Tải Smule: Karaoke Songs & Videos MOD (Mở khóa Premium) 11.5.5

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Smule – Social Karaoke Singing – Ca hát là một trong những nhu cầu giải trí của con người hiện đại. Với thị trường âm nhạc đang phát triển như vũ bão, nhu cầu ca hát của con người ngày càng trở nên phổ biến. Ví dụ, một ca sĩ nổi tiếng vừa phát hành một bài hát mới.

Và nó có một giai điệu hấp dẫn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nghe nó. Nhưng ở một mình như vậy mà không có dàn âm thanh tốt để bạn thể hiện thì ức chế quá. Ngay cả khi bạn chạy ngay đến phòng hát karaoke cũng chưa chắc bài hát đã cập nhật beat. Ngay lúc này, bạn cần một công cụ đắc lực trên điện thoại để thỏa mãn đam mê của mình.

Smule là một trong những ứng dụng mạnh nhất trong lĩnh vực này; được nhiều người đánh giá là Ứng dụng hát số 1. Khi sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ tốt nhất của nhà phát hành.

Với bộ lọc âm thanh mạnh mẽ, nhịp điệu tốt và cập nhật nhanh chóng, người dùng đã đưa ra những đánh giá hài lòng nhất. Đây là ứng dụng miễn phí được phát hành rộng rãi trên cả hai nền tảng thiết bị thông minh phổ biến là Android và iOS. Đơn giản trên Android, nó có hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Hát karaoke với hàng triệu bài hát

Như đã đề cập “Smule” sẽ là công cụ mạnh mẽ nhất trên thế giới để hát karaoke trên thiết bị di động. Bạn sẽ được trải nghiệm hàng triệu bản nhạc, lời bài hát miễn phí mới được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi mà không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và không sợ làm phiền người khác. Khi bắt đầu biểu diễn những bài hát hay nhất của mình,

Bạn có thể chọn chế độ phát trực tiếp để nhiều người biết đến cùng thưởng thức tài năng của bạn hoặc thu âm và tinh chỉnh để có những bản phối hoàn hảo. Ngoài ra, một tính năng khác tạo nên sự thú vị là bạn có thể song ca với những nghệ sĩ hàng đầu như Shawn Mendes, Jason Derulo, Train, Nick Jonas, Charlie Puth, James Arthur, Jessie J và nhiều nghệ sĩ khác!

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của “Smule” là bạn sẽ được thể hiện solo hoặc song ca các bài hát, hát cappella, nhảy, chơi theo. Với hệ thống hiệu ứng âm thanh đỉnh cao, bạn có thể tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời như ca sĩ chuyên nghiệp.

Thêm đánh bóng, sử dụng cao độ, và nhiều phương pháp khác,… Sẽ giúp giọng nói của bạn tốt hơn rất nhiều. Ngoài việc mở beat và hát đi hát lại như thông thường, người dùng có thể tự thu âm giọng hát của mình sau đó thêm video và tạo ra những tác phẩm âm thanh của riêng mình. Ngoài ra, nếu bạn yêu ai đó, bạn có thể thưởng thức họ hát.

Một số tính năng thú vị của Smule

Ngoài yếu tố âm thanh quan trọng thì hiệu ứng hình ảnh cũng rất được chú ý. Để người dùng có thể tạo ra những tác phẩm âm thanh hay nhất, đội ngũ sản xuất đã bổ sung thêm lực lượng hùng hậu như bộ lọc Selfie, Vintage, Black & White, Sepia và Fight Club.

Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh như khói, bong bóng và đom đóm sẽ làm cho video clip của bạn nổi bật hơn rất nhiều. Sau đó, nó chỉ đơn thuần là mạng xã hội của ứng dụng với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nếu công việc của bạn làm hài lòng đa số người dùng, có lẽ bạn sẽ dễ ngủ hơn.

Bài viết tương tự

Xu hướng