Tải QuickEdit Text Editor Pro MOD (Vô hạn Tiền) 1.10.7

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Coder đang làm một trong những công việc hot nhất hiện nay. Vì thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông tin mà mọi thứ đều chịu ảnh hưởng của công nghệ và máy móc.

QuickEdit Text Editor Pro ứng dụng đọc code tốt nhất cho IT

Nghề này là tạo ra linh hồn cho những cỗ máy giúp chúng có thể hoạt động theo ý thích của con người. Chính vì tầm ảnh hưởng lớn như vậy nên một ứng dụng hỗ trợ lập trình viên là hoàn toàn xứng đáng.

Trước đây, bạn phải sử dụng máy tính của mình để bắt đầu viết mã và viết mã. Nó là công cụ mạnh mẽ nhất để bạn làm điều này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, smartphone vốn đã rất mạnh mẽ.

Gần như chỉ cần một bàn phím Bluetooth, chiếc smartphone có thể trở thành một chiếc máy tính xách tay tiện dụng. QuickEdit là một ứng dụng cho phép bạn làm việc với mã ngày trên điện thoại thông minh của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng như thể bạn đang làm việc với máy tính.

Một loạt các cú pháp hữu ích, được sử dụng cho hơn 40 ngôn ngữ lập trình

Điều này là hiển nhiên vì để phục vụ nhu cầu của hầu hết các lập trình viên, QuickEdit sẽ phải phục vụ rất nhiều nền tảng khác nhau. Với cách đặt tên, chắc chắn rằng ứng dụng này sẽ ưu tiên để người dùng có thể chỉnh sửa nhanh chóng đoạn mã của mình.

Các cú pháp có sẵn là những cú pháp hữu ích nhất cho họ. Họ chỉ cần truy cập vào kho cú pháp có sẵn sau đó sao chép một dòng và đưa vào mã hiện có. Nếu điều gì đó vẫn chưa đúng thì họ chỉ cần sửa một chút.

Sự tiện lợi này cho phép một trong những đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức. Tốc độ và uy tín là chìa khóa để những nhà phát triển này kiếm được nhiều tiền hơn những người khác.

Giao diện đơn giản, tương tác nhanh, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Đối với các lập trình viên, họ cực kỳ giỏi về công nghệ. Đối với kiểu người này, không yêu cầu giao diện bắt mắt. “QuickEdit” là một ứng dụng dành cho công việc nên nhà xuất bản của nó đã tối ưu hóa mọi thứ.

Truy cập vào màn hình ứng dụng này bạn sẽ nhanh chóng thấy có vẻ như trình duyệt Web đang được chỉnh sửa. Chính vì sự quen thuộc này nên người lập trình có thể thao tác nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ngoài ra, các thao tác mà bạn thực hiện trên màn hình sẽ được tính toán kỹ lưỡng để có thể tương tác chính xác như đang sử dụng chuột máy tính. Thao tác cuộn theo chiều ngang hoặc chiều dọc cực kỳ nhanh nhẹn và khớp với các chuyển động của ngón tay.

Khi bạn tìm thấy mã để chỉnh sửa, chỉ cần giữ màn hình và nó sẽ ngay lập tức dừng lại. Chạm vào màn hình, phía dưới sẽ nhảy lên một bàn phím giúp bạn gõ và sửa chữa. Công cụ sao chép và dán trong ứng dụng này cũng được thêm vào để tăng tính linh hoạt.

Và để chắc chắn rằng sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào, bạn phải chạm vào biểu tượng hình cây bút ở trên cùng màn hình. Nếu bạn làm sai, bạn có thể hoàn tác, làm lại,… những động tác này không có giới hạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn mắc lỗi dài vài trăm dòng, bạn vẫn có thể sửa nó bằng lệnh này.

Có thể chứa một tệp cực lớn và hoạt động nhiều tab

QuickEdit cho phép bạn đọc và chỉnh sửa một tệp được tạo thành từ hơn 10.000 dòng mã. Nhờ đó, bạn có thể làm việc với tất cả các tài liệu bạn nhận được từ khách hàng của mình. Nhanh chóng tìm ra và khắc phục lỗi ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, nó có chế độ phản hồi thời gian thực cho phép người dùng dễ dàng theo dõi cách khách hàng của họ phản hồi với những sửa đổi này. Nếu họ vẫn chưa hài lòng sẽ có phản hồi ngay và bạn sẽ tiếp tục khắc phục.

Rất ít khả năng một chương trình có thể hoạt động độc lập mà không bị ảnh hưởng bởi chương trình khác. Điều này có nghĩa là nếu một chương trình bị lỗi sẽ dẫn đến nhiều hệ quả trong các chương trình liên quan. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn cần phải làm việc với rất nhiều thứ như vậy.

Nhiều tab trong là tính năng cho phép bạn mở nhiều chương trình cùng lúc để bạn có thể chỉnh sửa chúng đồng thời. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy lỗi trong chương trình này, bạn có thể sửa ngay nó trong chương trình lân cận.

Hãy nhớ rằng, sau khi bạn đã sửa một lỗi nào đó, hãy lưu mọi thứ. Hãy tạo thói quen thường xuyên lưu tài liệu sau mỗi vài phút. Nếu điều gì đó xảy ra, thì tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ.

Bài viết tương tự