RTS Siege Up! - Medieval War MOD APK (Vô hạn Đá quý) 1.1.106r12

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên RTS Siege Up! – Medieval War
Nhà xuất bản ABUKSIGUN
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.1.106r12
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
RTS Siege Up! – Medieval War APK
RTS Siege Up! – Medieval War MOD
Hack RTS Siege Up! – Medieval War

Trong lịch sử phát triển trò chơi điện tử, thời kỳ trung cổ luôn là một trong những chủ đề lý tưởng để phát triển các trò chơi hành động – chiến lược. Đó là một trong những thời kỳ vĩ đại nhất của loài người khi vũ khí rất đa dạng; công nghệ sơ sài nhưng hiệu quả, và thậm chí có thể dễ dàng huấn luyện binh lính từ nông dân.

Các mặt trận quy mô lớn cũng phát triển từ thời trung cổ, và nhiều người chơi luôn thưởng thức những trò chơi đó trong thời gian dài vô tận. Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến thuật lấy bối cảnh thế giới trung cổ thì có thể RTS Siege Up! sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC THỜI GIAN THỰC VỪA

Bao vây! là một trò chơi chiến lược hành động, nơi khả năng chỉ huy và chỉ huy quân đội của bạn trong vô số trận chiến chiếm ưu thế. Hơn nữa, trò chơi sử dụng bối cảnh thời trung cổ để xây dựng môi trường, địa hình, kiến ​​trúc, vũ khí và sự thân thiện với người chơi của binh lính.

Gameplay của trò chơi sẽ giúp người chơi tự do hơn để phát triển thành trì, quân đội, nghiên cứu và tiến hóa thành những thời đại tiên tiến hơn. Nói cách khác, người chơi sẽ phải xây dựng thành trì trong khi chiến đấu để bảo vệ hoặc mở rộng lãnh thổ.

Trò chơi cũng sử dụng đồ họa đáng yêu, thân thiện và màu sắc đơn giản để mô phỏng chiến trường, công kích, thậm chí giúp người chơi dễ dàng quan sát toàn bộ chiến trường. Lối chơi của trò chơi này được đánh giá là vô tận, người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần Internet.

XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG VƯƠNG QUỐC CỦA BẠN

Giai đoạn đầu của Siege Up! hướng dẫn người chơi xây dựng một pháo đài vững chắc để bảo vệ con người và vương quốc. Điều đầu tiên người chơi cần là lâu đài của nhà vua, công trình kiến ​​trúc trung tâm và quan trọng nhất của vương quốc. Tiếp theo là việc xây dựng các kiến ​​trúc chức năng giúp tái tạo lương thực, tiền bạc và vật liệu xây dựng.

Sự đa dạng của các kiến ​​trúc chức năng là một đặc điểm của trò chơi, vì chúng mang lại sức sống cho vương quốc. Không chỉ vậy, người chơi còn phải xây dựng thêm nhiều công trình để huấn luyện binh lính, sản xuất vũ khí, viện nghiên cứu công nghệ.

Trò chơi có vô số công trình chức năng và một số công trình cần thiết để vương quốc hoạt động bình thường. Không chỉ xây dựng mà người chơi còn phải nâng cấp chúng để tăng hiệu suất và cải thiện môi trường sống của vương quốc.

ĐÀO TẠO QUÂN ĐỘI CỦA BẠN, NÂNG CẤP QUYỀN LỢI CỦA BẠN

Nếu người chơi muốn có một cuộc sống yên bình và luôn được mọi người yêu mến thì họ cần phải xây dựng một đội quân mạnh và có một hàng thủ vững chắc. Quy mô xây dựng thành phố của người chơi bị giới hạn và có thể được mở rộng mỗi khi người chơi nâng cấp lâu đài.

Hơn nữa, biên giới của vương quốc là các tuyến phòng thủ, nơi người chơi tập trung phát triển các công trình có chức năng phòng thủ, chẳng hạn như ballista và máy bắn đá. Không chỉ phòng thủ mà người chơi có thể chuyển sang tấn công với quân đội của mình, thậm chí là xâm lược các vương quốc láng giềng.

Sự đa dạng của quân đội là một yếu tố của trò chơi, khi người chơi phải nghiên cứu các đơn vị mới, tổ chức quân đội, sắp xếp đội hình và cuối cùng là chỉ đạo toàn bộ quân đội trong thời gian thực. Mỗi đơn vị quân có một chức năng riêng và chúng đi kèm với các mô tả đơn giản giúp người chơi dễ dàng phát huy hiệu quả của từng đơn vị.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG TIỆN ÍCH VÀ CÓ THỂ TRUY CẬP

Bao vây! là game chiến thuật thời gian thực, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển toàn bộ đội quân vừa tấn công vừa phòng thủ. Như vậy, game sẽ có một giao diện điều khiển riêng biệt, giúp người chơi dễ dàng phòng thủ, xác định phương hướng và dễ dàng điều binh khiển tướng.

Hơn nữa, người chơi có thể cá nhân hóa quân đội của mình, chỉ định mỗi đơn vị cho một chức năng duy nhất và sáng tạo trong việc xây dựng chiến lược. Giống như tấn công, người chơi có thể điều khiển các công trình phòng thủ tấn công vào các trọng điểm của đối phương, thậm chí mở cổng để quân đội tiến lên. Dù là tấn công hay phòng thủ, bảng điều khiển sẽ đảm bảo người chơi dễ dàng phát huy tác dụng tốt nhất.

HÌNH ẢNH THÂN THIỆN VỚI CƠ CHẾ THỰC TẾ

Bao vây! là một trò chơi chiến lược mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế trong việc điều hành một vương quốc bằng cách sử dụng đồ họa đơn giản và thân thiện với người chơi. Tuy nhiên, nó áp dụng cơ chế của thời tiết và mùa, làm cho trò chơi cảm thấy chân thực nhất.

Điều thú vị hơn nữa là mỗi mùa sẽ có ảnh hưởng đến việc sản xuất của vương quốc, thậm chí người chơi phải đối phó với điều kiện thời tiết khi chiến đấu. Với sự đa dạng của thời tiết và khí hậu, trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn, và người chơi sẽ phải trở nên sáng tạo hơn trên chiến trường.

Bao vây! có thể coi là một trong những game mô phỏng chiến thuật chân thực nhất cho Android, khi áp dụng nhiều cơ chế vật lý để biến thế giới trở nên sống động. Nó cũng thể hiện kiến ​​trúc và công nghệ đặc trưng của thời trung cổ, giúp cho chiến lược của người chơi trở nên đa dạng và phong phú hơn trong khi thao túng quân đội và phòng thủ. Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến thuật thời gian thực thì trò chơi này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Bài viết tương tự