Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/06/2021

Bạn đang gặp vấn đề với kỹ năng học từ vựng tiếng Anh của mình và muốn cải thiện nó ngay lập tức? Theo như tôi biết, bạn không thể ngay lập tức cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình ngay cả khi bạn đọc cả một cuốn Từ điển. Để thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, bạn cần phải từ từ làm quen và thực hành mỗi ngày trong cuộc sống của bạn.

Cuộc sống mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ khác nhau và chúng ta phải chuẩn bị cho mình thật kỹ càng để đối phó với mọi tình huống. Giới thiệu với bạn Quizlet, một trong những ứng dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ mọi người trong mảng từ vựng tiếng Anh.

Học mọi lúc mọi nơi

Quizlet (MOD, Premium Unlocked)

Vâng, với khả năng của ứng dụng này, nó có thể giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi với một từ điển thông minh đi kèm bên trong nó. Miễn là bạn có một câu hỏi, hãy nhập tên của câu hỏi đó và bắt đầu dịch. Ngay cả sau khi dịch từ đó, sẽ có từ điển thông minh giúp bạn phân tích nó theo nhiều nghĩa hơn.

Những trò chơi nhỏ

Quizlet (MOD, Premium Unlocked)

Có một cách nhanh hơn để mọi người học và ghi nhớ mọi thứ, đó là những trò chơi nhỏ đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả tốt. Ví dụ, dựa vào hình ảnh và chọn từ vựng tương ứng chẳng hạn, bắt đầu làm quen với các chủ đề đơn giản sẽ rất hiệu quả.

Có rất nhiều mini game khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi game sẽ cung cấp cho bạn hàng đống từ vựng dựa trên lĩnh vực mà bạn muốn. Tham gia liên tục các minigame này đảm bảo vốn từ vựng của bạn sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Kiểm tra tiến độ

Quizlet (MOD, Premium Unlocked)

Trong ứng dụng này có tính năng theo dõi quá trình làm việc của người dùng, nó sẽ dựa trên các hoạt động mà người dùng đã tham gia vào ứng dụng này. Sau khi phân tích mọi hoạt động và thành tích, nó sẽ theo dõi tiến trình của bạn, đưa ra số liệu thống kê chính xác sẽ giúp người dùng biết được tiến độ của bạn như thế nào. Thậm chí có bạn còn dựa vào đó để tạo động lực, nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Học theo bất kỳ chủ đề nào

Quizlet (MOD, Premium Unlocked)

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ phải trải qua vô số tính chất trường hợp khác nhau, và ứng dụng này có khả năng giúp mọi người những bước cơ bản trong mọi chủ đề hay lĩnh vực.

Ví dụ khi giao tiếp trên đường, nếu chẳng may người nước ngoài bắt chuyện hỏi đường bạn sẽ rất bối rối. Nhưng sau một thời gian làm quen với ứng dụng này, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh một cách trôi chảy.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải CryptoTab Browser Pro (Full/Patched, Lướt web tốc độ cao)

Ứng dụng • 09/08/2022

Internet được triển khai từ năm 1960 và dần trở thành công cụ hữu ích của nhiều người trên thế giới. Họ có thể ...

Tải Pi Music Player (MOD trình Phát Nhạc, Mở khóa All)

Ứng dụng • 15/04/2021

Từ lâu, âm nhạc đã trở thành một thứ luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Đó là những bài hát ru của mẹ ...

Tải rif is fun golden platinum for Reddit (Mod tùy chỉnh Full)

Ứng dụng • 26/10/2021

“Rif is fun” —aka “RIF” và trước đây là “reddit is fun” – Một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh ...

Tải Google Pixel Camera (Mod chụp ảnh sắt nét và Đẹp nhất)

Ứng dụng • 23/04/2021

Google Pixel Camera là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho điện thoại Android của mình. Ứng dụng ...