Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/02/2024

Sea Battle 2 là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng thế giới từ thời thơ ấu của bạn, Battleship. Được phát triển bởi BYRIL, Sea Battle 2 mang đến cho bạn thiên đường tuổi thơ nhưng với nhiều tính năng mới và kho vũ khí đa dạng.

Sea Battle 2 (Mod Vô hạn Kim cương/Nguyên liệu) 3.3.0

Hiện tại, trò chơi đang đạt 4,6 / 5 điểm với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Hãy cùng nhau khám phá trò chơi hấp dẫn này.

Trò chơi chúng ta đều biết từ nhỏ

Sea Battle 2 là một trò chơi mà chúng ta đã biết từ thời thơ ấu, bây giờ chúng ta sẽ trải nghiệm lại trò chơi này nhưng với các tính năng mới và nhiều kho vũ khí hơn. Hàng triệu người trên khắp thế giới vẫn yêu thích trò chơi này.

Bạn có thể thách đấu người chơi từ khắp mọi nơi bằng vũ khí và chiến thuật của bạn. Bạn sẽ có tàu, máy bay, tàu ngầm, bom, radar và nhiều thứ khác để sử dụng.

Đặt tàu của bạn lên bảng, tấn công các vị trí của đối thủ và sử dụng kho vũ khí rộng lớn để đánh chìm các tàu đối phương. Tạo chiến lược của riêng bạn và đừng để đối thủ có cách trốn thoát.

Sea Battle 2 là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn có thể tương tác với bạn bè hoặc bất kỳ ai trên thế giới. Bạn có thể tham gia trận chiến và ghi danh mình vào bảng xếp hạng những người giỏi nhất.

Trở thành người chơi giỏi nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu bằng cách chiến thắng các trận đấu trong các giải đấu. Chiến thắng chỉ được tính cho các trận chiến với các đối thủ ngẫu nhiên.

Ở chế độ bình thường, bạn có thể chinh phục mức độ khó phù hợp nhất với mình để chơi. Bạn cũng có thể mời bạn bè chơi qua Bluetooth. Chọn tên cho chính bạn và giữ liên lạc với các đồng đội của bạn thông qua tính năng trò chuyện tích hợp.

Trò chơi

Nếu bạn chưa bao giờ chơi Sea Battle 2 hoặc chưa bao giờ chơi BattleShip, thì tôi muốn cho bạn một số lời khuyên khi xây dựng chiến lược để đánh bại đối thủ. Khi mới bắt đầu, những gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu nó.

Chắc chắn bom của bạn có thể phá hủy thiết bị của kẻ thù

Vì trí thông minh nhân tạo của thiết bị thường đặt các tàu lớn trên bản đồ, bạn phải xem xét chỉ huy tàu của mình để tiêu diệt kẻ thù. Đây thực sự là một chiến thuật thông minh vì nó khiến bạn gặp khó khăn khi thả bom trên tàu của họ.

Hãy ghi nhớ điều này, vì nó có thể giúp bạn có một chiến lược tuyệt vời để tiêu diệt tất cả các tàu địch

Không đặt tàu gần nhau

Một trong những sai lầm phổ biến của người chơi trong Sea Battle 2 là họ có xu hướng đặt tàu của họ gần nhau. Điều này có thể hoạt động tốt để bắn hạ mục tiêu cao như máy bay địch dễ dàng.

Ngược lại, điều gì xảy ra khi đối thủ thả bom vào những khu vực nơi bạn đặt tàu? Các tàu lân cận của bạn sẽ nổ tung và gây ra thiệt hại lớn. Vì vậy, bạn cần tránh đặt tàu quá gần nhau để tránh những tổn thất đáng tiếc.

Làm chủ sức mạnh của chính bạn

Sea battle 2 cung cấp cho bạn một số thiết bị năng lượng đặc biệt, bao gồm bom, máy bay ngư lôi, tháp pháo, bom, radar và bom. Máy bay ném bom sẽ thả một vài quả bom tại địa điểm được chỉ định. Máy bay ngư lôi thả một quả bom dọc theo tuyến máy bay.

Tháp pháo phòng không có chức năng bảo vệ máy bay của bạn khỏi máy bay địch. Bom có ​​thể được sử dụng làm bẫy. Nó sẽ dừng lượt của kẻ thù khi đi qua vị trí được đặt. Và cuối cùng nhưng rất quan trọng là sức mạnh của một quả bom hạt nhân.

Loại bom này có sức tàn phá rất lớn, có thể phá hủy một khu vực rộng lớn bao gồm tàu, vũ khí, tàu Bạn cần kiểm soát sức mạnh của mình để hình thành một chiến lược hợp lý nhất.

Đồ họa

Sea Battle 2 được thiết kế với đồ họa 2D theo phong cách Notepad bắt mắt và các hiệu ứng đặc biệt làm tăng thêm tính độc đáo của trò chơi.

Tông màu chính là màu xanh của cây bút với những đặc điểm riêng. Âm thanh trung thực, sống động đưa bạn vào một thế giới của các chiến lược gia. Trò chơi tương tác với hầu hết các thiết bị Android và ios

Tải về máy ( V3.3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Crisis Action (Mod Diamond không giới hạn) 4.5.6

Trò chơi • 01/11/2023

HK HERO ENTERTAINMENT CO là nhà phát hành game nổi tiếng với nhiều game trên iTunes. Và lần này họ tung ra trò chơi ...

Hack Crab War (MOD, Infinite Pearls) full Ngọc trai

Trò chơi • 22/02/2024

Trò chơi Crab War hành động chiến đấu rất quen thuộc với người chơi khi có nhiều game như vậy trên thị trường. Trò ...

Idle Barber Shop Tycoon (MOD Tiền vô hạn) 1.0.9

Trò chơi • 27/10/2023

Từ nhỏ bạn đã rất thích tạo mẫu tóc cho người khác và ước mơ của bạn là lớn lên thật nhanh để thực ...

Tải game MARVEL Duel Hack One HIT Mod mở toàn bộ Hero

Trò chơi • 09/04/2021

Marvel chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm này trên thị trường giải trí. Bạn có thể thấy ...