Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Robbery Bob là một game hành động được phát triển bởi Level Eight AB. Đây là một trò chơi nổi tiếng với tất cả mọi người trông giống như một tên trộm. Trò chơi này có các cấp độ khác nhau. Với mức độ khó tăng dần khi trò chơi tiến triển và khi bạn đưa ra quyết định khó khăn.

Chơi trò chơi này sẽ yêu cầu sử dụng bản năng của bạn vì bạn sẽ phải rời khỏi hiện trường mà không bị bắt. Các tiện ích và tiến bộ khác nhau được cung cấp để bạn có thể tạo ra một kế hoạch thông minh.

Robbery Bob

Robbery Bob hack tự hào về đồ họa đầy màu sắc và quản lý dễ dàng. Đây là một trò chơi bản chất người chạy năng động với nhân vật chính là một tên trộm.

Bob là một tên trộm lành nghề. Bị bất ngờ bởi một người đàn ông bí ẩn trên đường đi chuộc tội trong tù. Tuy nhiên, đây không phải là một hành động tốt hay từ thiện vì Bob bị buộc phải ăn cắp một lần nữa

Tải xuống trò chơi này nếu bạn yêu thích các trò chơi nhập vai và tận hưởng trải nghiệm đồ họa và chơi game đẹp mắt.

Robbery Bob hack

Hack Robbery Bob cho android iphone

Một trong những tính năng làm cho trò chơi này thú vị là âm thanh và đồ họa của nó. Robbery Bob có hiệu ứng âm thanh vui nhộn và đồ họa tươi sáng. Đồ họa của trò chơi này cũng sống động. Và điều này đi xa hơn để đảm bảo rằng người chơi thích chơi nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là quảng cáo có thể bật lên trong khi bạn chơi trò chơi này. Một góc nhìn từ trên xuống được đặc trưng. Và điều này giúp bạn dễ dàng xác định vị trí các phòng an toàn.

Robbery Bob có lối chơi hài hước và thú vị. Học cách lén lút như một tên trộm thực sự là cần thiết để chơi Robbery Bob hack như một chuyên gia.

Robbery Bob mod

Tải Robbery Bob crack full tiền

Một tên trộm khét tiếng sẽ đưa bạn qua trò chơi ngay từ đầu và cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết. Điều này sẽ bao gồm các quy tắc của trò chơi để giúp bạn vượt qua cấp độ tiếp theo.

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ lẻn vào văn phòng. Nhà riêng hoặc phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất. Nhiệm vụ của bạn sẽ là đánh cắp các chiến lợi phẩm có liên quan khi bạn tham gia. Việc này nên được thực hiện một cách thông minh. Và bạn nên cố gắng tránh làm điều tốt hơn giữa bạn và nơi nghỉ ngơi sạch sẽ của bạn.

Đối với một người chuyên nghiệp như Bob, ăn cắp là điều dễ nhất để làm; do đó. Anh ta sẽ đánh cắp bất kỳ giá trị nào trong tầm tay của anh ta.

tai game Robbery Bob

Robbery Bob unlimited money Unlocked

Trò chơi này có dễ điều khiển và điều khiển đơn giản. Nút tốc độ ở bên phải và điều này cho phép Bob chạy nước rút. Một phím điều khiển ảo ở bên trái để điều khiển chuyển động. Các công cụ khác được cung cấp để đánh lạc hướng cư dân.

Trang bị và nâng cấp Bob có thể được thực hiện bằng các công cụ khác nhau. Để anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình dễ dàng và nhanh hơn. Cửa sổ chính của trò chơi có một cửa hàng chứa tất cả các tính năng bạn sẽ cần nâng cấp. Những đặc điểm này bao gồm sức chịu đựng của anh ta. Khả năng lẻn vào các tòa nhà, khả năng nắm bắt và tốc độ của anh ta.

Các công cụ như lọ thuốc tàng hình, bánh rán thối và các trang phục khác nhau có thể được sử dụng để trang bị cho Bob.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải My City: Star Stable (Mod Tiền/Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 20/07/2022

My City: Star Stable là trò chơi giải trí vui nhộn dành cho các bé cùng nhau khám phá những điều mới lạ trong game. ...

Fake Island Mod APK (Tiền/Bom không giới hạn) 5.5.24

Trò chơi • 17/10/2022

Fake Island: Demolish! sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các câu đố thông thường và mời họ tham gia vào việc phá hủy ...

Tải game Crash Fever (MOD sát thương Cao, God Mode)

Trò chơi • 15/10/2022

Crash Fever là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ khiến nhiều người yêu thích. Hơn nữa, trò chơi này còn ...

Hack 911 Emergency Dispatcher (Mod Tiền vô tận) 1.083

Trò chơi • 15/12/2021

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người đã thuộc lòng các số điện thoại đường dây nóng khẩn cấp chưa? Ngày nay, các nhà ...