; nhân vật cũng được đề cập đến trong trò chơi này. Những ngày còn trẻ, ước mơ và ...

Hack Shadow Knight Premium (Mod Bất tử/Sát thương)

Trò chơi • 27/02/2023

Shadow Knight Premium được đầu tư kỹ lưỡng với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn với hàng trăm cấp độ để các ...

Tải game Meteorfall: Journeys (Hack/Mod) Tiêu diệt quái vật

Trò chơi • 03/06/2022

Đã không ít lần chúng ta tự hỏi mình tại sao mọi người lại tạo ra trò chơi? Có, bởi vì game là một ...