Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/06/2022

Tower Conquest – Xin chào Hero, Idle Heroes, Clash of Clan,… Có lẽ là những cái tên bạn đã quá quen thuộc trên thị trường. Mục tiêu của trò chơi là thu thập càng nhiều anh hùng mạnh càng tốt, sau đó lập tổ đội và vượt phó bản.

Sau một thời gian chơi, nhưng bạn muốn tìm một trò chơi có nhiều anh hùng phong phú và kỹ năng độc đáo, thì chắc chắn “Tower Conquest” sẽ là trò chơi để bạn hồi tưởng lại mong muốn của chính mình. Với loại trò chơi chiến lược.

Cách chơi Tower Conquest

Đầu tiên, về cách chơi game, mục đích chính của game này là tìm kiếm và phát triển đội quân hoàn hảo để tiêu diệt đối thủ cụ thể là thành trì khác của kẻ thù. Khi chơi game, bạn có thể khám phá thế giới vô tận với hình ảnh động đẹp mắt.

Cũng như các game chiến thuật khác, chắc chắn rằng mỗi thế giới mới sẽ có kẻ thù mới cũng như kẻ thù sau này, càng về sau càng khó khăn hơn, chắc chắn rằng dần dần bạn phải xây dựng một đội quân mạnh có thể vượt qua thế giới đó.

Và khi bạn vượt qua một số tài sản của thế giới nhân đôi bằng cách đánh bại kẻ thù, bạn sẽ kiếm được khó khăn như tiền, trang bị,… Sau đó, những yếu tố này sẽ được sử dụng để tăng sức mạnh cho quân đội của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy bình tĩnh đặt nền móng và xây dựng pháo đài một đội quân mạnh theo sở thích của riêng mình. Ngoài chiến đấu, bạn cũng có thể tham gia vào các giải đấu giải đấu dành cho người chơi để thể hiện sức mạnh cao thấp giữa các người chơi cũng như học hỏi điều gì đó từ đối thủ của họ như cách sử dụng anh hùng hay nhà xây dựng quân đội.

Khám phá hơn 180 nhân vật từ 5 phe phái

Thứ hai, về hệ thống nhân vật trong game, trong dữ liệu game có chứa dữ liệu 5 phe phái riêng biệt và mỗi phe sẽ có 70 nhân vật, anh hùng và thành độc nhất vô nhị. Như đã đề cập ở trên, bạn phải xây dựng nền tảng cho thành trì của mình và sau đó vượt qua nó.

Với số lượng anh hùng và pháo đài tuyệt đối, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để làm việc cùng nhau để phát triển lâu đài của mình cũng như các anh hùng. Điều này tạo nên sự phong phú trong trò chơi mà mỗi người chơi có một nét riêng của riêng mình.

Ngoài ra, hệ thống trò chơi cho phép bạn cường hóa và để các anh hùng tiến hóa thành một dạng mới. Điều này là phổ biến trong các trò chơi chiến lược, khi mỗi anh hùng phát triển thành sức mạnh mới và các cuộc tấn công hoặc hỗ trợ tăng lên. Vì vậy, mỗi bạn sẽ được lựa chọn 5 anh hùng. Điều này dẫn đến hàng ngàn sự kết hợp khác nhau. Nó đáng để chờ đợi.

Qua những yếu tố trên, chắc hẳn bạn đã thuyết phục được phần nào đây là một game dành cho những tín đồ game chiến thuật. Và trên thực tế, nó là một trò chơi được đánh giá (4,5 trên 5 sao) bởi việc sử dụng. Vậy còn chần chừ gì mà không tải game này về để xây dựng đế chế hùng mạnh cho riêng mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

               
Tải về máy ( V23.0.14g )
Nội dung tương tự:

Hack Heroes Strike (Mod Gold/Gems không giới hạn) 524

Trò chơi • 17/08/2022

Heroes Strike là một game MOBA với nhiều chế độ khác nhau và sử dụng đồ họa 3D đáng yêu, thân thiện và sống ...

Hack Cooking Fest (MOD Tiền không giới hạn) 1.73

Trò chơi • 06/06/2022

Hầu hết các game nấu ăn thường muốn người chơi có trải nghiệm sảng khoái và thú vị nhất khi tạo ra vô số ...

Tải hack Hero Hunters Mod Full súng Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn đã từng trải nghiệm trò chơi Kill the Hothead Virus of Hothead Game, bạn chắc chắn sẽ say mê trò chơi này ...

Hack Knives Crash (Mod Kim Cương/Đá quý vô hạn) 1.0.28

Trò chơi • 05/03/2022

Bạn có muốn trở thành bậc thầy về dao thì hãy tải ngay bản hack Knives Crash được mod full tiền và kim cương ...